Liệu Trung Quốc đã thực sự giữ lời?

Thứ Hai, 1 tháng 9, 2014
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Người ta thường chỉ làm gì có lợi cho mình mà thôi, làm bất kì thứ gì để đạt được mục đích đó! Trung Quốc có ý định chiếm toàn bộ biển Đông, chính vì vậy các hành động của họ trong thời kì gần đây đêu có liên qua đến khu vực này! Ngoài lời nói chỉ là như vậy để che mắt thôi, bản chất đã lộ rõ từ lâu rồi, ai cũng biết nên bây giờ nó làm tới như vậy đây mà

  Trả lờiXóa
 2. Trung Quốc là một quốc gia luôn có những âm mưu phải nói là thâm hiểm và những hành động cực kì khó lường. Từ xưa đến nay, có lẽ chưa một lúc nào là Trung Quốc từ bỏ âm mưu bành trướng và trực tiếp muốn xâm chiếm Việt Nam. Bao năm qua Việt Nam đã phải gánh chịu biết bao hành động ngông cuồng của gã hàng xóm xấu tính này.

  Trả lờiXóa
 3. Trung Quốc đúng là càng ngày càng ngang ngược khó chịu, và còn liên tục thực hành động ngang ngược, xâm phạm chủ quyền một cách trắng trợn. Các đảo nhỏ thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam bị Trung Quốc chiếm giờ đang là địa điểm để Trung Quốc xây dựng các công trình quân sự của mình. Chúng ta cần có chính sách hợp lý để ngăn cản hành động này của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 4. Trung Quốc với tham vọng bành trướng của mình chắc chắn không thể bỏ qua một miếng mồi ngon như Việt Nam. Nên nếu chúng ta tin vào lũ tàu khựa thì quả là tự đưa mình vào miệng sói. Những lời phát biểu tốt đẹp ấy của chúng lại là những hành động trái ngược hoàn toàn so với lời nói của chúng, nhân dân ta, Đảng và nhà nước ta quá hiểu bản chất thâm hiểm của Trung quốc rồi, lũ tàu khựa bẩn và bựa ấy.

  Trả lờiXóa