Giới hạn nào cho Bùi Thị Minh Hằng?

Thứ Tư, 27 tháng 8, 2014
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Với một con người mà không tôn trọng cha mẹ, làm đủ mọi điều xấu xa với cha mẹ mình như Bùi Hằng thì đó là một con quỷ bất hiếu, mà đã là một con quỷ bất hiếu, một kẻ điên cuồng thì sẽ chẳng có giới hạn nào cho nó cả.

  Trả lờiXóa
 2. đúng là nhắc đến cái tên bùi hằng thì chẳng có ai còn xa lạ nữa.những việc làm của mụ ta như thế thì ai mà chấp nhận được cơ chứ.mụ ta không chỉ là người đàn bà lăng lòn mà còn là một kẻ chửi thuê chuyên nghiệp,thế mà đám rận lại còn tung hô cho mụ ta nữa chứ.thật là nực cười.hãy dừng ngay cái chiêu trò ngu ngốc đó lại đi.

  Trả lờiXóa
 3. chẳng còn cái giới hạn nào cho bùi hằng nữa,mụ ta thật sự là một kẻ khốn nạn bỉ ổi.những gì mà mụ ta làm thật sự khiến cho tất cả cảm thấy khinh bỉ mụ ta hơn mà thôi.hãy nên nhớ rằng pháp luật sẽ rất công bằng.những gì mà mụ ta làm sẽ chẳng bao giờ tha thứ được.mức án dành cho mụ ta là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 4. đúng thật sự để nói về bùi hằng thì chẳng có cái giới hạn nào cho mụ ta cả,những gì mà mụ ta đang làm chẳng có ai có thể chấp nhận được.chính vì thế cho dù cái đám rận kia chúng nó có kêu la kiểu gì cũng chẳng thể nào thay đổi được cách nhìn nhận của mọi người với mụ ta và mụ ta sẽ mãi là cái đồ chửi thuê thôi.

  Trả lờiXóa