Trung Quốc diễn “trò hề” hạng bét

Thứ Hai, 14 tháng 7, 2014
Tags:

27 nhận xét:

 1. Sau khi làm các cách, cố tình xuyên tạc sự thật nhưng vẫn chỉ nhận được sự phản đối của thế giới , đặc biệt là các nước trong khu vực nên Trung quốc chuyển hướng sang diễn trò hề, kêu các nước kìm chế trong khi chính mình thì không kìm chế.

  Trả lờiXóa
 2. Hành động của TQ những tháng vừa qua đã vẻ rõ bộ mặt giả tâm của chúng cho toàn bộ thế giới biết! rồi đây chúng sẽ có những bước đi nào tiếp theo đây chúng ta cần theo sát chúng từng hành động củ chỉ để có kịp thời đưa ra đối sách cho phù hợp với hành động chúng, chắc chắn rằng nhiệm vụ hàng đầu của chúng là làm sao liếm gọn vùng biển đông này đây

  Trả lờiXóa
 3. Với những gì mà trung quốc đang làm thật sự mà nói họ đang làm cho thế giới thấy rõ được bộ mặt xấu xa của họ hơn mà thôi,trung quốc đang cho thấy tham vọng bá chủ biển đông và bá chủ thiên hạ của mình,với việc hạ đặt giàn khoan vô lí trên vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam họ đã bị thế giới phản ứng rất mạnh mẽ,và nếu không dừng lại họ sẽ phải gánh chịu hậu quả thôi.

  Trả lờiXóa
 4. có lẽ Trung Quốc đã có những toan tính rất lớn trong kế hoạch Biển Đông lần này của chúng! khi Trung Quốc hạ đặt giàn khoan, cùng với đó là những tuyên bố, những hành động hết sức ngang ngược của Trung Quốc thì có lẽ lúc đó chúng đã xác định một kế hoạch dài hơi nhằm phục vụ cho cái mưu đồ thâu tóm Biển Đông của chúng! chúng đang ngày càng dấn sâu hơn vào mưu đồ ấy và đòi hỏi chúng ta phải hết sức tỉnh táo!

  Trả lờiXóa
 5. “Sau hơn 2 tháng Trung Quốc mang cái giàn khoan HD981 vào vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, chi phí quá tốn kém, mục đích không đạt được, bị quốc tế và Việt Nam chửi rủa cho không ngước mặt lên được, bị sự chính nghĩa của Việt Nam làm cho run sợ, cuối cùng các nhà lãnh đạo Trung Quốc cũng đã bàn đến cách kéo Giàn khoan HD981 cút khỏi vùng chủ quyền của Việt Nam.”. đây là một cách làm khôn ngoan nếu như trung quốc muỗn giữ thể hiện của một nước lớn, cũng như tránh được sự lên án của dư luận một cách mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 6. Trung Quốc xưa nay có được tiếng thâm hiểm đã được chứng minh qua lịch sử. với việc tránh bão thì chúng đã từ từ rút giàn khoan. Có thể là chúng đã không có cơ hội khi mà chúng ta và thế giới gây áp lực phản đối và chúng mượn cớ tránh bão để rút giàn khoan trong thế chủ động, chứ không phải là chúng sợ mà rút. Thế nhưng cũng không biết chúng đang ấp ủ âm mưu gì.chúng ta cần hết sức đề phòng bọn này

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là nực cười không thể chịu được nữa rồi tàu khựa ạ.sao mà có cái thể loại dày mặt đến như thế được cơ chứ.các ngươi có biết rằng chủ quyền của Việt Nam từ trước đến nay là không bao giờ thay đổi không.nó cũng đã được bạn bè quốc tế công nhận rồi.chính vì thế đừng có làm trò hề cho người khác xem như thế nữa tàu khựa ạ.

  Trả lờiXóa
 8. “Trung Quốc đã tiến hành các cuộc khảo sát khảo cổ thường xuyên ở Hoàng Sa và các cuộc khảo sát hiện đang được mở rộng xuống quần đảo Trường Sa của Việt Nam.” đây có thể coi là những lí do mà TQ thúc đẩy việc tranh chấp để chúng có thể tạo dựng thêm những cái cớ cái cớ từ lịch sử! thủ đoạn của TQ thì không thể lường trước với TQ không có gì mà không thể thực hiện! thật kinh tởm với TQ

  Trả lờiXóa
 9. bọn tàu khựa nó bựa nhân đến mức đó là cùng.sao mà chúng lại khốn nạn như thế cơ chứ.còn từ ngữ nào để nói đến chúng nữa không đây,Đảng nhà nước Việt nam trước và sau như một sẽ kiên quyết và hành động đến cùng để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của dân tộc,Chắc chắn với sự ủng hộ của bạn bè quốc tế thì Việt nam sẽ dành chiến thắng.

