Tàu Hải cảnh Trung Quốc lại giở thói côn đồ với ngư dân Quảng Ngãi

Thứ Bảy, 29 tháng 11, 2014
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Đúng là chỉ khổ các bác ngư dân của chúng ta. Các bác hiền lành làm ăn lương thiện thế mà bọn tàu ác ôn không để các bác yên. Lũ bất nhân tính này sớm muộn gì cũng bị quả báo mà thôi. Thời điểm hiện tại đúng là chỉ có thể nhẫn nhịn thôi mọi người ạ. Rồi sẽ có ngày bọn Tàu khựa sẽ phải trả giá đạt cho hành động đó.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn Trung QUốc đúng là ngang ngược phách lối quá chừng. Một cường quốc mà làm những chuyện không thể chấp nhận được. Đúng là ông hàng xóm xấu xa và bựa nhân. Chúng ta kịch liệt phản đối những hành động phi lý và ngang ngược của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta luôn mong muốn hòa bình yên ổn phát triển nhưng Trung Quốc lại luôn gây sự bắt nạt chúng ta. Một cường quốc như bọn chúng lại có những hành vi xấu xa và bỉ ổi như vậy thật đúng là khiến cho cả thế giới chê cười. Với những hành động như thế Trung Quốc sẽ càng khiến bạn bè quốc tế che cười mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Bon Trung Quốc khốn nạn thật. Đến bao giờ chúng mới thôi ngang ngược, thôi sinh sự và thôi làm khổ các ngư dân của ta nữa. Đọc bài viết mà chỉ thấy thương bà con ngư dân của ta thôi. Bà con đâu có tội tình gì mà chúng lại ác độc với nhân dân ta như vậy. Trung Quốc đúng là một lũ khốn nạn, chúng ta sẽ không bao giờ tha thứ cho sự ngang ngược phách lối này của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 5. thật sự rất khốn nạn. ngoài mặt thì xoen xoét cam kết giữ nguyên hiện trạng mà mặt khác đám Tàu đó tiếp tục cà khịa ngư dân ta, tấn công ngư dân ta. cái đấy gọi là ko hiếu chiến sao ông tập cận bình? chẳng phải kì thị nhưng mà dân trung quốc thật sự khiến người khác ko chịu nổi vì cái thói nói một đằng làm một nẻo của họ =_+

  Trả lờiXóa
 6. không thể nào chấp nhận được việc làm này của lũ tàu khựa nữa.chẳng lẽ chúng lại có thể dày mặt đến mức độ như vậy hay sao chứ.chúng nó nghĩ rằng sẽ làm được mãi như thế hay sao chứ.ngư dân của VIệt Nam luôn hoạt động đúng theo chủ quyền của mình.trung quốc chẳng có lí do gì mà được phép làm hại đến họ.

  Trả lờiXóa
 7. dày mặt đến thế là cùng thôi trung quốc ạ.chưa thấy cái lũ nào mà chúng nó lại bất nhân như vậy.đến bao giờ các ngươi mới dừng ngay những việc làm của các ngươi lại đây chứ.chủ quyền của nước khác mà lại tự ý vào đó mà hành động xấu xa như vậy.chắc chắn rằng các ngươi phải trả giá thôi.và ngư dân VIệt Nam sẽ chẳng bao giờ chịu khuất phục đâu.

  Trả lờiXóa