Đưa hải đảo và đất liền đến gần nhau hơn

Thứ Hai, 2 tháng 6, 2014
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. Mỗi người chúng ta hãy là động lực lớn cho những người chiến sỹ người ân Đảo, Những hiện vật, tài sản của chúng ta góp vào tuy là ít, là nhỏ bé thôi, nhưng nó mang lại tình thần rất lớn, nó cổ vũ thêm cho các chiến sĩ vững lòng hơn, có thêm đầy đủ những gì cần thiết để có thể chiến đấu tốt với kẻ thù../

  Trả lờiXóa
 2. Những việc làm như trên thực sự là rất có ích, tạo tiền đề cho sự phát triển hải đảo, nhằm đảm bảo chủ quyền của quốc gia dân tộc, cùng với Đảng, với đất nước bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, giành lại những gì thuộc về chúng ta, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. động lực để thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội tại các huyện đảo của đất nước là đây, là sự đóng góp tích cực nhanh chống cho sự phát triển đất nước, đưa đất liền với hải đảo lại gần nhau hơn. Đó là một điều rất bổ ích, rất đáng để làm !

  Trả lờiXóa
 4. Những chính sách như trên là hoàn toàn phù hợp, là động lực lớn cho sự nghiệp của dân tộc, chính sách trên đã góp phần cùng cả nước hướng về biển đảo quê hương như một thông điệp khẳng định biển đảo luôn là một phần máu thịt thiêng liêng không thể tách rời của Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 5. đất liền và hải đảo đều là phần lãnh thổ quan trọng không thể tách rời của đất nước ta, bằng mọi giá chúng ta phải giữ gìn và phát triển chúng. Do vậy mà thời gian gần đây đất nước ta luôn có những chính sách để nối liền đất liền với hải đảo, góp phần tạo trợ lực cho các huyện đảo phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng đời sống cho người dân và giữ gìn an ninh biển đảo. Việc đưa lưới điện ra hải đảo cũng là một sự cố gắng lớn trong chính sách ấy như một thông điệp khẳng định phần máu thịt thiêng liêng này

  Trả lờiXóa
 6. Đất liền và hải đảo luôn phải cùng sát vai bên nhau để đảm bảo được một chủ quyền toàn vẹn của dân tộc Việt Nam. tôi nghĩ,cần bảo vệ tốt caanf dụa vào cả ngoại lực và nội lực,trong nước ta đậy mạnh công tác đại đoàn kết dân tộc,bên ngoài ta cần sựu ủng hộ của quốc tế.

  Trả lờiXóa
 7. Biển là nhà , đảo là quê hương, phải bảo vệ được chủ quyền cùng với đó là phát triển biển đảo của tổ quốc, đưa lại gần nhau hơn, Biển Đông là cửa ngõ giao thương của ta với thế giới không chỉ cậy có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng về kinh tế cũng như an ninh đất nước ta và là nơi có nguồn sống có thể nói là vô tận.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta phải cùng nhau bảo vệ Biển Đảo của quê hương, của quốc gia dân tộc, Biển Đông rất quan trọng chính vì vậy cần thật sự rất thận trọng trong giải quyết cung như cư xử không thể chủ quan hay kích động được.

  Trả lờiXóa
 9. Phải đầu tư hơn nữa cho hải đảo, vì đó là cách tốt nhất để chúng ta bảo vệ chủ quyền của quốc gia dân tộc Việt Nam, những việc làm đó thực sự có ý nghĩa nếu như chúng ta biết phát huy được tác dụng của Biển Đảo .

  Trả lờiXóa
 10. Cùng nhau đảm bảo được chủ quyền của quốc gia dân tộc, đảm bảo được lãnh thổ một cách toàn vẹn , việc xây dựng Biển Đảo là một trong những yêu cầu rất bức bách và hết sức cấp thiết, điều đó là nên làm và đáng phải làm các bạn ạ , chúng ta hãy cùng nhau thực hiện thành công sự nghiệp của dân tộc !

  Trả lờiXóa
 11. Công tác đảm bảo an ninh vùng biển, hải đảo, bảo vệ chủ quyền quốc gia là rất quan trọng, Việc đưa điện lưới từ đất liền ra hải đảo gặp rất nhiều khó khăn do điều kiện thi công rất phức tạp, thời tiết biển khắc nghiệt, hơn nữa việc vận chuyển vật tư, thiết bị ra đảo cũng gặp khó khăn không kém Nhưng chúng ta phải biết cố gắng .

  Trả lờiXóa
 12. Đây là một điều rất là bổ ích trong công tác phát triển biển đảo, bảo vệ được chủ quyền của quốc gia dân tộc, đó là một điều hết sức đáng chú ý và rất quan trọng. Cần phải có sự phát triển hơn nữa ở những vùng mà đang khó khăn , góp phần cho sự nghiệp bảo vệ chủ quyền quốc gia được toàn vẹn

  Trả lờiXóa
 13. Một trong những mục tiêu của chúng ta là bảo vệ vững chắc được độc lập chủ quyền của quốc gia dân tộc. việc đưa lưới điện ra ngoài hải đảo đó là một trong những khó khăn nhưng thực sự đó là điều hết sức cần thiết, chúng ta cần phải đóng góp cho sự nghiệp chung đó của dân tộc !

  Trả lờiXóa
 14. Quan trọng là những việc làm thiết thực , mang lại hiệu quả cao , đó mới là điều cần thiết các bạn ạ, những điều như vậy sẽ là sự đóng góp lớn cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc , sự nghiệp bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của quốc gia dân tộc Việt Nam !

  Trả lờiXóa
 15. Đấy mới là điều quan trọng nhất, đóng góp cho sự nghiệp của quốc gia dân tộc Việt Nam. Những điều mà chúng ta đang muốn ở đây là sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền của đất nước. Những việc làm đó chỉ thực sự hiệu quả khi chúng ta biết đầu tư một cách đúng mực bà đúng chổ

  Trả lờiXóa
 16. Rất thực tế, rất đáng để làm . điều đó là hết sức cần thiết , không có gì phải bàn cãi nhiều, cái cần thiết nhất ở đây là biết cách đầu tư thế nào cho nó phù hợp với những tình hình diễn ra trong thực tế, cái nào cần cái nào chưa thực sự cần thiết để từ đó có những biện pháp đúng đắn hơn !

  Trả lờiXóa