Tuyên bố phi lý và khiêu khích của Bộ Ngoại giao Trung Quốc

Thứ Tư, 6 tháng 8, 2014
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. “Một số sự kiện “cá biệt” phát sinh trên vùng biển của Trung Quốc đã bị thổi phồng và chính trị hóa”. Thật là điên rồ, chính chúng nó là kẻ khiêu khích thế rồi còn nói thế này thế khác, đúng là quá đáng mà , cần phải có những thái độ cứng rắn trước những hành động trên của chúng !

  Trả lờiXóa
 2. Nhất quán ở đâu không biết nhưng mà những tuyên bố như thế này liệu có hay ho gì không “Chính sách xây dựng cường quốc trên biển hoàn toàn không mang ý nghĩa Trung Quốc sẽ điều chỉnh chính sách đối với vùng biển xung quanh cũng như phương châm ngoại giao”. Cần phải có những hành động trước những thái độ của Trung Quốc các bạn ạ./

  Trả lờiXóa
 3. Tư tưởng bành trướng, với những sự phi lý quá ngang ngược, đó là điều khó hiểu, Liệu lãnh đạo TQ sẽ còn tiếp tục bành trướng đến đâu nữ. Rất có thể lắm chứ nếu như Thế giới vẫn để cho họ áp dụng những hành vi hung hăng và tàn bạo như thế với các quốc gia láng giềng.

  Trả lờiXóa
 4. Trước những hành động quá đáng của Trung Quốc thì đó quả là điều chúng ta cần phải có những chính sách đúng đắn các bạn ạ .Chỉ mong là đảng và nhà nước ta sẽ có những chiến lược kịp thời để không mất đi dù chỉ một tấc đất của cha ông để lại

  Trả lờiXóa
 5. Quả là quá điên rồ , hành động của chúng quá phi lý và ngang ngược, đó là điều hết sức quá đáng. chúng cậy mình là nước lớn mà chèn ép các nước nhỏ có tranh chấp biên giới với trung và bây giờ cái tham vọn bá chủ biển đông của chúng được thể hiện rõ ràng nhất, chúng cậy mình là nước lớn mà chèn ép , xâp phạm lước khác một cách ngang nhiên , hống hách./

  Trả lờiXóa
 6. Thật là quá phi lý các bác ạ, những việc làm đó là sai trái và là điều hoàn toàn phi lý và ngang ngược ,sự hống hách đó cần được thế giới biết đến . tham vọng của Trung Quốc đang ngày càng được lộ rõ khi mà Trung Quốc gây hấn với hầu như tất cả các nước có lãnh thổ tiếp giáp với trung quốc. Đó là điều chắc hẳn ai cũng biết ./

  Trả lờiXóa
 7. Hành động quá ngang ngược, quá phi lý, quá điên cuồng. những tuyên bố như thế khiến chúng ta phải suy nghĩ về cách ứng xử của họ trong các bước tiến ngoại giao. Chúng ta nên cảnh giác với những chiêu trò đó của trung quốc, khi mà nước láng giềng đó luôn muốn thôn tính chúng ta.

  Trả lờiXóa
 8. Đối với vấn đề biển đông, trung quốc không tôn trọng luật biển quốc tế đã đưa ra. Thế thì làm sao mà chấp nhận được cái hành động quá vớ vẩn và hết sức phi lý như thế đúng không các bạn , những hành động đó không chỉ chúng ta mà là cả thế giới cần lên án !

  Trả lờiXóa
 9. Quá phi lý và ngang ngược, với những hành động và thủ đoạn đó thì chúng ta phải hết sức cẩn thận đấy. Ý đồ và tham vọng của bọn Tàu khựa là những thứ không thể chấp nhận, đó là những hành động phi pháp, những hành động đang cố tình chống đối lại thực thực tế. Chúng ta cần phải có những bước tiến để hành động !

  Trả lờiXóa
 10. Mọi sự phi lý và dối trá của Trung Quốc quả là điều khó hiểu, động thái đó hoàn toàn chúng ta không chấp nhận được. Với những chứng cứ lịch sử mà Việt Nam chúng ta đang nắm giữ trong tay thì chúng ta phải luôn vững tin về chủ quyền của mình đối với Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 11. Sự khiêu khích và sự phi lý càng khiến Trung Quốc phải dấn sâu vào con đường tội lỗi, đó có lẽ là điều hoàn toàn đúng đắn , không phải bàn cãi. Đúng là bọn Tàu Khựa này lòng tham vô đáy, chúng sống như vậy không sợ bị quả báo hay sao. Cần phải có những thái độ cứng rắn đối với chúng !@@@

  Trả lờiXóa
 12. Những phát ngôn thiếu lòng tôn trọng các quốc gia khác, trong đó cố tình khiêu khích tình hình như thế không phải là phong cách ngoại giao đâu. Bọn Tàu Khựa này rất là nham hiểm thâm độc, chúng ta không thể mất cảnh giác với những hoạt động của chúng được. Đúng là quá man rợ với mấy cái bản chất quá vớ vẩn đó @

  Trả lờiXóa
 13. Chủ quyền của dân tộc Việt Nam là mãi mãi , có căn cứ và cơ sở đó là điều hoàn toàn không thể tranh cãi. Trung Quốc dù có dùng bất kì thủ đoạn nào đi chăng nữa thì nhất định sẽ thất bại mà thôi Những hành động khiêu khích và gây hấn chỉ tăng thêm tính chất căng thằng mà thôi, điều đó là hoàn toàn đúng đắn!

