Những tấm lòng cao cả vì biển đảo quê hương

Thứ Sáu, 11 tháng 7, 2014
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. Lớp lớp thanh niên cùng nhau hành động bảo vệ tổ quốc, Thanh niên là một lực lượng vô cùng quan trọng trong mọi công việc , mọi lĩnh vức của đất nước , thanh niên mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ , sức trẻ , sức năng động , sáng tạo , đó là những điều cần thiết,quan trọng là chúng ta phải biết cách phát huy điều đó.

  Trả lờiXóa
 2. Thế hệ trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc, cùng nhau đảm bảo chủ quyền quốc gia dân tộc, đảng và nhà nước ta cần chú trọng hơn trong việc công tác thanh niên , đó là những thế hệ trẻ , đất nước sau này do hị làm chủ./

  Trả lờiXóa
 3. Mỗi tấm lòng của thế hệ trẻ hướng tới tổ quốc là điều hết sức cần thiết các bạn ạ, mục tiêu là đảm bảo chủ quyền quốc gia dân tộc, hanh niên là lực lượng là chủ tương lai của đất nước, vì thế mà trách nhiệm và những công việc mà thế hệ thanh niên Việt Nam hôm nay và cả mai sau cần phải làm là rất lớn.

  Trả lờiXóa
 4. Thanh niên là thế hệ xung kích trong công tác bảo vệ chủ quyền của quốc gia, thế hệ thanh niên chúng ta hiện nay cần phải cố gắng để vừa xây dựng đất nước, nhưng cũng phải vừa chủ động để bảo vệ đất nước, cần phải cố gắng, cùng nhau bảo vệ chủ quyền./

  Trả lờiXóa
 5. thế hệ thanh niên cần phát huy tinh thần bảo vệ chủ quyền quốc gia, dân tộc, thanh niên Việt Nam ngày này có thể làm được tất cả mọi thứ! Để vững chân đưa đất nước chúng ta đến với vinh quang trên con đường mà Bác Hồ kính yêu đã lựa chọn cho dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 6. Thanh niên cần xung kích trong công tác bảo vệ chủ quyền, quốc gia dân tộc, đó là điều hết sức cần thiết, Thanh niên là lực lượng đông đảo trong xã hội, mặt khác đây chính là lực lượng có sức trẻ khỏe, thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát và đặc biệt là đầy khát vọng, khát khao cống hiến sức trẻ cho đời.//

  Trả lờiXóa
 7. Mỗi thế hệ thanh niên chúng ta là lực lượng quan trọng trong công tác bảo vệ chủ quyền của quốc gia, dân tộc, đó là điều hết sức quan trọng. Lực lượng ấy nếu đi đúng hướng thì sau này ắt hẳn sẽ có một tương lai tươi sáng đón chờ chúng ta, nhưng nếu đi chệch hướng thì thật nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 8. Cần có những lực lượng trong công cuộc bảo vệ chủ quyền quốc gia , dân tộc, cần có ý thức trong công tác giữ gìn chủ quyền, lãnh thổ, Đất nước chúng ta cần những con người biết hy sinh vì đất nước, biết dấn thân...Chúng ta cần những thanh niên biết phấn đấu học tốt, có tư chất đạo đức và ý thức dân tộc cũng như biết phục vụ đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Tất cả nhân dân đều hướng về biển đảo, quê hương, tổ quốc luôn một lòng hướng vể Biển Đảo,khúc ruột của dân tộc Việt Nam không thể nào tách rời được đúng không ? cùng nhau bám lấy lãnh thổ của quốc gia dân tộc các bạn nhé./

  Trả lờiXóa
 10. Dân Tộc Việt Nam sẽ không bao giờ để một thế lực nào có thể thực hiện được âm mưu đen tối của mình, trái lại những hành động đó của chúng phải trả giá , không bao giờ có thể thực hiện được, đó là điều bất khả xâm phạm mà các bạn, hành động của Trung Quốc sẽ cần phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 11. Điều cần thiết là tất cả thế hệ của dân tộc Việt Nam chung tay bảo vệ chủ quyền của quốc gia, Chúng ta thấy khâm phục những bạn trẻ đã tình nguyện lên vùng cao để dạy học cho trẻ em hay là những bạn trẻ tình nguyện đi ra các vùng hải đảo xa xôi để bảo vệ Tổ Quốc. Đấy chính là những tấm gương mà chúng ta cần phải học tập.

  Trả lờiXóa
 12. Cùng nhau giữ gìn non sông gấm vóc, không để những hành động của kẻ địch lấn tới , đó là điều cốt lõi các bạn ạ, Chúng ta cần có hướng đi đúng đắn giải quyết vấn đề này, mọi người dân cần đoàn kết, cho Trung Quốc thấy quyết tam bảo vệ độc lập chủ quyền của đất nước, toàn Đảng, toàn dân sẽ cùng nhau tạo thành một bước tường để bảo vệ vùng biển đảo của nước ta.

  Trả lờiXóa
 13. Những hành động của Trung Quốc là hoàn toàn sai trái, chúng ta cần phải lên án mạnh mẽ , đó là điều hết sức cần thiết, Trung Quốc đang ra sức thực hiện các bước đầu trong công cuộc bành trướng của mình, mở đầu chính là vùng biển đảo Việt Nam, nơi có những yếu tố hết sức thuận lợi cho công cuộc phát triển hiện nay.

