Không thể chỉ là một lời xin lỗi suông

Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. Chuyện chẳng có gì nghiêm trọng có nhất thiết báo chí phải thổi phồng lên như thế không? Không nên làm xáo trộn ảnh hưởng đến tâm lý, cuộc sống của Nguyễn Công Phượng cũng như gia đình của em ấy. Thử hỏi nếu như Công Phượng không tài giỏi trong bóng đá thì chắc chuyện này sẽ chẳng bao giờ xảy ra.

  Trả lờiXóa
 2. Mà đúng người của công chúng công nhận phải nhận nhiều điều thị phi, cứ như thế này thì chắc chẳng ai dám phấn đấu đưa tên tuổi mình đi lên hết, không dám cầu tiến vì sợ bị soi mói quá nhiều vào đời tư.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế đấy bạn ạ, giỏi cũng không được yên, dốt cũng bị chê đủ điều, trong cuộc sống con người ta cứ biết nhìn nhau mà sống có phải tốt đẹp hơn không?

   Xóa
 3. Cũng phải công nhận trong chuyện này Công Phượng khá bình tĩnh, em chọn cách im lặng là tốt nhất, cuối cùng em ấy cũng được yên thân. Thiết nghĩ báo chí cứ làm ầm như thế rồi được thời gian là im ắng và dần được lãng quên, vậy có nhất thiết phải làm như thế không, lại ảnh hưởng cả hai bên, chuyện thật vô bổ.

  Trả lờiXóa
 4. Tóm lại là cứ để em ấy được phát triển bình thường như bao cầu thủ khác.

  Trả lờiXóa
 5. Việc đưa ra những nhận định thiếu khách quan như vậy của cơ quan truyền thông và của một chương trình quốc gia như thế ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống ngay người bị hại, là hành vi xâm phạm nghiêm trọng các quyền lợi của công dân mà pháp luật bảo vệ. Chính vì vậy cần phải xử lý nghiêm vi phạm này nhất là trong tình hình ngày nay khi các phương tiện truyền thông nhiều khi đưa tin rất thiếu trách nhiệm!

  Trả lờiXóa