Có tài mà không có đức là người vô dụng

Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Một con người có tài như Nguyễn Quang đáng nhẽ phải đem sức mà phục vụ cho đất nước. Nhưng một khi đã làm tay sai cho bọn đế quốc, nhận tiền của chúng thì cũng chỉ là 1 tên phản động không hơn không kém. Những bài viết của ông này thức sự là nhằm mục đích chống phá Đảng, Nhà nước. Có nhiều Bài Viết họ cũng nói về những hạn chế trong sự quản lý của Nhà nước nhưng đó là những sự đóp góp để xây dựng; chúng hoàn toànđược hoan nghênh. Nhưng những bài viết của Nguyễn Quang thực sự không phải là góp ý xây dựng đất nước, mà thực chất là chống phá, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước. Làm tay sai cho kẻ thù, kiếm những đồng tiền bất lương, quả là đáng lên án, đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 2. Thật đáng tiếc cho một nhân tài bị suy thoái đạo đức, người ta bây giờ đang ra sức bảo vệ xây dựng đất nước thêm giàu mạnh, đằng này ông Lập lại mất hết nhân cách một con người đi làm điều ngược lại, quá hổ thẹn cho ông ta.

  Trả lờiXóa
 3. Và thực tế thì trong cuộc sống đều có luật nhân quả của nó, người nào làm sai trái điều gì thì chẳng bao giờ được yên thân, rồi cuối cùng cũng bị phanh phui ra sự thật thôi. Mà cái tội phản bội lại quê hương, đất nước là cái tội không bao giờ chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng ý với ý kiến của bạn, đừng ỷ mình có tài mà thích làm điều gì cũng được. Sống là để phục vụ cho đất nước và phải đặt cho mình lý tưởng sống" đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay".

   Xóa
 4. Nguyễn Quang Lập quá khứ đã một thời có tài và có đức theo đúng những gì mà một nhà văn cách mạng cần có. Nhưng Nguyễn Quang Lập ngày nay thì khác hẳn, sự tráo trở, sự tha hóa chạy theo những ham muốn vật chất đã làm mất đi cái "đức" và mất dần cái "tài" của vị nhà văn này. Hy vọng trong thời gian bị giam giữ con người này sẽ thật sự quay trở lại với cái đức của mình!

  Trả lờiXóa