Bài học nào cho “phong trào zân chủ Việt” từ cuộc biểu tình ở Hongkong?

Thứ Sáu, 21 tháng 11, 2014
Tags: ,

3 nhận xét:

 1. Người lãnh đạo có một vai trò rất to lớn trong công việc tuy nhiên cũng nhìn nhận về mục đích người đó chứ không thể nhìn nhận chỉ từ việc làm tầm vóc. Nếu nội dung việc mà họ kêu gọi chẳng ra sao sai trái thì ai nghe theo họ, và thủ lĩnh phong trào biểu tình ở Hồng Kông cũng vậy cho dù Wong có tầm vóc hay không thì việc làm hành vi đó không tồn tại mãi được đi ngược lại với lợi ích chung. Và dân chủ vịt hãy nhớ rằng mục đích nội dụng xấu xa như vậy không ai kêu gọi nhân dân được.

  Trả lờiXóa
 2. lãnh đạo không có, đường lối sách lược không thấy, tính đoàn kết không những không có mà mâu thuẫn cá nhân, mâu thuẫn nội bộ, chia bè kết phái giữa các a chị, các ông bà tự nhận mình là rân chủ thì có dư, bảo sao dân chả ai đi theo. bọn chúng không đặt quyền và lợi ích của nhân dân lên hàng đầu mà thay vào đó đặt lợi ích cá nhân lên trên hết, vậy thì bảo sao dân chẳng ai theo?
  muốn tổ chức phát triển và thành công được thì không những nội bộ tổ chức đó phải đoàn kết, cùng hướng về mục tiêu chung mà còn cần những người lãnh đạo đủ tâm đủ tầm, cần có đường lối hoạt động cụ thể và đúng hướng. đám rận chủ ko có tất cả những yếu tố đó, vậy nên thất bại là điều hiển nhiên.

  Trả lờiXóa
 3. Hôm trước qua bờ hồ thấy có một nhóm cầm băng rôn khẩu hiệu đứng hô hào, chửi bới vớ vẩn. Lúc đầu thấy cũng hăng hăng, được một lúc chán quá mấy đứa rủ nhau đi về. Đúng là bọn shit, chả ai thèm quan tâm. Chúng nó cứ tưởng dân mình ngu hết sao mà tin vào cái bọn cõng rắn cắn gà nhà!

  Trả lờiXóa