Lộ rõ toan tính chính trị mới của Trung Quốc

Chủ Nhật, 28 tháng 9, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Mình nghĩ cái này đã nằm trong lộ trình của Trung Quốc rồi, chỉ có điều khi nào chúng để lộ ý đồ và công khai thực hiện ý đồ thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Không biết các nước trong khu vực sẽ làm gì khi Trung Quốc đã lộ rõ toan tính chính trị của mình nhỉ?

  Trả lờiXóa
 3. trung quốc thì từ xưa đến nay lúc nào chẳng thế,họ luôn tìm mọi cách để có thể củng cố sức mạnh và vị thế của mình trên trường quốc tế,bất chấp điều đó có đúng với luật pháp quốc tế hay không.tuy nhiên chúng ta đã thấy được rất nhiều việc làm của trung quốc là hoàn toàn sai trái và ngang ngược,cần phải cảnh giác với điều đó.

  Trả lờiXóa
 4. trung quốc thì lúc nào chẳng thâm độc và nham hiểm cơ chứ,mọi bước đi và động thái của chúng đều rất nguy hiểm.trong thời gian qua chúng ta đã chứng kiến được sự ngang ngược và phi lí của trung quốc trong vấn đề giải quyết tranh chấp trên biển đông,khi mà tham vọng của chúng ngày một lớn hơn thì chúng ta cần phải cảnh giác và kiên quyết với chúng,

  Trả lờiXóa
 5. toan tính của bắc kinh như thế nào thì chúng ta đã rõ rồi,những gì mà chúng đang làm thật sự là khá thâm độc và nham hiểm.âm mưu bá chủ thiên hạ của trung quốc đang được tiến hành,bằng nhiều thủ đoạn và toan tính thì chúng đang khiến cho các nước có cái nhìn rõ hơn về bộ mặt của chúng,phải cảnh giác với chúng.

  Trả lờiXóa