Từ ánh mắt đã nói lên tất cả

Thứ Bảy, 21 tháng 6, 2014
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Tôi ủng hộ đại biểu Trương Trọng Nghĩa . Tại sao chúng ta phản ứng chậm chạp trong vấn đề Biển Đông vậy , sao không gửi công hàm phản đối Trung Quốc như nước bạn Philippin lên tòa án Quốc tế . chúng ta không nên mộng tưởng tình hữu nghị với Trung Quốc nữa

  Trả lờiXóa
 2. Đã quá rõ ràng TQ đã xâm phạm lãnh hải chủ quyền kinh tế Việt Nam và còn ngang nhiên coi thường và bắt chấp luật pháp QT và coi thường nhân dân Việt Nam. QH đại diện cho ý chí và sự sáng suốt của ND ko thể ko biết rõ mà không hành động.

  Trả lờiXóa
 3. một bức ảnh đã chất chưa bao điều muốn nói mà chúng ta muốn gửi gắm đến nhà cầm quyền Trung Quốc một sự căm phẫn và lời cảnh tỉnh đến họ. Ánh mắt của Phó thủ tướng Phạm Bình Minh chính là đại diện cho 90 triệu hơn Việt Nam quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng rằng Trung Quốc hãy coi trừng, đừng có làm quá, đừng có coi thường mà dọa nạt nhau, chúng ta sẽ không bao giờ dễ dàng để mất biển đảo vào tay họ, không bao giờ đánh đổi chủ quyền để lấy hữu nghị viển vông

  Trả lờiXóa
 4. đúng là lần này không khí căng thẳng thật.

  Trả lờiXóa
 5. Việt Nam không nhựng bộ, không bao giờ những bộ trước những kẻ xâm lược.

  Trả lờiXóa
 6. tôi thích ánh mắt của đ/c Phạm Bình Minh khi nhìn những kẻ xâm lược!

  Trả lờiXóa
 7. Điều tôi muốn nói có thể nhiều người Việt Nam và cả bộ trưởng ngoại giao muốn làm nữa, đó là một cú đấm vào mặt nhà cầm quyền TQ đại diện kia nhưng làm thế lại dễ dàng cho TQ rồi. để họ phải tự thấy nhục nhã trên phương diện của đất nước, trên ngoại giao và trong các nước trên thế giới!

  Trả lờiXóa
 8. Dương Thiết Trì! cái tên mà nhiều người dân Việt Nam muốn gửi tới những cái tát! vào bộ mặt xảo trá của người đại diện chính quyền bì ổi. thủ đoạn mang tên TQ. với mỗi người dân Việt Nam cũng như những đất nước hàng xóm đang cùng chịu những tranh chấp chủ quyền thì TQ là một cái tên khiến người dân phải phẫn nộ!

  Trả lờiXóa
 9. Tiêu chuẩn tuyển người ngoại giao của Trung Quốc chắc chắn là tuyển những thể loại mặt dày, đê tiện và vô liêm sỉ nhất. Vì chỉ có như thế chúng mới có thể phục vụ cho những yêu cầu vô lý của nhà cầm quyền của chúng, mặt dày chấp nhận nói những điều biện bạch vô lý. Trung Quốc ỷ mạnh mà làm càn chắc chắn sẽ phải chịu thất bại.

  Trả lờiXóa
 10. Phó thủ tướng Phạm Bình Minh như chúng ta đã biết là một con người rất tài giỏi trong lĩnh vực ngoại giao. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào tài năng của ông cũng như những người lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta. Những quyết định tính đến hiện nay vẫn chưa từng có một quyết định nào là sai lầm trong tranh chấp trên biển Đông nhưng có lẽ chúng ta phải cần thêm 1 thời gian nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn vào bức hinh chúng ta cũng dường như nắm được một phần thái độ của hai nước. Phó thủ tướng Phạm Bình Minh với ánh mắt cương trực, kiên quyết, còn tên Dương Khiết Trì ánh mắt gian xảo mặt dày. Dường như hai con người này cũng là tượng trưng cho hai nước trong việc tranh chấp trên biển Đông.

  Trả lờiXóa
 12. Ánh mắt này thật sự là khí phách là những gì mà toàn thể dân tộc Việt nam muốn gửi đến nhà cầm quyền trung quốc rằng,Đảng nhà nước và nhân dân Việt Nam trước sau như một luôn kiên quyết bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của dân tộc,không bao giờ chịu khuất phục trước bất cứ ai,dù cho thế nào đi chăng nữa thì chủ quyền của Việt nam cũng sẽ không bao giờ thay đổi đâu,dừng lại đi tàu khựa ạ.

  Trả lờiXóa