Vì sao Hải Điếu Cày chuồn sang Mỹ?

Thứ Ba, 28 tháng 10, 2014
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. Hải điếu cày là một tội đồ của đất nước, hắn ta sống chỉ làm tổn hại cho đất nước mà thôi, không làm được việc gì ra hồn thế nên việc hắn biến ra nước ngoài cũng không phải là một chuyện xấu. Hắn ra nước ngoài thì việc chống phá đất nước của hắn sẽ khó thực hiện hơn, tính nguy hại của hắn sẽ thấp hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Tên tội phạm này được thả ra thì hắn lại sẽ tiếp tục sang Mỹ làm những trò tương tự, lại viết báo, lại xuyên tạc cho mà xem. Nhưng mà dù thế nào đi nữa thì cả đời của hắn cũng chẳng thể nào làm phương hại đến an ninh nước ta đâu, hắn chỉ khiến người dân càng căm ghét lũ rận thêm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Hải điếu cày là một blogger chống phá quyết liệt đảng và nhà nước ta. Hắn ta có hẳn một blog để đăng những bài viết xuyên tạc đường lối lãnh đạo của Đảng và pháp luật của nhà nước. Chính vì những hoạt động này hắn đã bị cơ quan chức năng bắt nhưng nay vì lý do nhân đạo hắn được thả ra.

  Trả lờiXóa
 4. Hải điếu cày được thả trước hạn tù là vì những lý do nhân đạo nhưng có lẽ có sự can thiệp của các nước lớn họ gây sức ép đòi thả tên này. Chúng ta chấp nhận thả hắn nhưng cũng cần có những chế tài để có thể hạn chế những việc làm của hắn có thể làm nguy hại đến đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Dạ con chắp tay bái các DLV. Các vị hãy làm việc gì có ích thiết thực cho dân cho nước. Vụ Hải Điếu Cày các vị nhai đi nhai lại hoài mà không biết chán sao ?
  Rốt cuộc, DLV chỉ được như thế thôi sao !
  VĂN MẠNH - TP.HCM

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiểu Phượng20:02 29 tháng 10, 2014

   căn bản là ông điếu cày nguyễn văn hải này hot quá, giới rân chủ việt nam tung hô ổng quá, suốt ngày đai đi đai lại cái việc ổng "bị trục xuất" sang mỹ (trong khi tự ổng muốn đi đấy chứ), thế nên viết bài theo phog trào phát cho các bác rận chủ đỡ thiếu chuyện tám.
   mà bác cũng hay nhể, sao bác ko kiếm vc gì thiết thực hơn cho dân cho nc thay vì ngồi đây ca thán ng ta viết bài thế nào nhỉ bác văn mạnh? họ viết là việc của họ, bác ko đọc thì bác cứ vc a lê cút thôi, chõ mõm vào làm cái gì cho thiên hạ nó chửi ra :3

   Xóa