Tổ chức khủng bố Hồi giáo IS và mối lo ngại toàn cầu

Thứ Tư, 17 tháng 9, 2014
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. tổ chức khủng bố nhà nước hồi giáo IS đang làm cho cả thế giới cảm thấy hoang mang và lo sợ trước sự ngang ngược và phi lí của họ.những gì mà họ đang làm thật sự là tàn bạo,đó là mối đe dọa cho toàn cầu.Mỹ cùng đồng minh cần phải sớm tìm cách để tiêu diệt chúng,tránh đề chúng gây ra hậu quả khôn lường cho nhân loại.

  Trả lờiXóa
 2. đó thật sự là nỗi lo sợ không chỉ của người dân khu vực trung đông mà còn là của cả thế giới.những gì mà tổ chức khủng bố này đang làm còn kinh khủng hơn cả Al-quaeda.nhưng có một thực tế là nước mỹ chính là nước đã tạo ra cái tổ chức này.và giờ đây mỹ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc tiêu diệt chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Sự lớn mạnh và sự tàn bạo của lực lượng phiến quân Hồi giáo IS đang đe dọa hòa bình, ổn định không chỉ ở khu vực Trung Đông mà rộng hơn là cả thế giới. Với các vụ thảm sát, cướp bóc, hãm hiếp liên tiếp tất cả những người không nghe theo hoặc không cùng tôn giáo dòng Sunni mà IS gây ra đang chứng tỏ sự dã man đến tột cùng của IS. IS cũng đã tuyên bố thành lập Nhà nước Hồi giáo và không giấu diếm ý đồ mở rộng phạm vi ảnh hưởng, chiếm đóng của mình. Đây là mối lo ngại vô cùng lớn đối với toàn thế giới

  Trả lờiXóa
 4. Rõ ràng những người dân Iraq và Syria hiện nay, những người không theo IS đang là những người bị chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ lực lượng phiến quân IS. Họ bị đánh đập, giết hại, khủng bố về tinh thần và đang phải sống chui lủi nhằm trốn tránh IS. Nhiều người trong số họ đã đứng dậy để chống trả lại IS và mong muốn nhận được thêm vũ khí cũng như sự trợ giúp từ bên ngoài để đối phó với IS.

  Trả lờiXóa
 5. Thế giới sẽ phải chung tay đối phó với IS bởi rõ ràng IS đang đe dọa và thách thức cả thế giới loài người hiện đại. Những vụ hành quyết, thảm sát dã man theo kiểu thời Trung cổ của IS là không thể chấp nhận trong thế giới hiện đại. Nếu không ngăn chặn, chủ nghĩa Hồi giáo cực đoan lan rộng ra nhiều khu vực khác thì hòa bình của cả nhân loại sẽ phải đe dọa.

  Trả lờiXóa
 6. Càng ngày càng có những tổ chức manh động như thế này, bọn chúng đang chống lại hòa bình và muốn chiến tranh xảy ra. Những kẻ này không khác gì những con quái vật tàn ác, hung tàn.Nếu không ngăn chặn để lan rộng ra nhiều khu vực khác thì hòa bình của cả nhân loại sẽ phải đe dọa rất lớn từ những tổ chức như thế này. Vấn đề đặt ra là các nước có sẵn sàng bỏ qua các bất đồng, tính toán cá nhân để cùng bắt tay đối phó với IS hay không mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động của IS thực sự đáng lên án và là mối nguy hiểm đe dọa toàn cầu. Các nước cần phải có biện pháp ngăn chặn hành động này và sự phát triển, lan rộng của chúng.

  Trả lờiXóa