Trò chuyện về “Hội nhà báo độc lập Việt Nam”

Chủ Nhật, 6 tháng 7, 2014
Tags: ,

22 nhận xét:

 1. Hai mươi cái "đầu báo",
  Hàng trước rồi hàng sau,
  Dù dùng thêm kính lúp,
  Soi mãi cũng như nhau.

  Làm báo như Nhật Đăng,
  Khoe chim mình tự sướng.
  Sang mĩ ôm cái chi,
  Viết bài nào, có thưởng???

  Bầu bí cùng nhau thương,
  Ăn gian lòi mặt nguỵ,
  Nếu viết bài chống " tham"
  Cử ngay tên là Thuỵ.
  ...................
  Các cụ sưa thật thâm,
  Nhìn người đời kết bạn,
  Ngưu mã cùng tầm nhau,
  Súng đi cùng với đạn.

  Trả lờiXóa
 2. cái gì mà phản ánh chứ?chỉ là lập hội để xin tiền, lập hội để kêu gọi mọi người gây quỹ,xong rồi vứt hội đấy và lại đi lập hội khác thôi mà. đúng là không hiểu nổi, vớ vẩn hết sức luôn mà. một năm qua thôi mà lập tới bao nhiêu là hội, cứ lập xong lại vứt đó, lập xong lại vứt đó,chả được tích sự gì!

  Trả lờiXóa
 3. cái hội già có trẻ có! chắc đây là cái lò đào tạo ra những con người báo chí cách tân trong xã hội, người Việt viết báo nào? với nội dung ý? thực sự khi chứng kiến hành động của những con người thân quen trong cái hội này đã từng làm với xã hội thì đây có lẽ cần đến một giáo viên dạy đạo đức tiểu học dạy cho những con người ở đây biết cái giá trị cần trân trọng như thế nào?

  Trả lờiXóa
 4. Lại là mấy cái hội do bọn phản động lập lên và cầm đầu. Mấy cái hội kiểu thế này thì dẹp đi cho nhanh. Chúng lúc nào mở mồm ra cũng đòi "nhân quyền" nhưng bản thân thì lại vi phạm nghiêm trọng luật pháp Việt Nam. Thật nực cười cho cái chiêu trò của chúng

  Trả lờiXóa
 5. Cái gì mà hội nhà béo độc lập cơ chứ, Với bản chất phá hoại cùng với sự giúp đỡ không chỉ về tinh thần mà mang đậm vật chất tiền bạc để tài trợ cho bọn chúng "hành nghề" mà thôi. Do vậy không có gì là khó hiểu b=với bản chất bẩn thỉu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Cái cuối cùng của chúng là chống đối phá hoại đất nước Việt Nam, Thời gian qua đã có rất nhiều những tổ chức phản động ra đời, tương tự như cái "diễn đàn xã hội dân sự", thành lập bao nhiêu thì cũng nhanh chóng sụp đổ, bị lãng quên hoặc là chưa từng được ai để ý đến.

  Trả lờiXóa
 8. những kẻ phản động sẽ cố đặt cái tên nghe cuốn hút nhất. hội nhá béo độc lập được thành lập có lẽ là do cái diễn đàn xã hội dân sự kia không hoạt động tốt nữa nên cần thứ thay thế. Toàn là những thành phần chống đối , phá hoại đất nước cả,./

  Trả lờiXóa
 9. Cái cuối cùng của chúng hướng đến chỉ là chống đối, phá hoại đất nước mà thôi, tuyên truyền, bịa đặt, nói xấu chính quyền, kích động người dân, lôi kéo, lợi dụng họ để thực hiện những kế hoạch phản động của mình,.//

  Trả lờiXóa
 10. Mục tiêu cuối cùng của chúng cũng chỉ là những tên phá hoại, chống đối đất nước, chẳng ra cái gì cả đâu, đúng là cái bản chất quá điên rồ, Họ thật ra chỉ là những kẻ hái lợi lộc, vì tiền mà phản bội đất nước, là tay sai cho kẻ thù, phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là cái hành động của chúng thực sự là quá đáng mà, chỉ có mục đích chống đối, phá hoại đất nước thôi sao , bịa chuyện, bôi nhọ chính quyền và các cán bộ của nhà nước ta, chia rẽ tình cảm người dân với chính quyền. Đây quả đúng là một âm mưu thâm hiểm, với một lĩnh vực nhạy cảm như văn học sẽ khó để xử lý, cũng như phát hiện, đặc biệt là có sự tham gia của các nhà văn.

