Cả dân tộc tri ân những anh hùng bất tử của tổ quốc

Thứ Ba, 22 tháng 7, 2014
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Các anh, các chị, các chú, các bác, các cô sinh ra trong thời loạn lạc, đất nước phải đối mặt với những cuộc chiến tranh xâm lược của các thế lực ngoại bang. Gác lại tất cả sau lưng những hoài bão, ước mơ, những bạn thân cày, những mẹ già, con thơ các anh, các chị cầm súng ra chiến trường chiến đấu bảo vệ Tổ quốc theo tinh thần “Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước/ Mà lòng phơi phới dậy tương lai”.

  Trả lờiXóa
 2. Các anh, các chị có những người đã vĩnh viễn nằm xuống trong lòng đất mẹ. Có những người bây giờ vẫn chưa tìm được hài cốt, vẫn còn đó những liệt sỹ vô danh. Có những người may mắn hơn không ngã xuống thì cũng đã để lại chiến trường một phần thân thể để rồi mỗi khi trái gió, trở trời những cơn đau lại hành hạ, kéo các anh, các chị, các bác về với miền ký ức đầy gian khổ nhưng hào hùng.

  Trả lờiXóa
 3. Sẽ không có một thế lực ngoại bang nào có thể khuất phục được người dân Việt hôm nay. Sẽ không có một “lực lượng dân chủ” nào có thể phá rối được sự ổn định chính trị và sự bình yên của xã hội bởi những hành động đó là những hành động phản bội lại lợi ích dân tộc, phản bội lại những công lao mà các thế hệ đi trước đã bỏ ra để xây dựng nước Việt Nam giàu mạnh như ngày hôm nay. Đời đời nhớ ơn các anh hùng thương binh, liệt sỹ.

  Trả lờiXóa
 4. Sẽ không có một thế lực ngoại bang nào có thể khuất phục được người dân Việt hôm nay. Sẽ không có một “lực lượng dân chủ” nào có thể phá rối được sự ổn định chính trị và sự bình yên của xã hội bởi những hành động đó là những hành động phản bội lại lợi ích dân tộc, phản bội lại những công lao mà các thế hệ đi trước đã bỏ ra để xây dựng nước Việt Nam giàu mạnh như ngày hôm nay. Đời đời nhớ ơn các anh hùng thương binh, liệt sỹ.

  Trả lờiXóa