Ngày báo chí cách mạng Việt Nam: Nhớ đến phóng viên tác nghiệp tại Hoàng Sa và Trường Sa

Thứ Năm, 19 tháng 6, 2014
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ, cũng như phát triển đất nước thì báo chí cách mạng nước ta luôn đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta, xứng đáng là một trong những nền báo chí cách mạng thế giới. Hôm nay nhân ngày kỉ niệm 89 năm thành lập tờ báo ấy chúng ta nhớ về những công lao to lớn, dõi theo các phóng viên báo chí đang tác nghiệp tại vùng tranh chấp giữa ta và Trung Quốc tại Biển Đông, nơi họ trái phép đưa giàn khoan vào vùng đặc quyền kinh tế nước ta để ghi lại những hành động ngang ngược, gây hấn của họ mặc cho sự nguy hiểm tính mạng luôn dình dập khi tàu của họ tấn công ta nhưng các phóng viên vẫn không lùi bước để có những bằng chứng tố cáo Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 2. nhớ đến những phóng viên đang tác nghiệp ngoài biển để đưa về đất liền những hành động chân thực nhất, kịp thời nhất về tình hình của ngoài đó! hẳn đây là những con người đầy nhiệt huyết và không ngại khó khăn gian khổ thử thách! ra thực địa tác nghiệp trước các nguy cơ nguy hiểm từ phía tàu của TQ.
  việc làm của các anh không chỉ đem cho thế giới biết đến khuôn mặt thật của TQ mà đang thể hiện một tinh thần ViệtNam

  Trả lờiXóa
 3. nhớ đến những phóng viên đang tác nghiệp tại thực địa nới TQ kéo giàn khoan trái phép vào biển Việt Nam, lại thấy thôi thúc tinh thần yêu nước. hình ảnh chúng ta nhận được ở đất liền là công sức không ngại hiểm nguy của cán bộ phóng viên đang ngày đêm cùng các lực lượng bám biển! phải nhắc đến họ để chúng ta không quên đi nhiệm vụ của bản thân, trách nhiệm với tinh thần yêu nước với dân tộc

  Trả lờiXóa
 4. Việc tuyên truyền, truyền thông hiện nay là một trong những giải pháp quan trọng để giải quyết vấn đề trên biển Đông. Những nhà báo đã dũng cảm tiếp cận hiện trường những vụ đâm tàu, tấn công tàu của Trung Quốc đối với tàu kiểm ngư của Việt Nam để chứng minh cho cả thế giới thấy được sự bạo ngược của Trung Quốc và giúp đất nước ta giành được lợi thế trên bàn ngoại giao.

  Trả lờiXóa
 5. Những nhà báo luôn được mọi người khâm phục vì các anh các chị luôn là những con người phản ánh chân thực những hiện thực của cuộc sống đến với những người đọc người xem. Các nhà báo là những người không ngại khó ngại khổ đi đến khắp nơi thậm chí là những nơi nguy hiểm nhất, những điểm nóng của thời sự. Vì thế chúng ta hãy giành cho họ những lời động viên những lời cám ơn để tri ân họ.

  Trả lờiXóa
 6. Các nhà báo cần phải tiến hành nhiều những hoạt động phản ánh chính xác trung thực những tình tiết trên biển hơn nữa không thể để những sự kiện này chìm dần đi theo thời gian được. Đây là vấn đề mang tính chất sống còn đối với dân tộc. Vì chủ quyền là thiêng liêng nếu chúng ta không bảo vệ chủ quyền đất nước được sẽ mất niềm tin của người dân.

  Trả lờiXóa
 7. Nhân ngày báo chí cách mạng Việt nam cá nhân tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người đang làm nghề báo chí,chúng ta có thể thấy được công việc vất vả và nguy hiểm của nghề báo như thế nào,và trong bối cảnh tình hình tranh chấp trên biển đông vẫn luôn phức tạp và căng thẳng như vậy thì mỗi bài viết được ghi lại từ khu vực hạ đặt giàn khoan trái phép của trung quốc càng trở nên khó khăn hơn.mong rằng các cô các chú sẽ vững tin để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

  Trả lờiXóa