“Độc chiếm Biển Đông” là tham vọng không thay đổi của Trung Quốc

Thứ Tư, 6 tháng 8, 2014
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. Đúng là cái bản chất quá điên rồ các bạn ạ, Trung Quốc ngày càng thể hiện độc chiếm biển đông ngang nhiên đưa hàng vạn tàu cá ra vùng biển của chúng ta đánh bắt trái phép. Đồng thời có những hành động khiêu khích, đó là điều hoàn toàn không thể chấp nhận được !

  Trả lờiXóa
 2. Thật là khủng khiếp trước sự tham lam của chúng, Với ý đồ đã được toan tính rất kỹ, Trung Quốc đã sẵn sàng đưa 695.555 tàu cá đã được đầu tư trang thiết bị hiện đại thẳng tiến xuống phía Nam . Nhưng Điều đó là quá khó để thực hiện mưu đồ chính trị, không thể thực hiện những hành động đó trước sự kiên cường bảo vệ chủ quyền của đất nước ta.//

  Trả lờiXóa
 3. Càng nhìn càng thấy sự quá đáng với những hành động của Trung Quốc, đó là điều thực sự cần phải lên án. Dễ hiểu thôi, đây là chiêu bài của trung quốc. Giai đoạn này lực lượng công lực của họ nghỉ ngơi và mượn tay ngư dân để mưu đồ chiếm Biển đông của chúng . Những hành động đó quả là không chấp nhận được mà!

  Trả lờiXóa
 4. Hành động của Trung khựa quả là quá đáng, hoàn toàn không chấp nhận được , sự thật là vậy. con người trung quốc lúc nào cũng tham lam. nhất là cái bọn lãnh đạo, tư tưởng đại hán của chúng qua bao đời nay không bao giờ thay đổi./

  Trả lờiXóa
 5. Điều đáng nói là cái tham vọng đó của Trung Quốc là quá đáng, quả là điều khó có thể tin được , quá phi lý với những hành động vớ vẩn đó. hành động ngang nhiên xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế của việt nam đá lộ rõ bản chất của Trung Quốc theo cái kiểu cá lớn nuốt cá bé./

  Trả lờiXóa
 6. Với những hành động quá ngang ngược và phi lý đó thì điều đáng nói là những việc làm đó hết sức quá đáng . Trung quốc có những chiêu trò hết sức thâm hiểm, tuy là một nước lớn nhưng trung quốc lại không tôn trọng pháp luật quốc tế. Chúng ta cần có những thái độ cứng rắn !!@

  Trả lờiXóa
 7. Trong các kế sách của Tàu khựa thì những hành động chúng đang thực hiện là có âm mưu cả các bạn ạ. Tuy vậy để giữ hòa khí của hai nước láng giềng chúng ta phải có thái độ mềm dẻo khôn khéo nhưng cũng không chịu thiệt thòi để đàm phán với trung quốc.

  Trả lờiXóa
 8. Với cái bản tính của các thế hệ lãnh đạo Trung Của thì chúng sẽ không từ bỏ cái mưu đồ độc chiếm và thôn tính ,. Chính vì vậy, chúng ta cần có những bước tiến rõ ràng các bạn ạ. Chúng ta phải luôn nâng cao cảnh giác đối với bọn Tàu khựa, hơn lúc nào hết chúng ta phải đoàn kết, phải thể hiện lòng yêu nước nồng nàn nhất

  Trả lờiXóa
 9. Độc chiếm cũng quá khó , khi mà cả thế giới đang lên án mạnh mẽ các hành động phi lý của khựa các bác à, đó là điều hoàn toàn chúng ta có thể thấy được trên thực tế. Ý đồ và tham vọng của bọn Tàu khựa là những thứ không thể chấp nhận, đó là những hành động phi pháp, những hành động đang cố tình chống đối lại thực thực tế.

  Trả lờiXóa
 10. Những hành động đó quả là quá ngông cuồng, quá điên dại các bác ạ . Cần phải lên án mạnh mẽ những hành động đấy của chúng. Tôi biết rằng lợi ích của đất nước, quốc gia là quan trọng nhưng đâu phải vì thế mà bất chấp mọi thứ để giành lợi ích cho mình đâu. Nhưng những gì mà họ đang làm là quá sai lầm!

  Trả lờiXóa
 11. Ngang ngược, phá hoại , kiếm cớ để gây hấn với dân tộc Việt Nam đó là một điều hết sức tội lỗi, quá đáng , phải lên án những hành động trên. và những việc chúng mày làm nhất định bọn mày phải hối hận cho mà xem. Không phải là cứ rộng, cứ giàu, cứ đông là thích làm gì thì làm đâu nhé. Rồi cũng có ngày chúng mày bị quả báo thôi!

  Trả lờiXóa
 12. Những cách làm và cách hành động đó không khỏi khiến chúng ta phải lên án , bởi cái bản chất quá ngông cuồng đó , đó là tham vọng và cuồng vọng. Có lẽ là người Trung Quốc sẽ không bao giờ họ từ bỏ ý đồ xâm chiếm , độc chiếm biển Đông đâu mà cho đến khi bọn chúng đạt được cái tham vọng xấu xa , bẩn thỉu của bọn chúng./

  Trả lờiXóa
 13. Những thái độ ., bản chất và việc làm ngông cuồng chỉ khiến người ta càng phải lên án mà thôi, chẳng hiểu được chúng đang nghĩ gì nữa, bọn chúng biết rằng những hành động , việc làm , chủ trương của mình là vi phạm luật pháp quốc tế nhưng họ vẫn làm , có thể thấy được giã tâm của người Trung Quốc lớn đến đâu

  Trả lờiXóa
 14. Càng làm càng cho thế giới muốn lên án cái hành động quá vớ vẩn của chúng các bác ợ , đúng là quá điên rồ cái sự phi lý của chúng. Đúng là bọn Tàu khựa có khác, tham tàn không bao nhiêu cho vừa, cái gì chúng cũng làm được, làm đủ trò chỉ vì tham lam lãnh thổ, sự tham lam một cách vô cớ.

