Thế này có còn là bóng đá?

Thứ Tư, 23 tháng 7, 2014
Tags: ,

3 nhận xét:

  1. Buồn bã, tức giận và thất vọng, đó là cảm giác chung của nhiều người khi tiếp nhận thông tin 6 cầu thủ của Đồng Nai bị Công an bắt, khởi tố về hành vi “đánh bạc, bán độ” kèm theo đó là danh sách một loạt những trận đấu “bốc mùi”. Không buồn và tức giận sao được khi niềm tin của mình bị đánh cắp, người hâm mộ bị các cầu thủ biến thành những “con lừa” ngồi xem các “con bạc khát nước” diễn trò.

    Trả lờiXóa
  2. Người hâm mộ buồn, nhà tài trợ thất vọng. Kết cục là các trận đấu của giải chuyên nghiệp trở nên nhạt như nước ốc. Không còn đông người hâm mộ, không còn những cảnh trống cờ ầm ỹ khuấy động cả các góc khán đài. Từ chỗ mỗi trận đấu có hàng vạn khán giả theo dõi nay chỉ còn lèo tèo vài trăm người, những người còn niềm tin kiên trung nhất với bóng đá Việt.

    Trả lờiXóa
  3. Chúng ta chuyển lên bóng đá chuyên nghiệp đã mười mấy năm nhưng dường như chúng ta mới chỉ đạt trình độ chuyên nghiệp ở mỗi cái tên và cách tiêu tiền. Còn lại bao vấn đề khác, nhất là chất lượng vẫn ở trình độ “lũy tre làng”. Buồn chao ơi là buồn cho môn thể thao vua ở Việt Nam. Chẳng biết nói gì hơn. Ấy vậy mà nghề cầu thủ đá bóng vẫn được xem là một trong những nghề thu nhập cao nhất. Mỗi tháng mỗi cầu thủ cũng hàng chục triệu đồng chưa kể thưởng. Liệu có xứng đáng không?

    Trả lờiXóa