Dự luật S219 của Thượng viện Canada : Một trò lố

Chủ Nhật, 14 tháng 12, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Để có chiến thắng 30/4 lịch sử biết bao thế hệ ông cha Việt Nam phải hi sinh máu thịt của mình. Vậy mà sao có những kẻ lại đưa ra những tuyên bố vớ vẩn tới vậy. Dù họ là ai, có phải con dân Việt hay không thì họ cũng nên tôn trọng lịch sử, tôn trọng thế giới và bạn bè năm châu. Đằng này lại chọn ngày thiêng liêng đó để làm những ngày vô lý. Họ thật lố.

  Trả lờiXóa
 2. Để có ngày 30/4 lịch sử ấy đất nước đã phải trải qua biết bao nhiêu năm chiến tranh, biết bao nhiêu con người đã phải ngã xuống để có được, vậy mà vài kẻ trong thời gian ấy chưa biết có nhận thức được cái gì chưa, mà giờ lớn giọng đưa ra luật này luật nọ nhằm làm mất đi cái thiêng liêng của ngày ấy.

  Trả lờiXóa
 3. Không hiểu thượng viện của Canada nghĩ thế nào nữa. Việc của mình không làm đi ra những quyết định nghị quyết như thế này là nghĩa gì nữa? Việc những kẻ có tội với dân với nước tháo chạy khỏi quê hương sau những tội ác của chúng mà lại là người tị nạn, lại được có ngày kỉ niệm, không hiểu mấy vị nghị sĩ này nghĩ kiểu gì vậy?

  Trả lờiXóa
 4. Trò lố bịch của những kẻ chạy trốn, lại mang nỗi tự ti trên đất người bốn chục năm. Kệ thôi, nếu không biết quay đầu với tổ quốc thì cứ để bọn họ kỷ niệm ngày đen tối muôn đời của bọn tội đồ dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn tay TNS này có bộ mặt như cún. Người Canada vốn hiền hậu, yêu quý chó mèo nên họ động lòng trắc ẩn.

  Trả lờiXóa