Sát cánh cùng ngư dân

Thứ Hai, 2 tháng 6, 2014
Tags: ,

27 nhận xét:

 1. Ai sát cánh với người dân vậy hả lũ cộng nô ? Chỉ thấy dân đương đầu với giặc bằng hai bàn tay trắng, còn tầu chiến , tàu lặn thì bận lo chở quan đi nhậu ngoài biển. Giặc có giết dân, đánh chìm tàu thì có nhà nước giúp đỡ bằng cách cho ... vay nợ có lãi để làm tầu khác, để tiếp tục ra khơi cho thí mạng cho giặc. Chỉ có bọn Tầu bị dân phá hoại tài sản mới được nhà nước VC đền. Lũ VC đê hèn khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 2. Bảo vệ biển là trách nhiệm của ngư dân chớ không phải của quân đội VC ? Thế đảng cướp tiền dân nuôi cái đám quân đội với côn an chỉ để đàn áp dân bảo vệ đảng chớ không phải để đánh giặc, bảo vệ bờ cõi . Dân ra biển với hai bàn tay trắng để cho giặc giết đảng cũng chẳng quan tâm ? Lũ VC khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 3. Đại biểu quốc hội VC phát biểu rất ghê gớm " dứt khoát bảo vệ non sông", nhưng khi đương đầu với giặc thì chỉ có ngư dân, còn quan đội thì biến mất. Đừng nghe những gì VC nói hãy nhìn kỹ những gì VC làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu ngư dân không ra biển thì không có tiền trả nợ, là chết đói. Ra biển ngư dân Lý Sơn bị Tàu cộng đâm chìm, gây tử vong, bơ vơ trên biển cả, không một tàu hải quân VN cứu giúp. Đem "con bỏ chợ", đem dân bỏ biển làm mồi cho cá mập Tàu khựa như thế nhưng bộ máy tuyên truyền của đảng vẫn cùng nhau hợp xướng bài ca tử thần với những nốt nhạc là những con thuyền bơ vơ trên vùng biển đang bị các đồng chí hải tặc 16 vàng 4 tốt tự tung tự tác, nhờ vào cái công hàm của toàn đảng CSVN, của chủ tịch nước Hồ Chí Minh và được ký bởi thủ tướng Phạm Văn Đồng:

   Xóa
  2. Tập đoàn bán nước đang là những đại họa (sĩ) cầm những cây cọ chấm máu để tô lớp son yêu nước lên những khuôn mặt hiền hòa chất phác của ngư dân, sơn màu lên những quan tài đang đóng sẵn cho người dân vô tội. Họ vừa đi đường vừa vẽ với cái mặt nạ bán nước.
   Nhận giặc làm thầy :
   Đoàn cán bộ chính trị cao cấp của Quân đội Nhân dân Việt Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc tham gia khóa học ngắn hạn (15 ngày), trong khuôn khổ Đề án 165 của Ban Tổ chức Trung ương và thỏa thuận hợp tác quốc phòng giữa 2 nước.

   Xóa
  3. Quả là hình ảnh của dân ta dưới ngòi bút của công an thật quá hào hùng! Lão ngư tự đóng tàu, công sức lớn vươn khơi làm giàu và "cứu hộ" trong khi tàu kiểm ngư thì chỉ đứng xa nhìn để "kiểm... cá". Côn an còn "thuật" lại và "vẻ" lên hình ảnh của người vợ ngư dân kiên trường không thua gì Võ Thị Sáu

   Xóa
  4. bổn phận và trách nhiệm của ngư dân là phải thí mạng trên biển để bảo vệ chủ quyền đất nước. Còn Bộ trưởng QP và đảng CSVGBN thì "ngồi mát ăn bát vàng" chứ còn gì nữa!
   Liệu những lọ thuốc bổ và dụng cụ y tế của Bà BT Y tế có phải là vũ khí cho ngư dân để đủ sức bảo vệ chủ quyền biển đảo!
   Sao chúng nó lắm trò hề thế nhỉ?

   Xóa
  5. Rõ ràng là đảng cs-HCM âm mưu bán nước cho giặc Tầu. Bằng chứng là 39 năm nay, chúng không hề áp dụng tự do dân chủ để huy động sức dân. Chúng không hề lo kiến thiết Quốc gia, làm cho nước giàu dân mạnh. Ngược lại, chúng chỉ lo ăn chơi, tham nhũng, lãng phí tiền bạc, chỉ lo phá nước. Vậy mà nay còn giả bộ kêu gọi "toàn dân hưởng về biển đảo", xúi ngư dân hi sinh để chúng ăn trên ngồi trốc ! Đả đảo tên Tầu dâm ô cướp nước HCM ! Đả đảo đảng cs VN bán nước !!

