Việt Nam là dân tộc luôn yêu chuộng hoà bình nhưng không bao giờ chấp nhập đánh đổi chủ quyền lấy bất cứ thứ gì

Thứ Bảy, 7 tháng 6, 2014
Tags: ,

14 nhận xét:

 1. mỗi tấc đất là sương máu của cha ông, không bao giờ được để mất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói với VC thì chẳng khác gì nước đổ đầu vịt. Vịt cộng còn gởi cả cái đám sĩ quan "ưu tú" qua Tầu để được quân thù dạy dỗ, huấn luyện thì còn bảo vệ cái gì ?

   Xóa
  2. Tầu nuôi nấng dạy dổ VC để làm quan thái thú cho Tầu. Nếu muốn đánh giặc Tầu thì dân ta ắt phải biết mình cần làm gì

   Xóa
 2. chính xác chúng ta tuy nhỏ bé nhưng chúng ta không yếu,chúng ta có thể đánh tầu nhưng chúng ta không đánh vì nó không phù hợp với hoàn cảnh Việt Nam hiện nay,chúng ta đêu biết chiến tranh dù nhỏ hay to cũng đều là sự mất mát,chúng ta đã chịu cảnh này hàng thập kỷ rồi Đảng và nhà nước không muốn nó xảy ra chứ không phải nhu nhước như lũ phản động khích bác,Đảng và nhà nước luôn tìm cách giải quyết hợp lý nhất luôn ủng hộ Đảng ta

  Trả lờiXóa
 3. Con người Việt Nam yêu chuộng hòa bình, không xâm lược nước nào nhưng cũng không kẻ thù nào khuất phục được dân tộc ta, không một sức mạnh nào có thể phá vỡ được sức mạnh đại đoàn kết của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta luôn nêu cao chính nghĩa và tôi tin tưởng rằng chính nghĩa sẽ chiến thắng tất cả.

  Trả lờiXóa
 5. Phải cho thế giới biết rằng: Việt Nam yêu chuộng hòa bình nhưng vẫn luôn đề cao cảnh giác, sẵn sàng bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ.

  Trả lờiXóa
 6. “Giành chính quyền đã khó, giữ chính quyền càng khó hơn”, do đó chúng ta cần phải nhớ lấy những bài học cũ để chung lòng, chung sức bảo vệ và xây dựng đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Phải làm sao để sống cho xứng đáng với thế hệ cha ông đã đổ biết bao xương máu mới có hòa bình như hôm nay, phải bảo vệ vững chắc thành quả cách mạng đã đạt được. Tôi tin rằng, nếu Đảng ta ngày càng được nhân dân tin cậy, yêu mến thì không có thế lực nào có thể lật đổ được.

  Trả lờiXóa