  Trả lờiXóa
 10. Trung Quốc không chỉ đưa mỗi cái giàn khoan HD981 vào vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam mà chúng còn triển khai thêm 4 giàn khoan nước sâu nữa trên biển Đông, đó liên tiếp là những hành động hết sức sai trái, liên tiếp là những hành động mang tính chất khiêu khích, đi ngược lại với luật pháp quốc tế, không thể chấp nhận được. trước những động thái đó chúng ta cần có những biện pháp thực sự khôn ngoan, và không được nóng vội.

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ khó có ngôn từ nào để diễn tả sự bẩn thỉu, xấu xa của Trung Quốc. Đã ăn cướp còn la làng, đã xâm phạm chủ quyền của người ta theo kiểu ỷ lớn hiếp bé nay còn lên giọng kể cả, trịch thượng.điều đó chứng tỏ bản chất Trung Quốc luôn là kẻ cậy lớn, ỷ thế to xác để hiếp đáp các nước bé hơn.

  Trả lờiXóa
 12. Hơn bao giờ hết, thế giới cần phải sát cánh cùng Việt Nam để ngăn chặn sự bành trướng của Trung Quốc trên biển Đông, bởi vì nếu Trung Quốc chiếm được biển Đông thì cả thế giới sẽ phải chịu hậu quả chứ không phải Việt Nam

  Trả lờiXóa
 13. Mình thấy Việt Nam cần phải kiện Trung Quốc ra tòa án quốc tế, không nên vì tiếc cái “hữu nghị” mà dây dưa mãi, cứ như vậy sẽ tạo cho Trung Quốc cái đà để lấn lướt hơn bây giờ, rồi đến lúc mất biển Đông thì sẽ hối tiếc cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta thêm một lần nữa thấy được những tham vọng của trung quốc. Thế mới thấy thấm sự tàn bạo, giả nhân nghĩa của Trung Quốc và bản chất của 16 chữ vàng hảo huyền, mị dân, Trung Quốc đang hiện nguyên hình là một tên “Hải tặc”, một tên cướp biển đúng nghĩa. Đã đến lúc khẳng định rõ lập trường “không thể đổi lấy chủ quyền của Tổ quốc để lấy được cái sự hòa hảo viễn vông”. Đó là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 15. Bọn này thật sự là chúng nó định cướp biển của chúng ta đây,thật sự là quá ngang ngược và phi lí.làm sao để chấp nhận được điều đó cơ chứ.cho dù chúng có ngang ngược đến đâu thì cũng đã có luật pháp quốc tế trừng phạt chúng rồi,và chắc chắn rằng chúng sẽ phải bị trả giá đắt cho những việc làm đó.

  Trả lờiXóa
 16. Nếu mà Đảng, Nhà nước mình không nhanh có biện pháp thích hợp thì có khi Trung Quốc nó nuốt trọn biển Đông thật ấy chứ, bởi vì bọn chúng ngang ngược lắm, mình cứ nhờn với chúng là chúng càng lấn lướt thêm.

  Trả lờiXóa
 17. Hành vi vừa ăn cắp, vừa la làng của Trung Quốc thật khiến người ta khinh bỉ, họ đã vi phạm luật pháp quốc tế rõ mười mươi, Việt Nam đã và đang tập hợp tất cả những bằng chứng để kiện Trung Quốc ra tòa án quốc tế, sự việc tỏ như ban ngày vậy mà Trung quốc vẫn dùng miệng lưỡi không xương vu khống một cách lộ liễu rằng Việt Nam khiêu khích, hống hách và nhiều lần đâm vào tàu của họ nhưng và họ đã phải kiềm chế rất lớn hành động của các tàu Việt Nam để bảo vệ giàn khoan.