  Trả lờiXóa
 12. Vẫn là cái bản chất mơ hồ, chuyên đi phá hoại đất nước của chúng , làm cái gì cho nên hồn đây cơ chứ, bức tranh toàn cảnh của các nhà rận chủ về âm mưu tạo dựng các tổ chức xã hội dân sự chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam để có đủ các thành phần trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 13. cái bản chất của Hội nhà báo Độc lập này chỉ là cái cớ để chúng nó tuyên truyền phá hoại đất nước Việt Nam mà thôi, chả làm nên cái gì cả đâu, hành động của chúng quả là không chấp nhận được các bạn ạ , quá điên rồ,

  Trả lờiXóa
 14. Ố, toàn là chiêu trò của mấy tên chống đối, phá hoại đất nước thế này thôi ư . Nào là “phụ nữ”, nào là “dân oan”, nào là "cựu tù nhân lương tâm”…bây giờ các đối tượng chống đối lại chuyển sang “văn đoàn” "nhà béo " . Thật là lắm trò.

  Trả lờiXóa
 15. Tìm mọi cách để chống, phá, chúng mày làm đủ trò thế đả đủ chưa hả cái lũ phá hoại đất nước, Có thể thấy hiện nay các thế lực thù địch luôn tìm cách lập ra nhiều hội trên đất nước chúng ta, bản chất của chúng có thể nói là những hội phản động.

  Trả lờiXóa
 16. Những tên ở đây đều lào những kẻ người bán nước hại dân.Chẳng lẽ đồng tiền có sức mạnh như vậy sao. Tôi không thể hiểu được họ đang suy nghĩ cái gì đi nữa ,vì cái lợi mà bất chấp tất cả sao. Cần có suy nghĩ chín chắn hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 17. MỤc tiêu cuối cùng hướng đến vẫn chính là phá hoại đất nước thôi à, thật là không chấp nhận được cái hành động điên rồ của chúng, tuyên truyền xuyên tạc những lời lẽ mang tính chống đối Đảng và nhà nước.Nhưng tiếc rằng ,những hành động ngu xuẩn chỉ đem lại hậu quả thích đáng cho những tên phản động.

  Trả lờiXóa
 18. Mục đích cuối cùng mà chúng muốn đạt được đó chính là chống đối , phá hoại đất nươc Việt Nam , hành động của chúng cũng chỉ là những kẻ tay sai mà thôi, Hay chính đây là một trong các tổ chức luôn muốn chống phá Đảng ta. Bằng những lời lẽ xuyên tạc ,bịa Đăt ,chúng làm nhân dân hoang mang kich phá hoại nhà nước.

  Trả lờiXóa
 19. Mục đích cuối cùng của chúng vẫn là phá hoại các bạn à, thực tế là hành động của chúng quá đáng , chỉ một mục đích cuối cùng là nhằm thực hiện cái mưu đồ đen tối của mình mà thôi, Nhưng bản chất của chúng thì lại khác, chúng hành động với mục đích phá hoại và tàn phá đất nước chúng ta mà thôi./

  Trả lờiXóa
 20. Vẫn là cái mà chúng không dám nhìn nhận đó chính là cái hành động của chúng các bạn ạ, bộ mặt của một bọn bán nước, đội lốt bằng những cái vỏ bọc đối với chúng tưởng trừng như là an toàn, hiệu quả nhưng chúng với bản chất bẩn thỉu,

  Trả lờiXóa
 21. Chúng làm sao có thể che được cái bộ mặt buôn dân, bán nước của chúng , nói cho cùng thì hành động của chúng chỉ là những kẻ phá hoại đất nước thôi à, Bộ mặt thật của những kẻ bán nước chúng không thể nào che dấu đi được. và trong thời gian tới chúng sẽ nhanh chóng bị loại bỏ xóa sổ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Làm sao mà chúng có thể thực hiện thành công được giấc mơ phá hoại đất nước đó được cơ chứ, sự thực đó là điều hoàn toàn không thể nào , Chúng đang hướng đến những tổ chức đối lập, chống đối lại chính phủ ta, tiến tới kêu gọi, kích động dân chúng tham gia vào những việc làm, hành động của chúng để lật đổ nhà nước pháp quyền của ta

  Trả lờiXóa