  Trả lờiXóa
 14. Hành động của Khựa là rất ngang ngược, bản chất bành trướng, đó là điều hoàn toàn không thể nào chấp nhận được, trước sự hỗn xược của TQ thì nhà nước và nhân dân cùng chung tay có những hành động việc làm thiết thực để có thể bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của dân tộc đây là trách nhiệm không phải của riêng ai mà của cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 15. Những hành động và việc làm của Trung Quốc là điều hoàn toàn sai trái, đó là điều cần phải lên án mạnh mẽ, không nên để chúng thực hiện được những mưu đồ đen tối, hỗn độn như thế, chúng ta cần phải cùng nhau bám lấy chủ quyền của quốc gia dân tộc./

  Trả lờiXóa
 16. Nói tóm lại những hành động của Trung khựa là hoàn toàn sai trái, đó là điều quả thực không chấp nhận được, cần lên án một cách mạnh mẽ, những hành động đó của chúng quả là điều mà chúng ta cần có sự tẩy chay cái bản chất đen tối của chúng , đó là điều hết sức cần thiết./////

  Trả lờiXóa
 17. Những hành động thiết thực của chúng ta đó là điều hết sức cần thiết để bảo vệ chủ quyền của quốc gia dân tộc, đó là điều mà chúng ta cần hướng tới để hành động bảo vệ lấy chủ quyền của đất nước. Những hành động cuart Khựa là hoàn toàn sai trái . /

  Trả lờiXóa
 18. Hành động của các thế lực bành trướng như khựa quả là điều cần phải lên án, tẩy chay, không để chúng thực hiện được mưu đồ chính trị như thế . Những hành động và việc làm trong việc hạ đặt giàn khoan của chúng quả là hoàn toàn sai trái , cần thiết phải lên án mạnh mẽ ./

  Trả lờiXóa
 19. Cùng nhau bảo vệ chủ quyền quốc gia, cùng nhau hướng đến chủ quyền, không để bất cứ thế lực nào đánh chiếm, đó là điều hết sức cần thiết như hiện nay, cần phải cùng nhau bảo vệ lấy chủ quyền của quốc gia , đó là điều cần thiết./

  Trả lờiXóa
 20. Trải qua hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, từng trang sử vàng vẻ vang của dân tộc Việt Nam đã minh chứng và cho cả thế giới thấy được nhân dân Việt Nam luôn yêu chuộng hòa bình. Mỗi người dân Việt Nam luôn gìn giữ trong trái tim mình tình yêu Tổ quốc. Mỗi người có một cách thể hiện tình yêu ấy theo cách khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng thì đều mong muốn góp sức mình để bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của đất nước.

  Trả lờiXóa
 21. Trong trái tim mỗi người Việt Nam luôn khắc ghi một tình yêu Tổ quốc mãnh liệt. Mỗi khi đất nước có giặc xâm lăng thì trái tim ấy lại bùng lên ngọn lửa yêu nước mạnh mẽ. Ngọn lửa ấy thúc giục mỗi người Việt Nam sẵn sàng vùng lên nhằm cản bước xâm lược của quân thù. Dù phía trước là xe tăng, đại bác hay lưỡi lê sắc nhọn…của kẻ thù cũng không thể khiến ngọn lửa ấy lụi tàn. Ngọn lửa yêu nước ấy càng mãnh liệt hơn, dữ dội hơn khi kẻ thù xâm lược vẫn còn hiển hiện trên đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 22. Có thể khẳng định rằng, mỗi người dân Việt Nam đều luôn giữ trong mình một tình yêu đất nước mãnh liệt. Hàng triệu triệu người dân Việt Nam đều mong muốn đóng góp sức mình để bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu. Người dân Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới đều hướng về Tổ quốc, kiên quyết làm thất bại mưu đồ độc chiếm Biển Đông mà Trung Quốc đang tiến hành.

  Trả lờiXóa
 23. Chính trong thời gian này, lòng yêu nước một lần nữa bùng lên ở tất cả con dân Việt Nam, từ trong nước đến kiều bào. Nhiều người Việt đã đứng ra biểu tình ôn hòa để phản đối Trung Quốc, hay tổ chức quyên góp giúp đỡ các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ngoài đảo xa. Hàng trăm hoạt động đã được tổ chức để vừa động viên tinh thần vừa hỗ trợ vật chất cho lực lượng kiểm ngư làm nhiệm vụ. Đó chính là lòng yêu nước đúng đắn

  Trả lờiXóa
 24. chúng ta phải làm những việc có lợi ích thiết thực hơn như cổ động tinh thần yêu nước, đoàn kết dân tộc bằng những chương trình hoạt động cụ thể; lao động tích cực, hăng say, chung sức vì biển đảo quê hương, tổ chức quyên góp ủng hộ cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ngoài biển đảo cùng những ngư dân đang hàng ngày đối diện nguy hiểm để bám biển quê hương… mong mọi người dân Việt Nam trên khắp mọi nơi hãy đoàn kết, tỉnh táo để cùng nhau vượt qua thử thách này! Hãy đưa tay lên ngực để lắng nghe “Tổ quốc gọi tên mình”.

  Trả lờiXóa
 25. một lần nữa chúng ta lại phát huy truyền thống yêu nước một cách sáng tạo. Trong những ngày này, khi vào mạng hoặc xem trên ti vi chưa bao giờ tôi thấy hình ành cờ đỏ sao vàng là hình ảnh của Tổ quốc Việt Nam lại nhiều và đỏ rực như lúc này, đã nhiều lần nhìn ra biển, nhìn ra đảo, nhìn các chiến sĩ làm nhiệm vụ kiểm ngư, cảnh sát biển chưa bao giờ tôi thấy biển đảo Việt Nam lung linh rực rỡ như những lúc này, chưa bao giờ hình ấy của người cảnh sát biển đẹp lộng lẫy như lúc này. Ấy vậy mà biển Đông đang dậy sóng!

  Trả lờiXóa