Những anh hùng thời bình

Thứ Tư, 9 tháng 7, 2014
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. sự ra đi bất ngờ của các anh là niềm tiếc thương vô hạn của đất nước với những chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam. Lực lượng quân đội mất đi những chiến sĩ tinh túy ngay thời bình, đất nước mất đi những quân nhân yêu nước và gia đình các chiến sĩ mất đi người thân. Đến bây giờ chúng ta vẫn không khỏi giật mình và không thể tin nổi đó là sự thật khi vào những lúc đất nước cần các anh nhất thì các anh lại hi sinh. Hy vọng những chuyện buồn đó không còn xảy ra với đất nước ta nữa

  Trả lờiXóa
 2. Xin chia buồn với gia đình các Anh Cầu mong cho linh hồn các Anh được siêu thoát

  Trả lờiXóa
 3. Mỗi gia đình chiến sĩ là một hoàn cảnh khác nhau, nhưng niềm đau và nỗi mất mát là đồng nhất. Vẫn là người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh, là người vợ trẻ khóc ngất vì mất chồng. Những đứa trẻ bi bô tập nói, chưa kịp vui đùa với bố đã phải đội lên đầu chiếc khăn tang. Ánh mắt ngây thơ nhìn người thân khóc, bởi chúng chưa thấm được nỗi đau.

  Trả lờiXóa
 4. Tin lâu rồi mà nhớ lại vẫn thấy đau lòng. "Đồng đội của cháu vẫn còn trong đấy, xin hãy cứu lấy họ"... Chưa ra chiến trường mà đã phải ngã xuống như vậy quả là đáng tiếc cho các anh! Chưa được lập công lớn cho tổ quốc, chong đồng bào mình. Qua đây chắc hẳn công tác huấn luyện phải được chuẩn bị kỹ càng hơn nữa, tránh việc hy sinh trong quá trình tập luyện như vậy. Chia buồn gia định các anh

  Trả lờiXóa
 5. Đau lòng lắm và thật khâm phục sự hy sinh cao cả của các anh. Các anh mãi mãi xứng danh con cháu cụ Hồ.

  Trả lờiXóa
 6. Hành động của các anh thật là cao cả, quên cả bản thân mình để tránh tổn thất cho nhân dân, sự hy sinh của các anh dũng cảm biết nhường nào.

  Trả lờiXóa
 7. Các anh bất chấp tất cả hy sinh vì dân tộc, đời đời ghi nhớ công ơn của các anh.

  Trả lờiXóa
 8. Mặc dù đây là điều xảy ra ngoài ý muốn, nhưng tinh thần vì dân tộc của các anh thật cao cả, chấp nhận hy sinh bản thân vì mọi người. Khâm phục các anh quá.

  Trả lờiXóa