Khi nhân quyền bị lợi dụng

Thứ Ba, 2 tháng 12, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Tổ chức xã hội dân sự là một hình thức tiên tiến người dân tham gia góp ý kiến xây dựng chính quyền. Tuy nhiên, ở Việt Nam một số kẻ đang lợi dụng hình thức này vào những mục đích xấu xa, đen tối. Những tổ chức tự cho mình là vì quyền con người nhưng thực chất đó mới chính là những kẻ xâm phạm quyền con người nhiều nhất!

  Trả lờiXóa
 2. đành rằng trên nước việt nam nhiều người muốn đấu tranh cho dân chủ nhân quyền, vv, nhưng mà có những kẻ lại lợi dụng điều đó để gây phương hại cho đất nước chứ không giúp đất nước ta phát triển đi lên. chúng muốn kéo lùi sự phát triển của nước ta, muốn dâng nước ta cho các nước tư bản (nếu không muốn nói thẳng ra là dâng cho mỹ). chúng cho rằng mỹ mới là đấng tối cao, là đất nước thiên đường và việt nam phải theo mỹ. có điều chúng quá ngu xuẩn khi coi thường nhân dân việt nam =_= một lũ hại nc hại dân như vậy sao có thể khiến lòng dân lay động =_+

  Trả lờiXóa
 3. thì cái chiêu trò của đám rận bán nước chúng nó cũng chỉ có thế thôi mà.lúc nào cũng tìm cách để xuyên tạc bịa đặt về dân chủ nhân quyền ở VIệt Nam rồi sau đó tung hô này nọ.nhưng cái chiêu trò này đã bị lật tẩy từ lâu rồi.và chắc chắn rằng chẳng có ai tin vào những lời nói của chúng cả.dân chủ và nhân quyền ở VIệt Nam sẽ mãi được đảm bảo và thực hiện mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. lợi dụng nhân quyền để phục vụ cho mục đích chống phá Đảng và nhà nước VIệt Nam chính là chiêu trò của đám rận bán nước mà.chỉ có vậy chúng mới có tiền thôi.nhưng cái bài ca lợi dụng dân chủ nhân quyền đó nó cũng nhảm rồi.và cũng chẳng có ai tin chúng cả.dù sao thì bạn bè thế giới ai cũng biết được dân chủ nhân quyền ở Việt Nam như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Dân chủ hiện nay cần phải được triển khai thực hiện từng bước; mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội cần phải được dân chủ hóa. Dân chủ chỉ có thể thực hiện tốt khi luật pháp được đề cao và được thực hiện tốt. Đồng thời dân chủ được thực hiện phải trên cơ sở nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân, phải giáo dục, định hướng và đặc biệt phải tổ chức quần chúng thông qua các hoạt động của hệ thống chính trị, tránh tình trạng để quần chúng bị lôi kéo, kích động hoặc theo tâm lý đám đông gây mất trật tự và an ninh xã hội, chống phá Nhà nước, gây cản trở đối với Việt Nam trong tiến trình phát triển và hội nhập quốc tế. Trước tình hình trên, việc chủ động nhận diện và đấu tranh có hiệu quả với âm mưu lợi dụng vấn đề dân chủ để chống phá cách mạng Việt Nam là rất quan trọng, cấp thiết.

  Trả lờiXóa