Anh “Cù” lại nói xạo rồi!

Chủ Nhật, 5 tháng 10, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. thực ra cái ngu của anh cù ở đây là ở chỗ anh ta trắng trợn tuyên bố mỹ phải can thiệp sâu vào nội bộ việt nam và việt nam phải để mỹ can thiệp sâu vào nội bộ trong nước thì mỹ mới bán vũ khí cho. đúng là một tên nông cạn, xu hướng chung của thế giới là hòa bình hợp tác cùng phát triển, không can thiệp vào nội bộ của nhau, trong khi anh cù đây lại muốn mỹ phải can thiệp sâu cơ (cái màn đòi việt nam bỏ luật bao nhiêu bao nhiêu ấy). nực cười thật! 1 kẻ đầu bò như vậy mà cũng là tiến sĩ sao? có mà tiến sỹ rởm!!!

  Trả lờiXóa
 2. Cù Huy Hà Vũ trở thành một Chí Phèo, hắn có thể kiện bất kỳ ai nếu hắn thấy không ưa. Dùng thân phận của vợ là luật sư có văn phòng luật sư, một tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ đã thật nghiêng mình theo phường lưu manh, phản động kêu gào đòi dân chủ, nhân quyền và sẵn sàng vu cáo, bịa đặt với nhiều thủ đoạn tinh vi để chống phá lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Cù Huy Hà Vũ đã không còn là một trí thức, con nhà nòi yêu nước, tài hoa nữa, mà y khoác lên mình thứ áo da cừu, da cáo hồ ly suốt ngày cứ rêu rao, huênh hoang về những điều không tưởng. Nếu gọi anh ta là một trí thức mắc bệnh thần kinh thể hoang tưởng thì e rằng quá nhẹ lời, lại không đúng với bản chất côn đồ, lưu manh hóa của Cù Huy Hà Vũ.

  Trả lờiXóa
 4. Cù huy hà vũ sang bên mỹ thì cũng chỉ là công cụ cho mỹ lợi dụng để thực hiện mưu đồ chống phá Việt Nam thôi chứ trình độ như Hà Vũ thì bên mỹ thiếu gì người cơ chứ, mà tôi nghĩ ông Hà Vũ sang đó một thời gian cũng sẽ thấm thía cái gọi là dân chủ của mỹ, cái mà chỉ có nhà giàu mới có

  Trả lờiXóa
 5. Anh Cù Huy Hà Vũ nói hay là chính phủ mỹ nói vậy anh Vũ, tôi tin giờ lời nói nào của anh cũng sẽ bị chúng khống chế cho mà xem vì chúng tốn bao nhiêu công sức để đưa anh sang đó và tất nhiên chúng phải sử dụng anh như một cộng cụ để chống phá Việt Nam rồi

  Trả lờiXóa