Trung Quốc – Ấn Độ : Đừng bán láng giềng gần

Thứ Tư, 22 tháng 10, 2014
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Như chúng ta đã biết, đất nước Ấn Độ là một đất nước rất yêu hòa bình. Trong suốt quá trình lịch sử của nước mình, Ấn Độ chưa từng tiến hành bất kỳ cuộc chiến tranh xâm lược nào. Nhưng ngày nay trước sự uy hiếp hết sức mạnh mẽ của Trung Quốc thì Ấn Độ cũng phải hiện đại hóa quân đội để có thể sẵn sàng đối phó.

  Trả lờiXóa
 2. Những hành động của Trung Quốc trên biên giới Trung Ấn thực sự có thể đánh giá bằng chữ tiểu nhân bỉ ổi. Chúng âm mưu chiếm từng mét đất một khi Ấn Độ lơ là. Chúng để chủ nghĩa dân tộc lên quá cao, chiếm từng mét đất như thế chỉ càng làm cho các nước thêm phần căm ghét Trung Quốc hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Ấn Độ cũng là một trong những nước có tiềm lực quân sự rất mạnh, vì thế không dễ dàng gì mà Trung Quốc có thể thực hiện những âm mưu hèn mọn của mình. Những hành động xâm phạm chủ quyền lãnh thổ của Trung Quốc đối với Ấn Độ chắc chắn sẽ phải trả giá đắt.

  Trả lờiXóa
 4. Trung Quốc vì một tí lợi ích mà đánh uy tin của mình đối với cộng đồng quốc tế. Nói thật, chơi với ông láng giềng này thì phải khôn khéo, nóng vội thì cũng hỏng việc. Và tuyệt đối đừng tin những gì Trung Quốc nói.=))

  Trả lờiXóa