Hãy tránh xa “cái chết trắng”

Thứ Năm, 26 tháng 6, 2014
Tags: ,

3 nhận xét:

  1. Chúng ta có thể thấy được mức độ nguy hiểm cũng như là sự tàn phá khủng khiếp mà ma túy gây ra đối với con người,không chỉ nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà nó còn làm cho các tệ nạn xã hội khác gia tăng nhiều hơn.tất cả chúng ta cần phải nhận thức được vấn đề đó và hãy cùng nhau tránh xa cái chết trắng này cũng như là cùng các cơ quan chức năng ngăn chặn xử lí những hành vi vi phạm pháp luật đó.

    Trả lờiXóa
  2. ma túy chính là một hiểm họa khôn lường đối với đời sống của con người trên khắp thế giới.và hàng năm thì vẫn còn rất nhiều những kẻ dám coi thường pháp luật buôn bán và sử dụng cái chết trắng này.nó không chỉ gây ra tổn thất nặng nề về sức khỏe mà nó còn gây ra vô số hệ lụy nguy hiểm khác như giết người,cướp của và HIV.Đảng nhà nước và nhân dân Việt nam luôn quan tâm đến vấn đề phòng chống tội phạm ma túy và mong rằng trong thời gian tới thì tội phạm này sẽ giảm xuống đáng kể.

    Trả lờiXóa
  3. Ma túy từ lâu đã trở thành một vấn đề hết sức nan giải với mọi quốc gia.và tội phạm ma túy thì ngày càng nhiều và chúng cũng ngày càng tinh vi và liều lĩnh hơn,chính vì thế mà chúng ta cũng gặp không ít khó khăn với vấn đề ngăn chặn và giải quyết nó,ở đây cần phải có được ý thức của tất cả mọi người phải có ý thức và cũng phải cảnh giác với các thủ đoạn của bọn tội phạm ma túy để không phải đối mặt với nguy hiểm của cái chết trắng này.

    Trả lờiXóa