Ngăn chặn và nghiêm trị hành vi bạo hành trẻ em

Chủ Nhật, 14 tháng 9, 2014
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. quả là khó hiểu với cặp vợ chồng này khi đến cả loài hổ nổi tiếng dã man chuyên ăn thịt động vật khác nhưng nó cũng chả bao giờ hại con nên người ta đã có câu ví cha mẹ nào sinh ra con cái thì dù có gian nguy đến mức nào cũng không nỡ làm hại máu mủ của mình. Thế mà gia đình này lại được cả vợ lẫn chồng này lại tàn nhẫn với một đứa trẻ ngây thơ vậy, nó còn nhỏ có biết gì mà lại hành xử không khác nào đang với người lớn, người ngoài

  Trả lờiXóa
 2. cặp vợ chồng nào sau khi kết hôn thì cũng mong muốn mình sẽ có một đứa con để giữ lửa hạnh phúc và cùng nhau chăm sóc cho nó tới khi trưởng thành với những kỉ niệm, những hứa hẹn về tương lai. Thế nên chả biết cặp vợ chồng trong bài viết này sinh con ra để làm gì khi mà lại có những hành động vô cùng tàn nhẫn khi thay nhau đánh đập, hành hạ tàn nhẫn đứa bé chỉ vì em làm hỏng bếp, một đứa bé như vậy thì làm sao ý thức, biết gì mà lại đổ hết tội lỗi cho em chứ

  Trả lờiXóa
 3. Việc bạo hành trẻ em do những người xa lạ hay những bảo mẫu,ít ra là còn có thể nghe được nhưng chính người đã mang nặng đẻ đau ra,lại đang tâm đánh con mình đến như thế.người ta nói Hổ dữ cũng không ăn thịt con.nhưng con người,lại tồn tại những kẻ như thế.thật xấu hổ cho bậc làm cha làm mẹ.

  Trả lờiXóa
 4. Đau lòng biết bao khi nhìn e bé bị đánh đến vậy ,loại ba mẹ như thế này có phải là người nữa ko? một bé chưa biết thế nào là đúng là sai mà tàn ac thế này thì khác gì cầm thú đâu....độ nay nhiều vụ như thế đã xảy ra mong chính quyền phải xử thật nặng lên để cảnh tỉnh những người làm cha làm mẹ mà như thế.

  Trả lờiXóa
 5. quá bức xúc cũng như là phẫn nộ trước hành vi này.đằng đằng là một người mẹ đứt ruột sinh ra đứa con đó,cho dù nó có hành động như thế nào thì đó cũng là con của mình.vậy mà lại ra tay như thể là kẻ mất nhân tính như vậy.pháp luật rồi sẽ trừng trị nghiêm khắc những kẻ có hành vi bạo hành trẻ em.nhưng nỗi đau trong tâm trí trẻ thơ của các em thì vẫn còn đó.

  Trả lờiXóa
 6. không chỉ ngăn chặn mà chúng ta còn phải xử lí nghiêm những trường hợp này để có thể làm gương.không thể chấp nhận được cái cách dạy dỗ con của hai vợ chồng trên.họ đã khiến cho một đứa trẻ vốn ngây thơ trở nên hoảng loạn.em đang còn quá nhỏ để có thể cảm nhận được mọi thứ,là cha là mẹ thì hãy sống sao cho con cái nó có chỗ dựa chứ.

  Trả lờiXóa