Nhà lãnh đạo Trung Quốc không ăn ớt mà cay?

Thứ Ba, 24 tháng 6, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. thằng nặc danh láo toét

  Trả lờiXóa
 2. Còn gì mà cay đắng hơn cơ chứ,thật là vui mừng khi mà trung quốc đã phải nếm trái đắng như vậy,chẳng biết sau khi nhận món quà đó thì ông ta có cảm thấy nhục nhã không,nhưng có một thực tế là cả thế giới đã có những lời khen nhất định đến những việc làm của thủ tướng Đức,và đó cũng là tiếng nói chung của nhân loại muốn gửi đến nhà lãnh đạo bắc kinh về chủ quyền biển đảo.

  Trả lờiXóa
 3. sao mà trên đời lại có cái bọn dày mặt như vậy được cơ chứ,đã thế mà vẫn còn chưa nhục nữa,trung quốc vẫn tự cho mình cái quyền tự quyết,thích làm gì thì làm.tuy nhiên trung quốc đã vấp phải sự phản ứng mạnh mẽ của dư luận quốc tế,và trong một chuyến thăm tới đức thì ông tập cận bình đã phải bẽ mặt với món quà mà thủ tướng đức đã tặng,chủ quyền trên biển của trung quốc chẳng bao giờ có cái quần đảo hoàng sa và trường sa,mà nó là của Việt Nam,hãy chấp nhận đi tàu khựa.

  Trả lờiXóa
 4. Nhục nhã chưa tàu khựa,sao mà chúng mày lại có thể dạy mặt đến mức như vậy được cơ chứ,hãy nhìn vào những gì mà thế giới đang làm với trung quốc thì chúng ta có thể thấy được nhà lãnh đạo bắc kinh sắp phải nhận sự trừng phạt của cộng đồng quốc tế,với những lí lẽ mà trung quốc đưa ra nhằm khẳng định chủ quyền phi lí trên biển đông thì thế giới đã lên án mạnh mẽ và chắc chắn trung quốc sẽ không đạt được mục đích cuối cùng,

  Trả lờiXóa
 5. Như thế mới thấy được rằng bọn tàu khựa nó quá dày mặt luôn,nhưng vỏ quýt dày đã có móng tay nhọn,sự ngang ngược của trung quốc sẽ có cái khác đáp trả,lúc nào cũng tự cho là đường chín đoạn là của trung quốc,giờ thì thủ tướng Đức đã cho tập cận bình biết rằng đừng nhận vơ như vậy nữa,chẳng có ai tin đâu.chủ quyền của nước khác thì đừng có mà cố xâm chiếm phi lí như vậy nữa.

  Trả lờiXóa