Còn mãi “Nụ cười huyền thoại”

Chủ Nhật, 24 tháng 8, 2014
Tags: ,

3 nhận xét:

  1. Bà Võ Thị Thắng như vẫn còn đó, tồn tại vĩnh cửu trong vẻ đẹp, cốt cách không lẫn vào ai khác của người phụ nữ bất khuất “một thời đạn bom, một thời hòa bình”. Bà là người con đất Việt đã không màng đến tính mạng của mình để phụng sự cho đất nước và viết nên một bản anh hùng ca bất khuất về tấm gương người phụ nữ Việt Nam kiên cường, bất khuất trước mọi toan tính của kẻ địch để có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình trong cuộc đấu tranh giành độc lập cho dân tộc Việt Nam.

    Trả lờiXóa
  2. Có những con người ra đi nhưng tinh thần của họ còn mãi trong thâm tâm của những người ở lại và bà Võ Thị Thắng cũng là con người như vậy, bà là một tấm gương sáng để cho chúng ta được noi theo đồng thời cũng nhắc nhở cho những thế hệ hiện nay của chúng ta cần có cái nhìn nhận đúng đắn hơn nữa để tránh mắc sai lầm như một số người phụ nữ như Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Công Nhân, Phương Uyên,..... Cần có cái nhìn nhận thực tế hơn và không vì chủ nghĩa cá nhân hay để cho người khác lợi dụng, đó là một sai lầm tránh gặp phải.

    Trả lờiXóa
  3. Tình yêu Tổ quốc và "nụ cười chiến thắng", vẫn mãi mãi là nụ cười vinh quang, là niềm tự hào, kiêu hãnh của lớp lớp thế hệ người Việt Nam. Cho nên chúng ta là những chủ nhân tương lai của đất nước thì nên hành động đúng đắn, đồng thời trong tim mỗi con người cần hướng đến sự phát triển hơn nữa cho đất nước chúng ta. Hãy lấy hình ảnh bà Võ Thị Thắng làm tấm gương sáng dõi theo bước đường chúng ta đi, là người phụ nữ Việt Nam cần giữ cho mình được bản lĩnh cũng như những phẩm giá quan trọng để xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam.

    Trả lờiXóa