   Xóa
  6. Đỗ Mười HCM ! Bốn mươi năm nay bọn cs lo ăn chơi, tham nhũng, phung phí. Nay giặc đến thì rút quân đội trốn mất, rồi đẩy ngư dân với 2 bàn tay không ra biển chịu trận ! Đúng là quân độc ác. Đan Mạch đảng cs VN bán nước !!!

   Xóa
 4. Hãy cùng nhau sát cánh cùng ngư dân để bảo vệ chủ quyền của quốc gia dân tộc, Trung Quốc liên tục có những hành động mang tính chất khiêu khích cũng như ngang nhiên trên vùng biển của nước ta, ví dụ như việc đưa hàng loạt các tàu đánh bắt cá với trọng tải lớn ra vùng biển của nước ta, cùng với đó là những âm mưu đen tối khác của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Đảng và nhà nước ta vẫn đang có những chính sách hợp lí, những chủ trương đúng đắn giúp cho ngư dân có thể yên tâm hơn khi ra biển! Đảng và nhà nước ta cần tăng cường hơn nữa các chính sách hỗ trợ ngư dân cũng như có những đường lối đúng đắn để giải quyết nhanh chóng vấn đề tranh chấp trên Biển Đông!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân quá rõ VC rồi dư lợn viên à, tuyên truyền không có tác dụng gì đâu. Lũ VC hèn còn hơn chó, lưu manh xỏ lá. Đàn áp dân thì có đảng, chớ đụng tới bảo vệ tổ quốc thì không có đảng và nhà nước trong đó rồi.

   Xóa
  2. @Nặc Danh : Đề nghị không phán lung tung nhé, sự tranh chấp ở biển đông đang ngày càng leo thang,tôi đề nghị các bên phải hết sứ bình tĩnh và giải quyết bằng giải pháp hòa binh,tôn trọng luật pháp quốc tế và vì mối quan hệ tốt đẹp giữa các nước/

   Xóa
  3. @Nặc Danh : Nên nín đi là vừa nhé, cái bản chất điên rồ của mày thật là điên đấy.biển là của VN,đảo là của VN,không ai có quyền chối cãi cả,lịch sử VN lẫn TQ đều thừa nhận như thế,hành động của TQ là khiêu khích và trắng trọn,chà đạp lên lẽ phải,công Lý

   Xóa
  4. @Nặc Danh : Hành động của Trung QUốc mà nói là không chấp nhận được, cần phải lên án mạnh mẽ, bản thân chúng mày đã làm được cái gì cho dân tộc Việt Nam chưa? Trung Quốc đang ra sức thực hiện các bước đầu trong công cuộc bành trướng của mình, mở đầu chính là vùng biển đảo Việt Nam, nơi có những yếu tố hết sức thuận lợi cho công cuộc phát triển hiện nay.

   Xóa
  5. @Nặc Danh : Mày đúng là chả biết cái quái gì cả rồi còn chém gió như thần, làm cái gì nên hồn đâu nhỉ, Trước tình hình hiện nay, Trung Quốc ra sức bành trướng thế lực của mình, tìm mọi cách để lấn chiếm vùng biển Đông của Việt Nam, là những người dân Việt Nam yêu nước, anh hùng, bất khuất, chúng ta cần đoàn kết lại, quyết bảo vệ độc lập chủ quyền của đất nước, không để Trung Quốc lấn tới và chiếm nước ta lần nữa..

   Xóa
  6. @Nặc Danh : Mày đã làm được cái gì chưa nhỉ, hay chỉ là chém gió cho nó có bài thôi, mày nói người khác là dư luạn viên thì mày là cái cớ hò gì> chỉ biết suốt ngày ăn nói bậy bạ đi, xem những người ngư dân ngày ngày bám biên đi con, Đặc biệt là bà con ngư dân đang trực tiếp đối diện với sự xâm lấn của Trung Quốc, bà con ngư dân hãy thể hiện cho Trung Quốc thấy quyết tam bảo vệ chủ quyền biển đảo, để Trung Quốc thấy rằng sẽ không có cơ hội để xâm phạm chủ quyền Việt Nam lần nữa.

