Trung Quốc đã tự gắn cho mình hai chữ “ngông cuồng”

Chủ Nhật, 13 tháng 7, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. không những ngông cuồng mà chúng còn dày mặt nữa.những gì mà trung quốc đang làm càng khiến cho dư luận thế giới thấy rõ được bộ măt và tham vọng của chúng trên biển đông như thế nào.thấy được sự ngông cuồng đó của trung quốc sẽ khiến cho chúng ta có những biện pháp mạnh để ngăn chặn chúng.

  Trả lờiXóa
 2. đến bao giờ thì trung quốc mới thôi làm những chuyện ngang ngược và phi lí đó nữa cơ chứ.những gì mà họ đang làm giống như việc lợi dụng sức mạnh của nước lớn để bắt nạt nước bé mà thôi.nhưng rồi cái sức mạnh đó cũng chẳng thể nào chống lại với sự đoàn kết của nhiều nước,trung quốc sẽ phải trả giá thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Cho dù Trung quốc có ngông cuồng như thế nào đi chăng nữa thì chúng cũng không bao giờ đạt được mục đích xấu xa của chúng. Người Việt Nam đồng lòng, nhất quyết phản đối và bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ của mình, không bao giờ rơi vào tay họ được.

  Trả lờiXóa
 4. Trung Quốc cứ ngạo mạn cho lắm vào rồi cuối cùng không ngóc đầu dậy được cho mà coi.

  Trả lờiXóa
 5. "ngông cuồng" thường dành cho những đứa ít học, manh động, kém hiểu biết. nhưng ở đây, tin chắc rằng nhân dân có cái đầu để suy nghĩ, khi chính quyền Trung Quốc làm sai thì nhân dân Trung quốc cần sử dụng dư luận để làm rõ chứ không nên vuốt ve theo cách làm của chính quyền. do đó, cái ngông cuồng của Trung Quốc nên dừng lại ở suy nghĩ thì hơn.

  Trả lờiXóa