Hội cổ động viên Việt Nam: Các bạn Malaysia cứ yên tâm, chúng tôi luôn Fair Play

Thứ Ba, 9 tháng 12, 2014
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Chúng ta cần thể hiện tinh thần thân thiện vốn có không vì những hành vi của một bộ phận nhỏ cỏ động viên quá khích mà làm xấu đi hình ảnh của cả một quốc gia, dân tộc mà biết bao nỗ lực mới xây dựng được. Chúng ta cần phải nhớ mỗi hành vi của mình đều là một biểu hiện quốc gia trước bạn bè quốc tế! Và dù thắng hay thua, chúng ta cần phải thể hiện tinh thần đó!

  Trả lờiXóa
 2. hi vọng trong trận việt nam - malaysia tại mỹ đình sắp tới, các cổ động viên của chúng ta sẽ thật fair play, đừng vì mối tư thù bị 1 số phần tử quá khích của cổ động viên malaysia đánh mà gây gổ khiêu khích, tấn công lại họ, vừa mất hòa khí giữa hai nước, vừa làm xấu đi hình ảnh cảu người việt nam cũng như của đất nước việt nam.

  Trả lờiXóa
 3. Vì một nền thể thao bóng đá lành mạnh, chúng tôi yêu Việt Nam và yêu tất cả các bạn.

  Trả lờiXóa
 4. Việt Nam chúng ta từ trước giờ vẫn được xem là một đất nước mến khách, chúng ta bỏ qua mọi hiềm khích để cho các cầu thủ hai bên yên tâm thi đấu, cống hiến cho khán giả một trận thi đấu hay, có ý nghĩa.

  Trả lờiXóa
 5. CĐV malaysia đã biết sai và gửi lời xin lỗi đến chúng ta rồi vậy chúng nên chấp nhận lời xin lỗi đó, trận lươ]tj về này CĐV Việt Nam hãy thể hiện tính thân thiện, mến khách với đội bạn, để họ nể phục mình hơn và trận đấu sẽ vui hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 6. Cổ động viên Việt Nam sẽ luôn Fairplay, vì một tình yêu bóng đá.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta nên bình tĩnh và suy nghĩ chín chắn, nếu chúng ta hành xử như CĐV Malaysia thì không khác gì chúng ta tự vả vào mặt mình. Chính lúc này, chúng ta cần phải thể hiện tinh thần fairplay, tinh thần mến khách để CĐV đội bạn phải có ấn tượng tốt đẹp sâu sắc tới chúng ta.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta đến để xem đá bóng chứ không phải đến để đấm đá, do đó hãy hòa chung không khí vui tươi để có một trận bóng đá hay, đẹp trong mắt tất cả mọi người, với bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 9. Dù thắng hay thua CĐV Việt Nam sẽ cổ vũ hết mình và luôn thể hiện một tinh thần fairplay.

  Trả lờiXóa