Thấy gì ở “bản đồ dọc” phi lý của Trung Quốc

Thứ Sáu, 27 tháng 6, 2014
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Không thể nào chấp nhận được những việc làm và hành động ngang ngược và phía trung quốc đang làm.chẳng thể nào mà hiểu được vì sao mà trung quốc lại dày mặt đến mức như thế,chúng nó chẳng có cái lí gì mà lại đi vẽ cái bản đồ và nhận vơ chủ quyền như thế cả,âm mưu độc chiếm biển đông của trung quốc đã quá rõ rồi.nhưng chắc chắn chúng sẽ chẳng bao giờ đạt được mục đích đó cả.

  Trả lờiXóa
 2. nhìn cái bản đồ này mà cảm thấy thật nực cười cho cái lũ tàu khựa đáng ghét.chúng nó nghĩ rằng làm như vậy thì có thể chiếm được biển đông,có thể làm cho các nước khác tin tưởng hay sao,chủ quyền trên biển của một nước như thế nào đều đã được khẳng định và đã được luật pháp quốc tế quy định rõ ràng từ lâu rồi,trung quốc chẳng có lí do gì thay đổi nó cả.càng nói càng phi lí hơn thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Sao mà nó có thể ngu ngốc và phi lí đến như vậy cơ chứ,chúng nó tưởng rằng làm như vậy thì có thể độc chiếm được biển đông hay sao.thật sự là nực cười lắm.bản đồ này chỉ dành cho những đứa trẻ con thôi và chẳng bao giờ được thế giới công nhận đâu,cho dù trung quốc có làm thế nào đi chăng nữa cũng chẳng thể thuyết phục được ai và cũng không thay đổi được một điều là Hoàng sa và Trường sa là của Việt nam.

  Trả lờiXóa
 4. "Đường lưỡi bò" hay đường 9 đoạn là khái niệm được Trung Quốc đưa ra nhằm khẳng định tuyên bố chủ quyền với hầu hết Biển Đông. Yêu sách này của Trung Quốc bị các nước có liên quan, trong đó có Việt Nam và Philippines, cực lực phản đối. Philippines đã đệ đơn kiện Trung Quốc lên tòa án quốc tế ở Hà Lan nhằm vô hiệu hóa yêu sách phi lý của Bắc Kinh trên Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng tôi đã nhiều lần khẳng định lập trường của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, kiên quyết phản đối và yêu cầu Trung Quốc chấm dứt ngay các hành động sai trái nói trên, tôn trọng luật pháp quốc tế và nghiêm túc tuân thủ DOC và không có những hành động tương tự trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 6. Thời gian qua, Trung Quốc tiến hành một loạt các hoạt động như phát hành bản đồ địa hình Trung Quốc và bản đồ quốc gia khổ dọc, trong đó thể hiện lưỡi bò bao trùm gần như toàn bộ Biển Đông; đưa hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam vào hệ thống đăng ký quyền sử dụng đất mới của Trung Quốc. Việc phát hành tấm bản đồ với "đường lưỡi bò" khoanh hầu như toàn bộ Biển Đông về Trung Quốc là hành vi vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động cho ra đời cái bản đồ dọc này của trung quốc càng nối tiếp thêm chuỗi hàng động ngang ngược của trung quốc, trung quốc đang thể hiện cho thế giới thấy rằng mình chẳng khác gì là một thằng côn đồ cả thích là gì thì làm. hành động của trung quốc đang đe dọa nghiêm trọng hòa bình của thế giới, nếu thế giới muốn được hòa bình thì cần phải chống lại những hành động ngang ngược của trung quốc

  Trả lờiXóa
 8. Thấy gì ở cái "bản đồ dọc" của Trung Quốc ấy hả? Tôi chỉ thấy sự vô lý và sự trơ trẽn của mấy lãnh đạo cấp cao Trung Quốc mà thôi. Bị cả thế giới lên án phản đối rồi chửi mà vẫn mặt dày thực hiện được mấy cái vô lí đấy

  Trả lờiXóa