Vài lời suy nghĩ về ông Cù Huy Hà Vũ!

Thứ Tư, 29 tháng 10, 2014
Tags: ,

27 nhận xét:

 1. Tiểu Phượng19:54 29 tháng 10, 2014

  ôi, với những kẻ mắc bệnh hoang tưởng kiểu lão cù huy hà vũ này thì chắc nên tống vào trại tâm thần @@ thử hỏi xem trên đời này nào có chuyện con kiện cha để cướp nhà như thế? nào có chuyện đã được nhà nước tạo điều kiện cho ra nước ngoài chữa bệnh lại quay mông phủi sạch, chửi bới đảng và nhà nước như thế? đúng là hạng côn đồ, xấc xược và hoang tưởng nặng.

  Trả lờiXóa
 2. Ôi giời, vi phạm thì thông báo, nhắc nhở, yêu cầu khắc phục, khi đã nhắc nhở, cho thời gian khắc phục mà không làm thì cưỡng chế thôi, điều đố hoàn toàn dễ hiểu. Thiết nghĩ Vũ vẫn tự cho mình là người có kiến thức pháp luật thì cũng nên chấp hành tốt luật pháp, không nên đề người ta đánh giá thấp về mình qua các hành động, lời nói.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bản chất của chúng nó rồi mà, chẳng ra cái gì cả đâu, Hắn thật sự đáng coi thường,làm ô nhục tinh thần con người Việt Nam. VỚi những cái này thì quả là điều đáng lên án thực sự đấy !

   Xóa
 3. Bám đuôi Mỹ , sự thật là thế cơ . Nhưng cái gì có giá của nó . Đến bây giờ dù đã dần dần thoát khỏi sự kệ thuộc vào mỹ nhưng hệ quả vẫn còn đấy thôi :))) bản chất của chúng nó chỉ toàn là vậy thôi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói chung là cái đám Như Vũ chỉ thế thôi à, Đúng là bọn ếch ngồi đáy giếng Không biết tự lượng sức mình. Không biết gì thì ngồi yên đi đừng có mà khoe khoang

   Xóa
 4. Với những cái cách hành động của chúng nó thì chỉ toàn là ăn hại của đất nước là giỏi thôi, ngoài ra chẳng còn cái gì đâu, đúng bản chất của Vũ Béo mà ::))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình nghĩ cái gì cũng nên thực tế, nói cho cùng thì Vũ Béo nó cũng chỉ vì cái bản chất là cái miệng của nó mà thôi, thế thì chấp nhận làm sao được cơ chứ !

   Xóa
 5. ?????? Bản chất của Mỹ & CÙ Vũ là gì ?? $$$ nó có nhiều ở đây không ?? Điều đó minh chứng cho những hành động vô nghĩa của nước Mỹ. Nước Mỹ hãy lo cho nước mình trước đi, nói thật thì chúng nó cũng thế thôi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Nguyễn Khanh ::

   Có phải ngoài đô la còn cái khác không ? Hay chỉ mỗi thế thôi, cái đó ai giải thích được đây hả bạn, cần phải nhìn nhận thật sự điều này đây , chắc chắn là phải như thế rồi còn điều gì nữa.

   Xóa
 6. "“Anh Vũ này, từ nhỏ đã là một người hoang tưởng. Anh ấy luôn coi mình là người giỏi nhất. Xứng đáng làm thủ tướng. Lòng tham thì…”."" Ồ, thế hóa ra toàn hoang tưởng thế thì làm nên cái gì nữa đây ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bịp dân bịp nước thế thì làm nên cái gì đây cơ chứ ??? May mà "nhà dân chủ bịp" Vũ đã chạy ra nước ngoài chứ không phát biểu liều như vậy bị dân "mạng nén đá tới số" QUá chán !

   Xóa
 7. Chẳng cho ra đường thì cho đi đâu giờ , quá chán cho những cái hoạt động này:) nguy cơ Vũ bị thất nghiệp và vứt ra ngoài đường như Trần Khải Thanh Thủy là rất gần. tất cả chúng nó chỉ toàn thế thôi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái việc làm của chúng nó chỉ thế là cùng thôi, chẳng có cái gì khác hơn đâu mà, đúng là quá lố thế này thì chấp nhận làm sao được cơ chứ !

