Trung Quốc đang thúc đẩy nhanh chóng xây dựng căn cứ quân sự ở Biển Đông?

Thứ Hai, 1 tháng 9, 2014
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Trung Quốc đang phát triển cùng với những bước tiến rõ rệt thể hiện được vị thế của mình trên trường quốc tế, tuy nhiên cùng với sự phát triển đó chúng đang ngày càng có mâu thuẫn khó có thể giải quyết đối với các nước trong khu vực cũng như trên thế giới. Chúng đang tìm mọi cách để có thể làm bá chủ trong khu vực buộc tất cả các nước trong khu vực phải phục tùng chúng. Việc làm này chỉ thể hiện sự tham lam vô đáy của chúng mà thôi, chúng giường như rất ngông cuồng trong quan hệ với các nước để có thể thực hiện được mục đích bá chủ của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Trong thời điểm hiện nay Trung Quốc đang muốn thể hiện được vị thế của mình trên trường quốc tế và muốn đè bẹp các nước nhỏ để chúng có thể dễ dàng thực hiện được mục đích của mình. Chúng ta không còn quá xa lạ gì trước những hành động của chúng, tuy nhiên điều đáng nói ở đây là chúng ta cần cảnh giác để không cho chúng đè đầu cưỡi cổ chúng ta. Trong tình hình đó các cơ quan chức năng cần chú ý những động thái hoạt động của Trung Quốc trên biển đông nhằm thực hiện được mục đích của mình. Chúng ta không được ngần ngại trước những hành động đó của chúng mà hãy chủ động đề phòng không cho chúng có cơ hội thực hiện được mục đích của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 3. Các nước đều có chủ quyền không tranh cãi trên biển đông, tuy nhiên Trung Quốc muốn lấy thế nước lớn dọa nạt các nước khác cũng như xâm phạm chủ quyền các nước trên biển. Hành động đó là đi lại lợi ích các nước trong khu vực cũng như quan hệ hữu nghị giữa các nước, việc làm đó chỉ làm cho tình hình trên biển ngày càng căng thẳng hơn và cũng không có lợi gì cho chính Trung Quốc cũng như các nước trong khu vực này. Cho nên Trung Quốc cần có những hành động thiết thực để đảm bảo an ninh trong khu vực này tránh ảnh hưởng đến các nước khác trong khu vực,

  Trả lờiXóa
 4. Trung Quốc đang ngày một phát triển mạnh mẽ hơn là một điều đáng khích lệ, tuy sự phát triển đó là một mối đe dọa rất lớn cho những quốc gia khác trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Chúng như con sư tử đói giờ đang muốn vồ vập để có thể tranh giành được những nguồn thức ăn về cho mình. Hành động của chúng là bất chấp tất cả để giành được nguồn lợi về cho bản thân chúng. Tuy nhiên, giống như con người bị bỏ đói lâu ngày nếu không kiềm chế bản thân thì việc đáng ngại ở đây không phải là sợ chết đói là đáng sợ nhất là sợ bị nghẹn và đó là điều quan trọng nhất cần tránh.

  Trả lờiXóa
 5. đúng là chẳng còn từ nào để nói về cái lũ tàu khựa này nữa rồi.làm sao mà chúng lại có thể khốn nạn như thế được cơ chứ.hãy nên nhớ rằng hành động của các ngươi đã bị cả thế giới lên án rồi.cho dù các ngươi có ngang ngược cỡ nào cũng chẳng thế đạt được mục đích xấu xa đó đâu.

  Trả lờiXóa
 6. xây dựng cái gì cơ chứ.ai cho phép các ngươi làm những việc vô lí và sai trái đó hả tàu khựa.phải biết xấu hổ là cái gì chứ.các ngươi cũng biết rằng các ngươi là một nước lớn thì cần phải hành động sao cho đáng mặt nước lớn một chút đi.nếu còn tiếp tục ngang ngược thì chắc chắn các ngươi sẽ phải trả giá thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Thật sự là không thể nào chấp nhận được việc làm ngang ngược và phi lí của trung quốc,ai chẳng biết chúng đang muốn làm gì và đang thực hiện những gì,và cũng cần phải thấy được rằng nếu trung quốc mà còn tiếp tục ngang ngược như vậy thì chắc chắn họ sẽ bị cả thế giới cô lập,và khinh bỉ.đến lúc đó thì có lẽ chẳng có gì mà cứu vớt được nữa đâu tàu khựa ạ,hãy dừng ngay những việc làm của các ngươi lại đi.

  Trả lờiXóa
 8. trung quốc đang thật sự là phạm vào sai lầm nghiêm trọng rồi,và nếu như họ còn tiếp tục có những hành động ngang ngược cũng như phi lí nữa thì chắc chắn họ sẽ phải bị trả giá đắt mà thôi.hãy nhìn vào việc mà họ đang bị cả thế giới phản đối rồi lên án mạnh mẽ đi thì có lẽ ai cũng biết rằng không sớm thì muộn trung quốc sẽ bị cô lập,và khi đó thì họ sẽ thất bại toàn diện mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. tất cả các hành động và việc làm trong thời gian vừa qua của trung quốc chỉ hướng tới tham vọng bá chủ biển đông cũng như là bá chủ thiên hạ.nhưng có lẽ trung quốc đã và đang đi sai đường rồi,những việc làm đó đã bị cả thế giới lên án và càng ngày càng bị khinh bỉ hơn,nên nếu những việc làm đó mà tiếp diễn thì trung quốc càng ngày càng sai lầm hơn và chắc chắn sẽ thất bại thảm hại thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Trung Quốc đang dần dần lấn sâu vào giấc mộng bá đạo trên biển Đông mà lầm tưởng đó là con đường đúng đắn, trung quốc đang vấp ngã bởi sự phản đối của rất nhiều các nước trên thế giới vì những hành động ngang ngược đi trái lại với đạo nghĩa cũng như các quy tắc hành xử. Không thuận lòng người ắt thất bại

  Trả lờiXóa
 11. Họ có thể có cơ sở, nhưng họ không hề được sự tán đồng của quốc tế với cách hành động của mình. hành động của 1 kẻ thiểu năng không thể nào chấp nhận được việc làm ngang ngược và phi lí của trung quốc,ai chẳng biết chúng đang muốn làm gì và đang thực hiện những gì,và cũng cần phải thấy được rằng nếu trung quốc mà còn tiếp tục ngang ngược như vậy

  Trả lờiXóa