Nguyễn Quang A: “Thủ lĩnh” giới rận trong tương lai?

Thứ Bảy, 29 tháng 11, 2014
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. ôi, biết nói thế nào đây? cái ông nguyễn quang a này cũng quá là máu chó đi, định trở thành lãnh đạo cả giới rận chủ việt nam hay sao? mà cũng thật nực cười. ừ thì coi như là ông ta tổ chức thành công tọa đảm, nhưng sao cái buổi tọa đàm toàn thấy các ông bà ng nc ngoài chứ chả có mấy mống ng việt? quanh đi quẩn lại cũng chỉ toàn là thành phần mọi ng biết mặt từ đời tám hoánh nào chứ chả có ai gọi là mới mẻ. thế cũng đc coi là thành công hả? mà tôi cho rằng sau vụ tọa đàm này thể nào nhóm rận chủ các loại cũng lại lòi ra một đống mâu thuẫn nữa cho coi, vì hầu như tên nào cũng muốn là thằng nắm tóc chứ ko phải thằng bị nắm tóc cả =_+

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Quang A là một tri thức một người hiểu hơn bao giờ hết cái gọi dân chủ, nhân quyền ở nước khác. Và nếu so sánh thì Việt ta còn tốt chán, không có nạn phân biệt chủng tộc, không có bạo loạn sắc tộc như ai,...Vậy mà mấy ông muốn nước ta cải cách theo những nước vi phạm nhân quyền nhiều nhất như vậy là cơ gì? Đây là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền hay ngược lại?

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Quang A làm sao mà có thể so bì những người như Cù hay Điếu. Một ông già lẩm cẩm, chậm chạp như vậy làm sao xứng với phong trào của những người trẻ tuổi quậy phá ngày này. Mà với tuổi tác của vị tiến sĩ, liệu có thể đủ sức vượt đại dương như giới trẻ tìm miền đất hứa được không? Chống nhà nước để ra ngoài có cuộc sống giàu sang, liệu tiến sĩ đủ thời gian hưởng thành quả trong thời gian tới!

  Trả lờiXóa
 4. Thời gian gần đây ông Nguyễn Quang A khá nổi với vai trò là nhà zân chủ xông xáo, tích cực nhất trong các hoạt động đấu tranh vì nhân quyền theo như lời của ông. Nay người ta lại thấy ông đứng ra tổ chức cái gọi là tọa đàm này, trong đó ngay bản thân ông cũng có hai bài phát biểu với nhiều đánh giá sai lệch về tình hình nhân quyền tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Ai cũng biết nhân quyền có rất nhiều khía cạnh, lĩnh vực như quyền của người khuyết tật, quyền của phụ nữ, quyền của trẻ em, quyền của người nhiễm HIV, quyền của người dân tộc thiểu số… Tuy nhiên trong chương trình hành động của ông Nguyễn Quang A người ta tuyệt nhiên không thấy có hành động nào của ông là để đảm bảo, thúc đẩy cho những quyền này.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu quả thực ông là người quan tâm tới vấn đề quyền con người, là nhà zân chủ theo đúng nghĩa thì ông phải có trách nhiệm hành động vì những quyền này chứ. Cớ tại sao ông lại chỉ tập trung vào mấy quyền như tự do ngôn luận, quyền lập hội… để rồi hô hào, vu cáo, xuyên tạc Việt Nam vi phạm nhân quyền, bóp nghẹt tự do ngôn luận, đàn áp bất đồng chính kiến.

  Trả lờiXóa