Anh chàng Nguyễn Lân Thắng này đúng là hết thuốc chữa

Thứ Năm, 28 tháng 8, 2014
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. thấy mọi người trong gia đình đều nổi tiếng, còn mình không thể nổi tiếng bằng thực lực, trình độ được nên phải tìm cách nổi tiếng bằng thủ đoạn đê hèn, nói xấu, xuyên tạc lãnh đạo như vậy sao? Đúng là hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Lân Thắng không xứng đáng là người trong dòng họ danh giá, không xứng đáng là người dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 3. Thắng là kẻ đầu óc rã tâm như Bùi Tín. là người con trong gia đình có truyền thống nhưng không giúp cho Thắng có một cuộc sống bình thường, trong những giá trị mà Thắng đã làm cho dân tộc có lẽ chỉ dừng lại ở mức độ phá hoại. suy nghĩ điều gì từ những con người như vậy?

  Trả lờiXóa
 4. Thật đáng buồn cho một người có nhận thucs méo mó như NGyễn Lân Thắng. Người đã nhìn trước những bước đường của nhân dân và đã chỉ cho nhân dân đi tới tương lai hạnh phúc, huy hoàng. Người đã góp phần đấu tranh cho lẽ phải và hạnh phúc của cả loài người. Ai hiến dâng đời mình cho nhân dân, cho loài người, người ấy trở thành bất tử. Và Bác Hồ là người như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Dạo gần đây báo giới và và người dân có nhiều bài viết. nhắc đến cái tên Lân Thắng với một thái độ bất bình. Bởi hắn giờ đang có những hành động vô cùng không có đạo đức và vô cùng vô giáo dục

  Trả lờiXóa
 6. Cần phải khẳng định rằng, đây là những lời lẽ ngụy biện và đầy gian trá. Bởi lẽ, Bác Hồ đã dành trọn cuộc đời, tâm huyết của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. cho cách mạng. Xúc phạm danh dự Bác Hồ không bị xử lý pháp luật là may lại còn già mồm rằng tự do ngôn luận.Thật không bằng con chó.

  Trả lờiXóa
 7. Có gan ăn cắp nhưng không có gan chịu đòn. Thắng chỉ giỏi khua môi múa mép, giỏi chém trên bàn phím, trong thế giới mạng ảo mà thôi. Đến khi gặp phải cảnh người dân đến tận nhà, gọi tận tên, chỉ tận mặt thì lại co vòi núp trong nhà không dám chường cái mặt ra. Bình thường to mồm chửi chính quyền, chửi công an nhưng khi có chuyện lại đến cầu cứu công an. Nực cười thay cho Thắng.

  Trả lờiXóa
 8. Dù có ăn năn hối lỗi, xin lỗi ngàn vạn lần đi chăng nữa thì Thắng cũng không thể nào xóa đi được cái tội lỗi mà hắn đã gây ra. Cái gì cũng có giới hạn của nó, nếu y chỉ gói gọn trong hoạt động của một nhà dân chủ, một kẻ phá hoại, gây rối thì đi đằng khác, hắn sẽ gặp phải sự trừng trị của pháp luật, nhưng việc hắn đã gây ra mới đây, việc hắn ngang nhiên phỉ báng hình ảnh Hồ Chủ Tịch đã chạm tới cái ngưỡng giới hạn của người dân Việt Nam, Thắng sẽ còn tiếp tục gặp phải những sự phẫn nộ của công luận nhiều nữa, không phải dừng lại ở đây đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Có lẽ, giờ đây thân phụ Nguyễn Lân Thắng (Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng) rất buồn và thấy có lỗi với dòng họ tổ tiên, nhất là với cha mình, cố Giáo sư Nguyễn Lân. Bởi, thân làm cha sinh ra con mà không dạy được con, để cho con làm xằng, làm bậy, đi ngược lại truyền thống tốt đẹp của gia đình thì đau khổ vì sự bất lực của mình. Người ta nói, “cha mẹ sinh con, trời sinh tính” nên dù có muốn, một khi con đã sinh tật, sinh dã tâm thì khó lòng dạy con thành người tốt, khó dìu con đi về với chính đạo. Có lẽ Nguyễn Lân Thắng không biết rằng, cái hành động động tày trời của mình ngày hôm nay như là con dao đâm thấu tim thân phụ của mình và vết thương đó sẽ không bao giờ lành, trở thành vết sẹo đeo đẳng đeo theo ông, ám ảnh ông đến suốt cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 10. Thật đáng buồn cho một người có nhận thucs méo mó như NGyễn Lân Thắng. Người đã nhìn trước những bước đường của nhân dân và đã chỉ cho nhân dân đi tới tương lai hạnh phúc, huy hoàng. Người đã góp phần đấu tranh cho lẽ phải và hạnh phúc của cả loài người. Ai hiến dâng đời mình cho nhân dân, cho loài người, người ấy trở thành bất tử. Và Bác Hồ là người như vậy.

  Trả lờiXóa