Vu khống kiểu Trung Hoa “gắp lửa bỏ tay người”

Thứ Ba, 17 tháng 6, 2014
Tags:

13 nhận xét:

 1. Vì biết là trung quốc rất giỏi trong việc vừa ăn cắp vừa la làng nên VIệt Nam ta đã chủ động thu thập bằng chứng xác thực để cho cả thế giới thấy được bản chất xấu xa, xảo trá của Trung Quốc. Chúng ta cần phải tích cực hơn nữa về việc thu thập bằng chứng thể hiện sự gây hấn của Trung Quốc để vạch ra cho cả thế giới biết, tránh để chúng thực hiện bài chiến tranh dư luận với ta.

  Trả lờiXóa
 2. Vì biết là trung quốc rất giỏi trong việc vừa ăn cắp vừa la làng nên VIệt Nam ta đã chủ động thu thập bằng chứng xác thực để cho cả thế giới thấy được bản chất xấu xa, xảo trá của Trung Quốc. Chúng ta cần phải tích cực hơn nữa về việc thu thập bằng chứng thể hiện sự gây hấn của Trung Quốc để vạch ra cho cả thế giới biết, tránh để chúng thực hiện bài chiến tranh dư luận với ta.

  Trả lờiXóa
 3. Không hiểu cái lũ này chúng khốn nạn đến mức nào nữa chứ.chúng nó tưởng rằng xuyên tạc và vu cáo như vậy thì ai có thể tin chúng được cơ chứ,việc là và hành động ngang ngược của trung quốc như thế nào thì cả thế giới đã biết rồi.hãy là một nước lớn đi.đã dám làm thì cũng dám nhận.quá là tiểu nhân bỉ ổi.hãy nên nhớ rằng cái gì cũng có cái kết của nó,và các ngươi cũng sẽ phải bị trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. có lẽ nào cái cách mà Trung Hoa vu khống chúng ta trên Biển Đông đã tạo thành thương hiệu mang đặc trưng riêng của họ. Chính họ là nước xâm nhập trái phép vào vùng biển nước ta mà họ lại dùng những luận điệu xuyên tạc nói chúng ta đang cản trở hoạt động của họ trên Biển Đông, tiếp sau đó khi tàu của ta ra thực thi pháp luật thì họ lại dùng nhiều tàu to để tấn công bằng vòi rồng, đâm húc gây thiệt hại nặng nề. Không dừng lại ở đó, họ đã tạo ra những cái cớ hết sức ngớ ngẩn khi nói tàu của ta tấn công họ, thử hỏi tàu ta là loại bé hơn hẳn họ hàng chục lần, số lượng cũng chỉ bằng một phần năm của họ mà tàu của họ là loại tàu hộ vệ tên lửa, tàu tấn công nhanh, tàu hải cảnh, hải giám công suất cực lớn thì ta tấn công kiểu gì

  Trả lờiXóa
 5. Nếu nói tới hai chữ sự thật thì Trung Quốc phải dỏng tai lên mà nghe Việt Nam và cộng đồng quốc tế lên án về những hành vi vi phạm liên tiếp đối với chủ quyền Việt Nam trên biển Đông. Từ chuyện Trung Quốc dùng vũ lực chiếm một phần Hoàng Sa vào năm 1956 và sau đó là toàn bộ Hoàng Sa vào năm 1974 cho tới chuyện chiếm đoạt một phần Trường Sa và giờ đây là ngang ngược đặt giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng biển thuộc vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Sự thật là Trung Quốc đã huy động một lực lượng lớn tàu để bảo vệ giàn khoan Hải Dương 981 kể cả tàu quân sự, tàu phóng tên lửa. Và các tàu của Trung Quốc luôn cố tình khiêu khích, va đâm vào các tàu chấp pháp của Việt Nam. Thậm chí tàu Trung Quốc còn cố tình đâm chìm tàu cá của Việt Nam. Sự thật là Trung Quốc đã vu cáo Việt Nam quá nhiều, xuyên tạc quá nhiều về chủ quyền biển, đảo Việt Nam

  Trả lờiXóa
 7. Lúc nào Trung Quốc chẳng trắng trợn như thế, nói trắng thành đen, gắp lửa bỏ tay người. Theo tôi, vấn đề bây giờ không phải là tranh luận về ngôn luận với Trung Quốc mà là hãy hành động cụ thể, không nói mà làm, cho Trung Quốc hết cãi mới là thiết thực nhất. Chính nó cũng không dám nói những sự thật đâu, chúng ta nên kiện nó ra toà quốc tế đi

  Trả lờiXóa
 8. Đến giới thế giới của sự giả dối đó là chúng ta bước vào thế giới của nhà cầm quyền TQ. nhìn họ xem trên thực địa cho tàu phun vòi rồng vào tàu Việt Nam, cản trở tàu Việt Nam thực hiện những việc làm kiểm ngư của mình! còn trên hang ổ của nhà cầm quyền tq họ đưa những thông tin như thế nào về vụ việc này! giả dối, ngụy tạo đó có phải là bản chất của một đất nước như TQ

  Trả lờiXóa
 9. Trung Quốc đất nước rộng lớn cũng thể hiện những việc làm tầm thường, đê hèn kìa! nhìn chúng thực hiện việc ngụy biện cho hành vi xâm lấn chủ quyền của đất nước khác xem! cái lí đến cái tình với một người hàng xóm không còn nữa. với bộ mặt xảo trá như vậy người dân thế giới sẽ phải chịu đựng một đối tác một hình ảnh không được đẹp mắt từ phía chính quyền này.

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn những bức ảnh những đoạn phim sờ sờ ra đấy chứng minh rằng tàu Trung Quốc tấn công Việt Nam vậy mà vài hôm trước Trung Quốc còn tố cáo chúng ta tiến hành 1500 vụ tấn công tàu Trung Quốc, thật là độ tráo trở của Trung Quốc là hàng đầu thế giới. Nhưng chúng càng làm thế chỉ làm thế giới cười cho vì ai cũng biết rõ bộ mặt thật của chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Những sự vu khống của Trung Hoa thật là khiến người khác phải bật cười. Vì thế nên mới xuất hiện một bức tranh châm biếm Việt Nam là một cậu bé đang bị Trung Quốc đánh, còn Trung Quốc là một thằng to con vừa đánh vừa ăn vạ. Thật là một điều vô cùng hài hước. Chúng càng biện minh chỉ càng làm bộ mặt thật của chúng hiện lên rõ ràng hơn.

  Trả lờiXóa
 12. Thật sự những người cầm quyền Trung Quốc thật là vừa đáng sợ lại vừa đáng khinh. Chúng gắp lửa bỏ tay người một cách trắng trợn. Chúng vu khống tàu biển của chúng ta tấn công tàu của chúng mới thật là hài hước khiến cả liên hợp quốc chắc cũng phải phì cười vì phát ngôn bất ngờ này của chúng.

  Trả lờiXóa