Bắt Hồng Lê Thọ, Nguyễn Quang Lập: Hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ mang dã tâm phá hoại đất nước

Thứ Bảy, 20 tháng 12, 2014
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. càng gần đên ngày đại hội đảng toàn quốc, đám rận chủ càng tích cực chống phá chính quyền, gây rối trật tự xã hội hơn. bọn chúng thì làm được cái gì cho đời ngoài việc gây rối chống phá đây? chúng ngang nhiên vi phạm pháp luật việt nam nhưng thích lôi luật của mỹ của mẽo hay của quốc tế ra biện minh, ngang nhiên xuyên tạc chế độ, chủ trương chính sách của đảng và nhà nước nhưng lại thích cổ súy kích động dân theo. dân chả ai ngu đi trợ giúp những thằng vi phạm pháp luật, chống phá nhà nước bao giờ!

  Trả lờiXóa
 2. Tôi nghĩ cảnh tỉnh đầu tiên là tầng lớp tri thức trong nước ta, đầu tiên họ phải tự cảnh giác đừng để những hiện tượng xấu, những luồng tư tưởng xấu tác động đến họ rồi họ thay đổi như Lê Hồng THọ, nhưng Nguyễn Quang Lập như thế này, điều nữa đây cũng là bài học cho những kẻ đang muốn dùng văn chương để phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 3. Một lời cảnh tỉnh cho những kẻ đã và đang có âm mưu muốn phá hoại đất nước dưới mọi hình thức, mọi lĩnh vực. Pháp luật sẽ không để cho bất kỳ kẻ nào có dã tâm đen tối thực hiện được cái dã tâm của mình, tất cả sẽ phải chịu trách nhiệm trước luật pháp.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn rận cứ làm cho nhiều việc xấu vào rồi cuối cùng cũng nhận hậu quả thích đáng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Tìm hiểu kỹ hơn về đối tượng này chúng ta sẽ thấy Hồng Lê Thọ là chủ của blog Người Lót Gạch, là việt kiều Nhật, tuy nhiên việc đối tượng Hồng Lê Thọ bị bắt thì lại được các nhà dân chủ rởm hết sức quan tâm. Đâu đâu cũng thấy nào là thằng Phạm Chí Dũng, rfa rồi danlambao…đều tỏ vẻ quan tâm.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ cũng dễ hiểu vì bọn chúng là cùng một lũ rận với nhau, cùng có hành vi phá hoại đất nước, tiếp tay cho các thế lực thù địch để khiến nhân dân ta lầm than thì bọn chúng mới sung sướng. Bọn chúng đang run sợ vì những hành vi vi phạm pháp luật của chúng sớm muộn cũng bị xử lý đích đáng

  Trả lờiXóa
 7. Vậy mà giờ đây khi Hồng Lê Thọ, Nguyễn Quang Lập bị bắt để điều tra thì bọn rận chủ lại mở mồm nói Hồng Lê Thọ, Nguyễn Quang Lập hay này nọ nhưng chắc trong lòng thì đang hả hê lắm, sung sướng lắm. Tóm lại bọn chúng là những kẻ chả ra gì, giả danh tri thức, lừa lọc, xuyên tạc phá hoại đất nước để kiếm trác.

  Trả lờiXóa