30 năm trận chiến Vị Xuyên: Sáng mãi bản thiên hùng ca bất tử

Chủ Nhật, 27 tháng 7, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. chiến tranh đã làm nên tên tuổi quân sự của một quốc gia nhỏ bé, nghèo khổ nhưng lại vô cùng bất diệt, vô cùng anh hùng, khiến cả thế giới phải ngã ngũ bằng những trận đánh không tưởng mà chúng ta đã giành chiến thắng vô cùng vẻ vang. Ngoài những trận đánh lừng lẫy năm châu, trấn động địa cầu thì trận đánh Vị Xuyên 30 năm về trước cũng là bản thiên hùng ca bất tử để buộc Trung Quốc phải tử bỏ âm mưu xâm lược biên giới nước ta, đó là bài học dạy vào lòng tham của người láng giềng Trung quốc

  Trả lờiXóa
 2. Chiến tranh đã lùi xa, đất nước đang trong thời kỳ đổi mới và phát triển. Được sống trong hòa bình, độc lập, tự do, tất cả chúng ta và đặc biệt là thế hệ trẻ phải hiểu rằng có được cuộc sống thanh bình hôm nay, phải đổi bằng máu xương của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương, bệnh binh, các đồng chí quân nhân, thanh niên xung phong, những người có công với cách mạng.

  Trả lờiXóa
 3. Dân tộc Việt Nam ngàn đời ghi nhớ công ơn của các anh đã ngã xuống vì độc lập chủ quyền vì sự bình yên cho muôn đời sau. Hồn thiêng của các anh đã hòa vào hồn thiêng sông núi, hòa vào nắng ấm quê hương, thấm đẫm vào tâm hồn mỗi người đang sống để ta thấy được tình yêu Tổ quốc là vô bờ, là bất diệt.

  Trả lờiXóa
 4. Các anh hãy yên nghỉ, con dân Việt luôn biết ơn các anh, các thế hệ cha ông đã hy sinh vì Tổ quốc thiêng liêng. Chưa bao giờ và sẽ không bao giờ các thế hệ người dân Việt được phép lãng quên quá khứ. Trong ngày 27/7 này, xin thắp nén tâm hương tới các anh, những người con ưu tú của dân tộc. Các anh đã trở thành bất tử, sống mãi với non sông, đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Nhờ công lao của các chiến sĩ trong trận chiến vị xuyên mà đã khiến cho cơn khát máu của trung quốc phải chấm dứt.Nhờ công lao của các anh mà chúng ta đã được hưởng sự hòa bình một cách đúng nghĩa.Các anh hãy yên nghỉ!thế hệ con cháu việt nam sẽ không bao giờ quên công lao của các anh!

  Trả lờiXóa