  Trả lờiXóa
 14. Dịch Tiên Lương Chẳng hiểu cái quái gì về ngoại giao cả. những việc làm hết sức vớ vẩn và ngông cuồng , điều đó đã làm cho chúng ta thấy rõ cái mưu đồ và cái tham vọng bản chất đen tối của thành phần, giới lãnh đạo của chúng, đó là điều khó có thể chấp nhận được cái bản chất này của chúng các bạn ạ!

  Trả lờiXóa
 15. Cả đám lãnh đạo như thế hay sao ý nhỉ, sao cứ phải hành xử với nhau như thế cơ chứ, làm sao mà chấp nhận được cái sự điên rồ của chúng đây hả các bác. Một vùng biển Quốc tế mà chúng cũng định biến thành ao nhà mình thì có gì là bẩn tính hơn thế nữa chứ. Cần phải sớm lên án , có những thái độ cứng rắn thôi các bạn !

  Trả lờiXóa
 16. Làm gì thì làm đừng có thái độ như thế làm mất đi tính đoàn kết quốc tế đúng không các bạn , đó là điều rất khó để nối lại mối quan hệ tốt đẹp . Bọn Trung Quốc thật là bẩn bựa. Bất chấp tất cả mọi thủ đoạn để từng bước đạt được mục đích. Những phát ngôn thế này càng làm xấu đi mối quan hệ các nước mà thôi !

  Trả lờiXóa
 17. Đủ các kiểu phi lý chứ không phả mỗi từng này đâu bà con à, quá điên rồ với những cái hành động và thái độ quá ngớ ngẩn trên. Không chỉ thể hiện thái độ kiên quyết trước những động thái vô lý từ phía Trung Quốc, chúng ta cũng cần cảnh giác trước các âm mưu tuyên truyền bằng nhiều hình thức về đường lưỡi bò của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 18. Đã là một nước lớn phải có các nhìn nhận đúng đắn, đồng thời phải tôn trọng chủ quyền của các quốc gia láng giềng. Trung Quốc là một nước lớn nhưng không có nghĩa là có thể vi phạm độc lập, chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam. Chúng ta sẽ đấu tranh đến cùng bảo vệ quyền lợi của mình. Hành đông phi lý đó chỉ làm thế giới càng lên án thôi !

  Trả lờiXóa
 19. Sao còn dám ngang nhiên có những thái độ như thế cơ chứ, cố hữu cái gì , quá vớ vẩn thì có đấy. Hành động đó mà nói là quá ngang ngược, quá phi lý đấy chứ, Hành động xâm phạm chủ quyền biển đảo Việt Nam mà Trung Quốc đã gây ra đã vi phạm nghiệm trọng Luật pháp quốc tế. Cần phải nhìn lại hành động của mình đi !VVV

  Trả lờiXóa
 20. Nếu như Trung QUốc còn làm thế thì chỉ khiến cho thế giới càng lên án hành động trên của chúng mà thôi, quá phi lý , quá ngang ngược mà. chúng liên tiếp có những chiêu kì quái nhằm thực hiện bằng được việc xâm chiếm vùng chủ quyền trên biển Đông của chúng ta, cần phải có thái độ cứng rắn trước những hành động của chúng !

  Trả lờiXóa
 21. Càng có những thái độ như thế càng khiến cho thế giới càng hiểu được sự ngông cuồng, mù mờ của Trung QUốc các bác à . Vấn đề bây giờ là Việt Nam phải sớm tìm ra cách giải quyết cho vấn đề này để ổn định tình hình Biển Đông, thúc đẩy kinh tế phát triển. Để đảm bảo cho sự tin tưởng từ thế giới đối với dân tộc ta./

  Trả lờiXóa
 22. liệu rằng có bao nhiêu quốc gia tin được lời Trung Quốc, sự quá đáng, diễn trò của Trung Khưa là không chấp nhận được. Với ý đồ muốn độc chiếm Biển Đông mà Trung Quốc đã không từ một thủ đoạn nào. Thế nhưng, việc làm của Trung Quốc chỉ là một việc làm mang tính chất đơn phương, Chúng chỉ lấy cớ như thế để tạo cơ hội mà thôi !

  Trả lờiXóa
 23. Đã sai trái rồi lại còn đi tuyên truyền bẩn bựa, đúng là quá đáng mà, chẳng ai chấp nhận được hành động của chúng các bác ạ. Làm vậy, Trung Quốc đã vi phạm vào luật biển quốc tế, vi phạm vào chủ quyền biển đảo Việt Nam. Quả nhiên là khiến các quốc gia khác lên án hành động của chúng @

  Trả lờiXóa
 24. Rõ ràng từ trước đến nay Trung Quốc luôn âm mưu bành trướng ngoài biển Đông, thậm chí là xâm chiếm cả Việt Nam và Trung Quốc cũng không hề có ý giấu giếm âm mưu đó. Tôi đồng ý với bài viết, "cảnh giác luôn là bài học không thừa"; cần cảnh giác với mọi hành động khó lường của Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 25. Thật sự là trung quốc đã và đang quá ngang ngược vô lí.Chúng hành động như một con thú dữ.Không tôn trọng luật pháp, không tôn trọng bạn bè không còn quan tâm tới sự thật.hành động theo kiểu mạnh ăn hiếp yếu.càng như vậy thì chúng sẽ càng làm xấu đi hình ảnh của trung quốc trong mắt người dân trên thế giới!

  Trả lờiXóa