Còn ai hơn được “Dân làm báo”?

Thứ Ba, 26 tháng 8, 2014
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. Hành động của bà Bùi Thị Thu Hăng theo tôi nó phải được xếp vào mục, " lợi dụng quyền tự do ngôn luận của công dân để tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam". Và tôi cũng đề nghị luôn là công an cần vào cuộc và bắt bà ta phải chịu hình phạt của pháp luật như đã quy định, không thể để cho bà ta làm loạn, gây tổn hại đến uy tín,sự ổn định của đất nước ta như thế mãi được.

  Trả lờiXóa
 2. để tìm được con người có sức khỏe tốt như Bùi Hằng trong xã hội thì cũng thật khó kiếm. khắp mọi miền đất nước đều chứng kiến hình ảnh một mụ đàn bà tuổi xế chiều, hàng họ siêu vẹo nhăn nheo chạy khắp nơi bù lu bù lao cái khẩu hiệu yêu nước vớ vấn hay là sự có mặt ở mọi điểm nóng công an đánh người. mụ là người hay là thánh kêu vậy? mụ đi đến đâu là ở đó không thể yên ổn.

  Trả lờiXóa
 3. Vô ơn, bạc nghĩa, ăn cháo đá bát...chính là Bùi Hằng đấy. Phản bội cha mẹ, phản bội đất nước. Đi theo các thế lực thù địch, chống phá đất nước, quấy nhiễu an ninh đất nước. Bùi Hằng đáng bị pháp luật xử lý nghiêm khắc, Bùi Hằng cần được giáo dục lại từ đầu.

  Trả lờiXóa
 4. Một lũ rận thối. Chúng xem Hằng như công cụ. Hằng chỉ là con rối để các đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng, giật dây vào những mưu đồ đen tối, vừa qua, đại gia đình bà Phạm Thị Hoán làm đơn tố cáo một số đối tượng đã cố tình tung hô, lôi kéo Hằng vào con đường tội lỗi, kể cả việc họ mượn danh dân chủ, nhân quyền, gây áp lực với chính quyền đòi thả Hằng trước thời hạn để tiếp tục những hành vi sai trái. Lưới trời lồng lộng thưa nhưng khó thoát.

  Trả lờiXóa
 5. thôi đi bà Bùi Thị Minh Hằng ạ! bà có cắt tóc, cạo đầu thì cũng không làm mờ đi cái bản chất thôi tha, cái tư tưởng rách nát của bà được đâu! một cái tổ chức hoạt động vì những đồng tiền bẩn thỉu thì chắc chắn rồi cũng sẽ tới ngày tàn thôi! và bà cũng vậy, khi mà hết giá trị lợi dụng rồi thì chắc chắn là cũng sẽ bị chính đồng bọn của mình chơi lại thôi! đừng có già mồm làm gì nữa, kẻ xấu thì ắt sẽ phải gặt cái xấu về thôi!

  Trả lờiXóa
 6. tôi cũng thấy phẩn nộ vì những việc làm ngớ ngẩn của những nguwoif này, không biết họ ăn cái gì mà suy nghĩ như thế không biết và không biết bà hằng này ăn cái gì mà lú lẩn tới cái mức như thế, bà có còn là những thanh niên hiếu động đâu mà lại đi làm như vậy, một câu hỏi tôi thấy nên có câu trả lời từ Bùi Hằng

  Trả lờiXóa
 7. thật đáng xâu hổ cho con mụ hằng, mụ đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, mụ là thành phần cốt cán của bọn dận chủ tay sai cho đế quốc phương tây, mụ luôn luôn gào thét điên cuồng, ai sẽ dung thứ cho hành động của mụ, Do ngang ngược, quậy phá, coi thường pháp luật, rất nhanh chóng, Hằng đã bị một số kẻ cơ hội chính trị, chống phá nhà nước kích động, lôi kéo, lợi dụng để phục vụ những mưu đồ đen tối. Mù quáng, háo danh lại sẵn ''máu liều'', Hằng ngày càng lún sâu vào con đường sai trái.

