Chiến tranh, xung đột và thảm họa MH17

Chủ Nhật, 20 tháng 7, 2014
Tags: ,

3 nhận xét:

  1. Đúng là năm nay thế giới chứng kiến rất nhiều những vụ tai nạn máy bay thảm khốc cướp đi biết bao sinh mạng con người, để lại sự tiếc thương cho những người ở lại, mong rằng trong thời gian còn lại của năm nay sẽ không còn cái máy bay nào tai nạn nữa. Chia buồn cùng thân nhân của các nạn nhân trong vụ máy bay thảm khốc trên. Hi vọng sẽ nhanh chóng tìm được thủ phạm đích thực trong vụ tai nạn này và nghiêm trị cho thật thích đáng.

    Trả lờiXóa
  2. Có một sự trùng lặp đặc biệt mà khiến người ta không thể không để ý đối với những sự việc xảy ra liên tiếp gần đây đối với máy bay của hãng hàng không quốc gia Malaysia. Từ vụ việc chiếc MH370 bị mất tích còn chưa rõ nguyên nhân; tiếp đó là một loạt tai nạn nhẹ xảy ra với những chiếc máy bay của hãng này khiến nó không thể cất cánh hoặc buộc phải hạ cánh khẩn cấp. Và lần này lại là máy bay của hãng hàng không Malaysia bị bắn rơi trên bầu trời gần biên giới Nga và Ukraina.

    Trả lờiXóa
  3. Thế giới còn chưa hết bàng hoàng với vụ máy bay MH370 của hãng hàng không Malaysia bị mất tích đầy bí ẩn cách đây vài tháng thì vừa qua, chiếc máy bay Boeing 777 mang số hiệu MH17 của hãng hàng không nước này tiếp tục gặp nạn gần biên giới Nga, có thể nói đây là tai nạn kinh hoàng của ngành hàng không máy bay trong thời gian gần đây. Điều đó gióng lên một hồi chuông cảnh báo về tình trạng an toàn hàng không.

    Trả lờiXóa