  Trả lờiXóa
 15. Với những thái độ trên của chúng quả là điều khó hiểu và khó có thể chấp nhận được hành động đó , Chúng ta không thể lơ là cảnh giác trước những thủ đoạn thâm hiểm của bọn tàu khựa này. Sẽ không có nhượng bộ nào để Trung Quốc nhân danh khoa học để xâm lấn về chủ quyền quốc gia lãnh thổ của các quốc gia khác

  Trả lờiXóa
 16. Thiếu tính thuyết phục quá đi , đối với những bằng chứng mà các thế hệ lãnh đạo Trung QUốc đưa ra hết sức là phi lý , quá vớ vẩn các bác ạ ., đúng là quá điên rồ mà . Các nước trong khu vực cũng sẽ không thể từ bỏ chủ quyền lãnh thổ để Trung Quốc độc chiếm biển Đông. Quan trọng các nước cần có sự thống nhất trong hành động, đấu tranh quyết liệt trước những luận điệu của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 17. Những hành động của Trung QUốc dù có thế nào đi chăng nữa thì Trung Quốc cũng không thể thực hiện được mưu đồ của mình. Việt Nam không hề đơn độc trong cuộc chiến này, còn nhiều nước quốc tế khác cũng sẽ cùng chung chiến tuyến với chúng ta. Quan trọng chúng ta cần nêu cao tinh thần đoàn kết vì lợi ích chung trong khu vực.

  Trả lờiXóa
 18. Quá ngang nhiên khi Trung Quốc có những thái độ như thế với các nước láng giềng các bạn ạ ,, cần phải lên án hành động trên của chúng. đúng nhưng bọn chúng đơn phương độc mã cướp nước trong khi nước ta được cả thế giới ủng hộ và giúp đỡ. Thật hành động cướp nước đó thật ngu xuẩn hết cỡ

  Trả lờiXóa
 19. Có làm cái gì đi chăng nữa thì thế giới cũng không thể tin hành động trên của Trung Quốc, đó là điều hết sức đúng đắn. Với ý đồ muốn độc chiếm Biển Đông mà Trung Quốc đã không từ một thủ đoạn nào. Thế nhưng, việc làm của Trung Quốc chỉ là một việc làm mang tính chất đơn phương, càng khiến cho thế giới không thể công nhận !

  Trả lờiXóa
 20. Hành động thiếu tính chất thuyết phục, thiếu tính khoa học và thiếu sự tôn trọng đối với luật pháp quốc tế là điều mà chúng ta cần phải xác định trong trường hợp đối với Trung QUốc. Trung Quốc đã không từ thủ đoạn nào để có thể giành Biển Đông từ tay các quốc gia khác, trong đó có cả Việt Nam. Nên chúng ta cần sự ủng hộ của các quốc gia khác!

  Trả lờiXóa
 21. Đừng tưởng có lớn mà ức hiếp các nước bé, đó là điều dễ hiểu , hành động đó chỉ làm cho Việt Nam ngày càng có sự quyết liệt mà thôi. Trong cuộc chiến Biển Đông, có thể Trung Quốc có lực lượng quân sự hùng mạnh, nhưng Việt Nam lại là nước luôn nhận được sư ủng hộ từ đông đảo các nước khác - những nước đang tranh bị Trung Quốc tranh chiếm biển Đông.

  Trả lờiXóa
 22. Tưởng lớn mà ức hiếp những nước bé như Việt Nam sao , đừng quên cú đấm của Việt Nam có thể làm cho Khưa vỡ a lô nhé . Không thể tự nhiên mà có thể để cho Trung Quốc có thể tự do tung hoành trên địa phận vùng biển nước ta được. Cần phải cứng rắn hơn nữa1

  Trả lờiXóa
 23. Thái độ của chúng quả là khó hiểu, hành động đấy cần phải lên án một cách mạnh mẽ các bác ạ , những việc làm đó quả là sự sai trái. Trung Quốc coi thường các công ước quốc tế, luật pháp quốc tế, các liên minh khu vực. Nhưng rồi cũng phải hối hận vì hành động đó thôi à, cứ đợi đấy mà xem !

  Trả lờiXóa
 24. trung quốc chưa bao giờ từ bỏ tham vọng bành trướng biển đông.từ trước đến nay họ luôn như vậy và bây giờ cũng vậy.chính vì thế chúng ta cần phải hết sức cảnh giác và có những biện pháp mạnh để ngăn chặn trung quốc.không để chúng có cơ hội đạt được mục đích xấu xa.hãy nên nhớ rằng từ xưa đến nay trung quốc chưa bao giờ dành chiến thắng cả.

  Trả lờiXóa
 25. tham vọng của trung quốc đã có từ lâu rồi.chúng ta bây giờ mới thấy rõ được bộ mặt thật sự của chúng như thế nào thôi.chúng ta cần thấy được rằng trung quốc đang muốn nhanh chóng thực hiện ý đồ của mình trên biển đông,điều cần làm bây giờ là chúng ta cần phải cùng nhau hợp tác để có thể ngăn chặn lại được ý đồ đó.

  Trả lờiXóa