  Trả lờiXóa
 18. Trung Quốc đúng là vừa ăn cướp vừa la làng. Theo tôi thì những lời nói của Trung Quốc trước quốc tế đang là những lời nói sai sự thật, và thế giới đang biết rõ điều đó, chính vì thế mà chúng ta nên chọn thời điểm này để kiện Trung Quốc, khi đó chúng ta sẽ nhận được sự ủng hộ cao của bạn bè quốc tế, và cũng là cho Trung Quốc thấy chúng ta không hề sợ chúng.

  Trả lờiXóa
 19. không phải là ăn cướp nữa mà chúng là lũ vô nhân đạo,bỉ ổi tiểu nhân.với những việc làm đó thì làm sao mà đáng mặt nước lớn cơ chứ,lúc nào cũng thích thể hiện như vậy,nhưng việt nam cũng chẳng bao giờ sợ các ngươi đâu.các ngươi sẽ phải hối hận về những việc làm đó mà thôi,lũ vừa ăn cướp vừa la làng.

  Trả lờiXóa
 20. Người dân Việt Nam thật yêu nước, yêu nơi mà có chủ quyền của đất nước, chính những người dân cùng với những người lãnh đạo nhà nước sẽ không cho phép một đất nước Trung Quốc xấu xa đạt được mục đích bành chướng của họ. Rồi chúng sẽ lại phải chấp nhận những thất bại xay đắng mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. Hẳn bạn không quên được mới đây tàu Trung Quốc đâm chìm tàu cá của Việt Nam phải không?. Những người lính họ hi sinh thì họ được vinh danh, còn những ngư dân này họ đâu có được vinh danh đâu, họ rồi cũng sẽ là những nấm mồ không tên thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Có lẽ phải khi đất nước xảy ra biến cố lớn, đứng trước sự bành trướng trắng trợn của “bạn hàng xóm xấu tính” thì chúng ta lại được thấy lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam là lớn đến nhường nào. Lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam là nỗi khiếp sợ cho bao nhiêu thế lực thù địch, thế lực xâm lược nước ta. Lịch sử bảo vệ đất nước đã minh chứng rõ ràng điều đó.

  Trả lờiXóa
 23. Tinh thần bất khuất của dân tộc Việt Nam là không gì có thể thắng nổi, qua 2 chiến thắng lịch sử của dân tộc thì biết, Trung Quốc có thể đánh chìm một tàu cá, 2 tàu hoặc có thể là hàng chục, hàng trăm tàu, nhưng không thể khuất phục được tình thần của dân tộc Việt nam đâu.

  Trả lờiXóa
 24. Có lẽ, những kẻ bành trướng, bá quyền nước lớn kia cũng không nghĩ rằng, hành động ngang ngược của họ chỉ càng khiến cho dân tộc Việt Nam thêm đoàn kết hơn. hơn 90 triệu người dân Việt Nam đã hoà làm một, tạo thành một khối thống chung sức đồng lòng. chúng ta sẽ làm tất cả, hết sức mình cùng với Đảng, Nhà nước để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. Hành động đó của Trung Quốc là quá hung hăng, quá coi thương luật pháp, coi thường mạng sống, coi thường dân tộc Việt Nam. Tôi kịch liệt phản đối Trung Quốc, và đề nghị Trung Quốc phải xin lỗi người dân Việt Nam, đền phù thích đáng cho những hành động ngang ngược mà mình đã gây ra cho dân tộc Việt Nam chúng tôi.

  Trả lờiXóa
 26. Không ai nói đến đánh nhau gì ở đây cả, ở đây chỉ là mình phải có những biện pháp thật hữu hiệu để bảo vệ ngư dân mình thôi, chẳng hạn như đóng thật nhiều tàu kiểm ngư cho ra để bảo vệ ngư dân mình, nếu có đánh nhau thì quân đội đánh nhau với nó còn hơn là để ngư dân bị đánh,

  Trả lờiXóa
 27. Biện pháp mạnh là gì “Thưa nhà chính trị gia”. Hậu quả từ hai cuộc chiến cách đây mấy mươi năm, còn chưa khắc phục hết. Nếu bây giờ xảy ra chiến tranh, đất nước chúng ta sẽ còn tụt hậu bao xa. Mới đây, thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có phát biểu rằng “Việt Nam sẽ không bao giờ đơn phương sử dụng tới biện pháp quân sự…trừ khi bắt buộc phải tự vệ” – cho thấy Thủ tướng đã xác định, chúng ta sẽ cố gắng tới cùng theo con đường thương lượng hòa bình và giải quyết bằng luật pháp quốc tế.

  Trả lờiXóa