   Xóa
 8. Cái mà Vũ làm chẳng qua cũng chỉ là mấy cái trò bẩn bựa, bẩn thỉu mà thôi các bác ạ, chẳng ra cái gì cả đâu mà. Cù Huy Hà Vũ là người như thế nào, nước Mỹ như thế nào chúng ta cũng đã hiểu rõ trong lịch sử./

  Trả lờiXóa
 9. còn như phần lớn nhân dân miền nam phải sống trong cảnh cùng cực, nghèo khổ, chết chóc. đúng không nhỉ, Vũ béo thì chỉ toàn biết cách tìm những cái vớ vẩn mà hành động thôi, nói thế mà chấp nhận được sao !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao chúng cứ phải nghĩ những điều như thế thì mới được các bác nhỉ ? Hóa ra toàn các thành phần thế này thôi à, Đừng trông chờ vào Mỹ, đó sẽ là một hành động cõng rắn về cắn gà nhà thôi. KHi mà Việt Nam, với một đất nước theo XHCN, luôn là cái gai trong mắt cả Mỹ.

   Xóa
 10. Với những cái hành động thái quá này thì chắc chắn một điều rằng là cái bản chất của chúng là đáng phải lên án rồi . Toàn là những kẻ điên rồ, hành động chẳng ra cái gì cả !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Hữu Bảo

   Các Thành phần ăn hại, , ăn bám toàn là mục đích của những kẻ đi hành động bợm lít, chỉ là những loài chó săn ăn hại, phá đất nước là giỏi , thế mà chấp nhận được :)

   Xóa
 11. Kẻ như Vũ có xứng đáng không hả các bác ??? Cù Huy Hà Vũ mang đúng bản chất của một kẻ bán nước cầu vinh. Thật ra mà nói thì loài này là nên phản ánh , lên án mạnh mẽ mới được !

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất của Vũ béo là đây mà các bác, cứ duy trì thế thì làm nên cái gì ?Cù Huy Hà Vũ, một kẻ kiện tụng với mẹ đẻ để tranh chấp thừa kế. Lê Quốc Quân, kẻ trốn thuế, trốn nghĩa vụ công dân. Chỉ thế thôi cũng đủ thấy bộ mặt thật của rận chủ, chúng chỉ nghĩ cho chúng

  Trả lờiXóa
 13. Cái này chắc chắn là phải lên án rồi,hành động này quả là vớ vẩn, thật ra mục đích của chúng chỉ thế thôi, toàn là quá vớ vẩn đấy mà, hành động quá nhục nhã các bác ạ, tất cả chỉ thế thôi !

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ thế này mà chấp nhận được sao ?? Đúng là quá đáng mà, cái này cần phải lên án thực sự đấy :)) chính vì thế mà khi Mỹ bảo vệ hắn thì chứng tỏ Mỹ đang là người dung túng cho những kẻ sai trái.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Văn Thiện

   Với cái bản chất này của chúng nó thì suy cho cùng là toàn ăn hại, ăn bám của đất nước mà thôi, nhục mặt quá cho Vũ béo phải không các bác nhể ??????/

   Xóa
  2. chưa biết được hải giờ này đang lau nhà vệ sinh bên mỹ =]] chỉ là con cờ của mỹ sử dụng, hết giá trị bọn nó vứt đi như chó. sau này đừng vác mặt về quê hương nữa

   Xóa
 15. Chống đối, phá hoại đất nước thì cũng vừa thôi, sao cứ phải như thế nhỉ ? Các tổ chức phản động chúng tìm mọi cách để xuyên tạc nói xấu về tình hình đất nước ta để qua đó chúng làm cho người dân nước ta không tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xuyên tạc, phá hoại thì cũng vừa thôi, cớ sao cứ làm như thế làm cái gì cơ chứ, đúng không các bác. Chúng đúng là sạm ngôn, đặt điều. Bất cứ một cơ hội nào cũng không bỏ qua để nói xấu

   Xóa