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn những hành động của ả ta làm cho người người cảm thấy phẫn nộ. Một con người ngu dốt, xấu xa, bẩn thỉu, bị mọi người xung quanh khinh bỉ ấy thế ả lại được bọn phản động tung hô, và cứ thế ả có những hành động chống phá Đảng, Nhà nước ta. Ả đúng là loại mặt dày chưa từng thấy, vô liêm sỉ, bị mọi người khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 9. gây rối, phá hoại trật tự đất nước, những hành động đó mà chấp nhận được sao ? Bùi Hằng là kẻ bán nước chuyên nghiệp không cần phải bàn,nên mấy tên kêu oan hay biểu tình cho nó thực ra cũng cùng một ruộc với nó và cũng ăn tiền để làm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Đếu hiểu chúng đang cần cái gì đây mà hành động như thế nữa, Bùi Hằng vô tội sao? Có thật không vậy khi mà tội trạng của ả ta là quá rõ ràng rồi. Chỉ có những kẻ nhắm mắt coi thường pháp luật mới cả gan có những suy nghĩ như thế thôi .///

  Trả lờiXóa
 11. Có thể nói rằng bản chất của một con người Bùi Thị Minh Hằng vì tiền mà bán rẻ đất nước mà, mọi người đều biết cả rồi. Con người này làm những điều tệ hại như thế nào thì mình không muốn nhắc nữa nhưng 14 năm tù theo mình là quá ít cho con người này rồi

  Trả lờiXóa
 12. Cho bà ta vào tù chứ không bà ta làm xấu đi phẩm giá của người phụ nữ Việt Nam mất, loại người đàn bà cần phải cải tạo lại phục hồi nhân cách, cho vào tù để tránh ảnh hưởng đến người thân, với xã hội, loại trừ tấm gương xấu là điều cần thiết.

  Trả lờiXóa
 13. Không phải xỉ nhục bà Hằng, nhưng thực sự là nếu hỏi các anh chị em trong gia đình hay các gia đình hàng xóm (mà cũng không rõ là bà ta có ai xem là hàng xóm không nữa) thì chắc chẳng ai muốn sống cạnh bà ta nữa. Một kẻ hay chửi đổng là một kẻ đầu óc thiển cận, không có tí gì gọi là văn hóa trong đầu. Không hiểu con cháu mụ sau này thế nào nữa

  Trả lờiXóa
 14. Bà Hằng này trước ở với cha mẹ, anh em thì vì tiền, vì đất, vì nhà mà trở mặt, bất hiếu với cha mẹ, quay mặt với anh em. Ra xã hội thì nhờ cái tài chửi và ăn vạ mà được mấy "nhà dân chủ" để mắt và nuôi nấng, nhồi sọ thêm ít kiến thức để chửi bới nữa, để cho vào đội quân ăn vạ, chửi thuê của họ. Cuối cùng, con người vì tiền thì chỉ ngoe nguẩy đuôi bên cạnh mấy kẻ cho nó tiền thôi

  Trả lờiXóa
 15. Bùi Hằng, một kẻ nhân không tài, không đức mà mỗi khi mơ miệng ra là bàn chuyện chính sự với điệp khúc vì nước, vì dân. Loại người như Bùi Hằng thì liệu có thể làm điều gì có ích cho đời trong khi ngay cả với những người thân mụ ta cũng không bao giờ đối xử tốt. Khỏi phải bàn cãi nhiều về tính nết mụ Bùi Hằng này, chẳng ai là chưa từng nghe đến cái danh thầy cãi nhau của mụ, 14 năm chưa đủ để mụ thay đổi đâu

  Trả lờiXóa
 16. Thật không hiểu tại sao Bùi Hằng lại có thể chọn cho mình cách sống khác người như thế? Được sinh ra trên đời là một điều may mắn nhưng Bùi Hằng đã quá lãng phí cuộc sống khi triền miên làm những việc sai trái với gia đình, xã hội để rồi nhận lại là sự khinh thường của mọi người. 14 năm trong tù không hiểu Bùi Hằng có kịp ngộ ra những việc làm xấu xa của mình và thay đổi bản thân tốt đẹp hơn không?kịp ngộ ra những việc làm xấu xa của mình và thay đổi bản thân tốt đẹp hơn không?

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ như Mụ ta mà xứng đáng là công dân Việt Nam sao, hành động thực sự là đi quá đà và vượt quá giới hạn. những việc bà làm quá đáng hơn cả những gì mà chúng ta tưởng tượng. Bà kêu gọi quyền con người, kêu gọi cho những kẻ lợi dụng lòng yêu nước để phá hoại như CÙ VŨ, Quốc QUân...Những người lợi dụng lòng yêu nước để phục vụ cho mục đích cá nhân, yêu nước mà còn trốn thuế như Quân thì thôi chịu rồi, thế mà cả gan bà Hẳng kêu tự do.