   Xóa
  7. @Nặc Danh ": Dù cho chúng mày có nói thế nào thì dân tộc Việt nam cũng luôn tự hào rằng mình luôn bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của quốc gia dân tộc, Lực lượng cảnh sát biển là lực chuyên trách được đảng và Nhà nước giao trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển đảo, đảm bảo hoạt động trên biển cần làm tốt hơn nữa nhiệu vụ tuần tra bảo vệ ngư dân đảm bảo cho họ an tâm dánh bắt góp phần vào việc khẳng định bảo vệ chủ quyền biển đao của nước ta

   Xóa
  8. @Nặc Danh: Thấy buồn mà cười cho chú mày thật đấy , chả có cái gì cho nó hoàn hảo cả đâu . chúng ta phải khăng định rằng, tàu cá của chúng ta đi tới đâu thì chủ quyền của chúng ta đi tới đó, và ở đâu là chủ quyền của chúng ta thì tàu cá của chúng ta có quyền hoat động ở đó, vì vậy mà mong bà con hãy khắc cốt ghi tâm câu này và đây cũng chính là dộng lực để tiếp thêm sức mạnh cho bà con làm ăn

   Xóa
  9. @Nặc Danh : Có những kẻ đã làm được cái quái gì cho dân tộc này chưa mà dám phát ngôn bừa bãi như thế cơ chứ. hành vi của các chú Nặc Danh chỉ biết đi đớp mấy câu thế thôi sao thật là nực cười. Các ngư dân liên tục đánh bắt cá ở ngoài khơi xa chính là một cột mốc quan trọn giúp chúng ta không bị mất đi chủ quyền biển đảo. Luôn luôn bám biển dù cho có khó khăn nào đi chăng nữa.

   Xóa
  10. @Nặc Danh : mày có biết dư luận Viên là ai không ? mày có thể dừng việc chém gió lại có được không ? hành động của mày chắc gì đã giúp được cái gì cho tổ quốc , chỉ là những hành động gây phương hại cho quốc gia dân tộc thôi !

   Xóa
  11. @Nặc Danh : Nói với mày chứ , những việc của mày làm có cờ hó nó chấp nhận được, mày chỉ biết lên mạng phán bừa mấy câu tưởng là hay lắm đấy, thực chất thì cũng chả làm nên cái quái gì đâu . hành động của chúng mày thực sự là hoàn toàn không xứng đáng đóng góp cho dân tộc

   Xóa
  12. @Nặc Danh :mày phản biện mà ngu như thế thì bố con thằng nào nó chấp nhận được. những việc làm của chúng mày cũng chỉ là những hành động như thế thôi sao , sự thực là cách làm của mấy bác phá hoại cũng hay đấy, đúng là anhu hùng bán phíam

   Xóa
 6. hành động của tàu khựa là rất đáng lên án , hành động đó là điều hoàn toàn không chấp nhận được. Nhà nước và ngư dân cùng nhau tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo, nhà nước cung cấp vốn, những chính sách hỗ trợ cho ngư dân có thể bám biển, khẳng định chủ quyền của Việt Nam tại Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 7. Những chính sách hợp lý sẽ là động lực lớn cho sự nghiệp phát triển đất nước, là động lực lớn cho quốc gia dân tộc. Đấy hoàn toàn là một chính sách hợp lý, hi vọng với những chính sách hỗ trợ đấy thì người dân sẽ tiếp tục bám biển, cùng với lực lượng Hải Quân Việt Nam giữ vững chủ quyền biển đảo.

  Trả lờiXóa
 8. thật là không thể tưởng tượng ra sự vô lý, mất nhân tính, ngỗ ngược của phía Trung Quốc, đặc biệt là vụ đâm chìm tàu cá của ngư dân thành phố Đà Nẵng. Đó là những người dân vô tội, họ chỉ biết kiếm sống trên vùng biển mà ông cha họ đã để lại và họ cũng chả thể xâm hại gì đến những tàu chiến, máy bay quân sự của Trung Quốc cả mà vẫn bị đối xử như vậy. Hành động của phía Trung Quốc chả khác gì những tên cướp biển, cố ý giết ngư dân của ta cả. Nhưng thật tự hào vì những ngư dân của ta cho dù có khó khăn như thế, tính mạng bị đe dọa như thế như họ vẫn không từ bỏ vùng biển chủ quyền của đất nước cả, cả nước hãy hành động sát cánh cùng họ

  Trả lờiXóa
 9. thật là không thể tưởng tượng ra sự vô lý, mất nhân tính, ngỗ ngược của phía Trung Quốc, đặc biệt là vụ đâm chìm tàu cá của ngư dân thành phố Đà Nẵng. Đó là những người dân vô tội, họ chỉ biết kiếm sống trên vùng biển mà ông cha họ đã để lại và họ cũng chả thể xâm hại gì đến những tàu chiến, máy bay quân sự của Trung Quốc cả mà vẫn bị đối xử như vậy. Hành động của phía Trung Quốc chả khác gì những tên cướp biển, cố ý giết ngư dân của ta cả. Nhưng thật tự hào vì những ngư dân của ta cho dù có khó khăn như thế, tính mạng bị đe dọa như thế như họ vẫn không từ bỏ vùng biển chủ quyền của đất nước cả, cả nước hãy hành động sát cánh cùng họ

  Trả lờiXóa