2014: Năm đại họa với ngành hàng không thế giới

Thứ Hai, 29 tháng 12, 2014
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Thật khủng khiếp, bây giờ nói đến đi máy bay là sợ không dám đi luôn ý.

  Trả lờiXóa
 2. Khoa học công nghệ càng hiện đại lại đi liền với tai hại, mạng sống của con người nghe có vẻ quá bấp bênh. Thật khủng khiếp khi những vụ tai nạn máy bay lớn xảy ra liên lục.

  Trả lờiXóa
 3. Cầu nguyện cho những người trên chuyến bay Airbus A320 đều bình an vô sự. Khong thể chấp nhận sự thật này được, quá khủng khiếp.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là năm 2014 là một thảm họa đối với hàng không thế giới nói chung và của malaysia nói riêng.

  Trả lờiXóa
 5. đúng là một năm đại họa của ngành hàng không. Máy bay liên tục rơi rớt, rồi tai nạn, mất tích, cháy nổ...gây nên không biết bao nhiêu thảm cảnh, không biết bao nhiêu là câu chuyện đau lòng.
  nói không mê tín chứ chắc năm rồi ngành hàng không thế giới bị ma xủi quỷ ám kiểu gì hay sao mà lại liên tục gặp hạn như thế nhỉ?
  một câu hỏi lớn và khó giải thích!

  Trả lờiXóa
 6. Năm 2014 này đặc biệt là những tháng cuối năm này đúng là tai nạn máy bay trên thế giới cũng không ít thật, biết bao nhiêu người phải tử nạn từ tai nạn máy bay này, và đây cũng là một báo động cho ngành hàng không, khi mà biến đổi khí hậu đã tác động rất lớn và đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến các chuyến bay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi cũng nghĩ giống bạn, thay đổi khí hậu làm ảnh hưởng đến cách chuyện bay và là nguyên nhân chủ yếu gây ra những tai nạn máy bay thảm khóc như thế. Cái này thì cũng do con người gây ra thôi, khi ý thức bảo vệ môi trường không có tàn phá môi trường, và cái này cũng đặt ra vấn đề đó là an toàn của hàng không như thế nào

   Xóa
 7. Có lẽ ngành hàng không nên xem xét lại, bây giờ là vì tính mạng của con người chứ không thể vì lợi nhuận. Tại sao trước đây tai nạn hàng không là điều hiếm có xảy ra mà giờ thì như là cơm bữa vậy? Quả là đáng báo động.

  Trả lờiXóa