Mọi công dân đều có trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc

Thứ Tư, 4 tháng 6, 2014
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. công dân đều có trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc, ngoại trừ đảng cộng nô và bè lũ bán nước. Nhiệm vụ bảo vệ bờ cõi giao cho ngư dân với hai bàn tay trắng, còn đảng với quân đội thì câm mõm chó, trốn tiệt , tầu chiến tầu ngầm chỉ để chở cán bộ đi nhậu ngoài biển . Lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 2. Đảng cộng nô mà đòi sát cánh với dân à ? Xúi dân ra khơi đương đầu với giặc, còn VC thì lúc sơn hà nguy biến thì lại gởi các quan qua Tầu cho giặc dạy dỗ, học hỏi cái gì vậy ? Máy bay tầu chiến lúc móc tiền dân ra mua thì khoe um xùm, lúc giặc xâm lăng thì chẳng ai dám nhắc tới. Chắc lại mua phải tầu rỉ giống vụ Vinasink với Vinalie.

  Trả lờiXóa
 3. Công dân thì bị xúi bảo vệ tổ quốc với hai bàn tay trắng, còn đảng thì bảo vệ tồ quốc bằng cách hướng thằng vào giặc mà lạy . Lũ cộng nô hèn hơn chó,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao mà không biết cái gì cũng cứ nhảy vào sủa như đúng rồi thế lũ nặc danh đáng ghét kia,chúng mày thì biết cái quái gì về chủ trường và đường lối của đảng cộng sản việt nam mà nói chứ.Từ xưa đến nay thì nhân dân Việt nam đã vượt qua được biết bao nhiêu là cuộc chiến tranh gian khổ,và bằng tinh thần trách nhiệm cao của mọi công dân thì đất nước Việt nam luôn ổn định và phát triển bền vững,chính vì thế mà chẳng có gì ngạc nhiên khi nói mọi công dân đều có trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc cả.

   Xóa
  2. Chủ trương đường lối của cộng nô thì chẳng ai còn lạ, mọi người dân đều biết. Công dân thì trách nhiệm cao, nhưng đảng lưu manh thì muôn đời đê tiện hèn hạ hèn nhát, nhận giặc làm cha, vái lạy quân thù, đàn áp dân để bảo vệ cái đảng khốn kiếp VC.

   Xóa
 4. Tầu chiến mua về để chờ bán sắt vụn. Lại sắp có vài thằng nữa ra tòa làm dê tế thần. Ai còn lạ gì VC.

  Trả lờiXóa
 5. Đảng dùng nhân dân làm bia đỡ đạn bởi vì quân đội chẳng ai muốn bảo vệ tổ quốc cả. Cướp tiền dân mua máy bay tàu chiến, để đưa quan đi chơi. Tới lúc có giặc thì trốn hết, đẩy dân ra lãnh đạn.

  Trả lờiXóa
 6. Đây là một hành động vô trách nhiệm và ác độc của nhà nước và đảng CSVN. Tính mạng của ngư dân, những nạn nhân trực tiếp và lãnh nhiều tai họa nhất trong việc Tàu cộng xâm lược biển Đông, đã được dùng cho chính sách tuyên truyền của tập đoàn bán nước mang mặt nạ yêu nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nay ban !ban ko duoc noi nhu the.neu la 1 nguoi dan Viet thi ko ai nghi the ca.tinh hinh chih tri la viec mật .ban nen cư xử có văn hóa 1 chút.người VN rất yêu tổ quôc mình,tôi thật sự buồn và tiếc khi bạn nói thế.đây không thể là lời nói của 1 công dân Việt!!!!!!!!!

   Xóa