  Trả lờiXóa
 18. Bản thân Bùi Thị Minh Hằng là một người con bất hiếu, đối xử thậm tệ với những người thân trong gia đình. Đã từng có nhiều hành động mang tính côn đồ, bất chấp pháp luật. Một con người như thế liệu có thể có những phát ngôn nhân nghĩa như thế không? Hẳn là Hằng đã bị bọn rận chủ mua chuộc để trở thành con bài chính trị của chúng, lợi dụng chống phá nhà nước Việt Nam. Nhưng sẽ chẳng ai tin vào những lời lẽ xuyên tạc của ả đâu. Hãy câm mồm lại đi nhé Hằng.

  Trả lờiXóa
 19. Ngồi máy tính, lên mạng đọc được rất rất nhiều các bài của các phần tử phản động hô hào, kêu gọi đòi tự do cho bà Hằng, rồi nào là tuyệt thực, dân chủ, công bằng ở đâu... nhưng với những việc đã làm của bà Hằng thì tôi đủ biết tại sao lại chẳng ai ưa bà, ngoại trừ mấy cái kẻ phản động cùng một ruộc với bà.

  Trả lờiXóa
 20. xin phép tác giả cho mượn diễn đàn để gửi lời nhắn tới zâm chủ Bùi Hằng: chị Hằng ơi, chị nhiều máu thế, có cả máu trên lẫn máu dưới thế không chừng có ngày hộc máu mà toi vì cái thói nghiện zai đấy

  Trả lờiXóa
 21. Nghĩ đến cái cảnh nếu bọn phản động mà đạt được âm mưu của chúng, đất nước ta sẽ có vị nữ tướng Bùi Hằng, biết ơn Lê Quốc Quân, Điếu Cày mà tôi thấy rùng hết cả mình. Nghĩ mà thấy thật khủng khiếp -_

  Trả lờiXóa
 22. Cả một bảng tội danh như thế mà còn gọi là Hằng yêu nước, chả hiểu khái niệm yêu nước là như thế nào? Nhắc đến con mụ Bùi Hằng mà thấy buồn cả người, trên đời có loại phụ nữ như thế, tai tiếng của con mụ này làm xấu mặt phụ nữ, những nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam bị Bùi Hằng vùi dập còn đâu. Ai nghe thấy tên Bùi Hằng cũng kinh tởm, con đàn bà thối nát.

  Trả lờiXóa
 23. Tên lem lo kia đừng bình luận bố láo nữa. Gì mà hoạt động nhân quyền, rồi bị công an đánh, toàn là những lời lẽ vu khống, không có bằng chứng, bịa đặt ra để bôi xấu lực lượng công an. Lại còn dám nhắc đến đài RFA nữa, đài bố láo đó bị kiện sắp đóng cửa đến mơi rồi mà vẫn dám ăn nói mất dậy nữa à? Thôi ngay mấy trò bẩn thỉu này đi.

  Trả lờiXóa
 24. Lý do những người Việt Nam yêu nước ghét Bùi Hằng thật sự rất đơn giản là vì ả là một kẻ suy đồi về đạo đức, ngày nào cũng chỉ làm chuyện phá hoại đất nước, phục sự cho zận chủ. Không những bị người không quen biết ghét mà ngay cả người trong gia đình cũng không chịu nổi Hằng, bởi những việc làm không thể chấp nhận được. Với người không coi ai ra gì như Hằng, cùng với những chuyện thất đức mà Hằng làm thì ai không ghét cho được.

  Trả lờiXóa
 25. Đúng là một kẻ không được học hành tử tế, lại hư hỏng từ bé cho nên khi lớn lên Hằng mới đi làm những việc dại dột và thiếu suy nghĩ như thế. Cái tên của Bùi Thị Minh Hằng không ít thì nhiều cũng có số má trong giới rận chủ bởi ả chính là kẻ đi đầu trong các cuộc biểu tình, tấn công người khác bằng thứ nước bọt bẩn thỉu của mình. Cũng may giờ đây ả đã vào tù, cuộc sống này bớt đi phần nào bất ổn.

  Trả lờiXóa
 26. Nội dung hữu ích cho cộng đồng.
  Đây là blog của mình, xin tham khảo thêm.
  Địa chỉ xăm hình uy tín ở tphcm

  Trả lờiXóa