Hãy để cho em ấy được phát triển bình thường

Thứ Năm, 13 tháng 11, 2014
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Tôi không thể hiểu được sao người Việt Nam ta lại có tính xấu thế nhỉ, vụ nguyễn hà đông rồi giờ là đến công phượng, những người đó là những người có tài năng, và là niềm tự hào của đất nước vậy tại sao không để họ phát triển đi mà cứ suốt ngày đi soi mói đủ chuyện thế nhỉ. tính ghen ghét đố kỵ nên bỏ đi

  Trả lờiXóa
 2. Người Việt Nam ta có nhiều tính xấu nhé, trong đó cái tính ghen ghét đố kỵ là rõ nhất, hễ thấy ai hơn mình là muốn tìm mọi cách để dìm người ta xuống chứ không muốn người ta hơn mình, chính cái này đang làm cho nước ta bị kìm hãm lại đấy nhé, biết bao tài năng vì cái này mà không thể thể hiện được đấy

  Trả lờiXóa
 3. Đừng có thể hiện cái tính xấu của người Việt Nam ra nữa, người ta có tài thì tại sao không muốn người ta phát triển đi, thua người ta thì phấn đấu bằng người ta đi, sao mà đi dìm người ta như vậy cơ chứ. Chính vì cái này mà bao nhiêu tài năng không phát triển được đấy, và họ một là bị giết chết tài năng trong nước hai là phải ra nước ngoài tìm cơ hội đấy

  Trả lờiXóa
 4. Xem ra việc tìm tuổi thật của Công Phượng giống như hành trình "đi tìm sự thật" cho cả nền bóng đá vốn luôn được nhìn bằng cái nhìn u ám.Tài năng của Công Phượng là không thể phủ nhận và cùng với lứa U19 hôm nay đang mở ra tương lai tốt đẹp hơn cho bóng đá nước nhà. Cái tương lai đó và tương lai của một con người mới là điều quan trọng nhất. Vậy nên có gì đáng để ồn ào đâu!

  Trả lờiXóa
 5. Quan trọng hơn thì vẫn là những gì mà cầu thủ thể hiện được trên sân, chứ việc "ăn gian" vài tuổi lúc còn trẻ cũng chẳng giúp cái ích được gì. Hãy nhìn vào Messi và Ronaldo, ai là người quan tâm chuyện 2 siêu sao này ai chơi bóng sớm hơn ai, thay vì cuộc tranh chấp của họ trên sân cỏ.

  Trả lờiXóa
 6. Một cầu thủ 19 tuổi có đáng phải bị phán xét nhiều đến thế hay không khi sự nổi tiếng không phải do tự em dán nhãn lên? Hãy trả lại sự tĩnh lặng, sự hồn nhiên đầy sáng tạo cho Phượng thì tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 7. Gần đây thấy báo đài quan tâm hết sức tới những tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam nhiều khi sự quan tâm rất thái quá. Người ta cho rằng bệnh của sao là do chính bản thân con người đó tuy nhiên chúng ta cần nhìn nhận chính báo chí chính sự ca ngợi tâng bốc có phần thái quá là một nguyên nhân quan trọng việc đó. Sau đó, vì một sự cố nhỏ mà quy kết điều tiếng là điều không nên. Hãy để mọi việc bình thường!

  Trả lờiXóa
 8. đúng là báo chí.lúc thì tung hô người ta lên mây,lúc thì thấy người ta nổi tiếng quá lại đi soi mói mọi chuyện riêng tư của người ta,không thể nào chấp nhận được.hãy để yên cho em ấy được sống một cuộc sống bình thường đi.không chỉ em ấy ảnh hưởng mà cả gia đình của em ấy cũng ảnh hưởng.vậy nên hãy cho em ấy được phát triển bình thường đi.

  Trả lờiXóa
 9. chẳng hiểu sao mà mấy ông nhà báo lại có thể đi soi mói vào công việc và cuộc sống riêng tư của gia đình em ấy như vậy được.mọi chuyện đã rõ ràng như thế mà vẫn còn nói lung tung được.đừng có tạo áp lực tâm lí cho em ấy và cũng đừng khiến cho mọi chuyện trở nên đi quá xa nữa.hãy dừng lại đi.

  Trả lờiXóa