Thêm dấu hiệu cho thấy Trung Quốc tiếp tục thách thức thế giới

Thứ Bảy, 23 tháng 8, 2014
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. TQ làm như vậy chẳng qua chỉ là để khoe mẽ tiềm lực vũ khi của mình với Mỹ và thế giới, đồng thời dăn đe các nước nhỏ trong khu vực đừng dại gì động vào TQ, đến ngay cả Mỹ TQ cũng còn dám rỡn mặt như thế kia mà. Nhưng các động thái đó của TQ chỉ làm cho tình hình căng thẳng hơn mà thôi, và cái hậu quả thì TQ sẽ phải gánh chịu.

  Trả lờiXóa
 2. TQ đang thực hiện các bước đi để hiện thực hóa mưu đồ bành trướng mà họ đưa ra. Các hành động về quân sự của TQ nhằm mục đích muốn thể hiện, khoe về sức mạnh quân sự, đồng thời hăm dọa các nước láng giềng yếu hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. những hành động leo thang gần đây của Trung Quốc như một sự thách thức đối với cả thế giới. sự ngang ngược của Trung Quốc ngày càng rõ rệt và trở thành mối đe dọa của Biển Đông cũng như thế giới. với tham vọng của mình, TQ sẽ chưa thể dừng lại.

  Trả lờiXóa
 4. lại thêm một bằng chứng nữa cho thấy trung quốc đang ngày càng mong muốn được bá chủ biển đông cũng như bá chủ thế giới.đó là điều vô cùng nguy hiểm bởi vì để đạt được điều đó trung quốc sẽ không từ một hành động nào.và họ sẽ bất chấp tất cả.chính vì thế mọi việc làm và hành động của trung quốc chúng ta phải theo dõi sát xao và có những cách ứng xử đúng đắn nhất.

  Trả lờiXóa