Thủ tướng Hun Sen vạch trần âm mưu, thủ đoạn chống Việt Nam của CNRP!

Thứ Bảy, 25 tháng 10, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Đảng Cứu quốc Campuchia (CNRP) đang thực hiện những hành động hết sức sai lầm. Những chủ trương của chúng hoàn toàn là sai trái và không bao giờ có thể nhận được sự ủng hộ của người dân Campuchia nói riêng và nhân dân toàn thế giới nói chung. Vì thế kết cục của chúng chỉ có thể là thất bại.

  Trả lờiXóa
 2. Sam Raisy thất bại trong cuộc tranh cử là tất yếu khi mà ông ta có những tư tưởng sai lầm trong lãnh đạo đất nước, nếu để ông ta thắng cử thì chắc chắn nước Campuchia sẽ phải chịu thêm nhiều mất mát thương đau không kém gì thời khơ me đỏ mất. Hắn ta là một con người theo chủ nghĩa cực đoan hết sức nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 3. Hiện nay Campuchia đang là một mục tiêu của các nước và các thế lực xấu. Họ đang âm mưu khiêu khích, kích động người dân Campuchia để có thể làm cho quan hệ của hai nước xấu đi, khi cả hai nước đều bị suy yếu thì chúng có thể thực hiện các âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Đảng Cứu quốc Campuchia (CNRP) thực sự là những kẻ vong ơn bội nghĩa, chúng bây giờ đang định bới móc lại những lịch sử sai lầm để có thể làm nên một sự mâu thuẫn to lớn của hai nước nhưng chắc chắn chúng sẽ bị thất bại. Vì việc chúng đòi hỏi là hết sức vô lý không thể đáp ứng nổi.

  Trả lờiXóa
 5. Tiểu Phượng20:06 29 tháng 10, 2014

  trong thời đại hòa bình hiện nay thì những kẻ cực đoan hiếu chiến như đảng cứu quốc campuchia khiến người ta thật chán ghét. vấn đề nhà nước hồi giáo tự xưng IS kia đủ khiến thế giới đau đầu rồi, giờ lại còn lòi ra thêm mấy bác phần tử cực đoan này nữa. ừ các bác muốn đâm đầu sang chiến đấu vs IS cùng mỹ thì cứ vc đi, nhưng mà định dùng cái đó để đổi lấy vc mỹ cho quân giúp mấy bác đánh đảo phú quốc của việt nam thì xin lỗi đi, chỉ có thằng ngu mới đồng ý =_+

  Trả lờiXóa