Cần tỉnh táo trước những luận điệu kích động của những kẻ phá hoại

Thứ Ba, 3 tháng 6, 2014
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. Đúng là trong thời gian gần đây, các thế lực thù địch, chống phá cách mạng hoạt động tích cực hẳn lên với rất nhiều những luận điệu xuyên tạc, chống phá cùng với đó là lời lẽ kích động, khiêu khích, kêu gọi người dân có những hành động quá khích gây mất trật tự an ninh, chúng ta cần phải tỉnh táo hơn nữa tránh bị lôi kéo, mất lòng tin vào Đảng, Nhà nước, cần phải giữ vững lập trường tư tưởng đúng đắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lập trường của đảng cộng nô là cái gì vậy hả ? VC mà cũng có tư tưởng đúng đắn ?

   Xóa
  2. Chỉ vì cái tội tin vào đảng mà nay dân bị đảng cướp nhà cướp đất bóc lột đàn áp.
   Đất nước thì bị xâm lăng vì chính VC đã mời giặc vào nhà, tình nguyện làm tay sai giặc .

   Xóa
 2. công nghệ thông tin đang bùng nổ mạnh và nó có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của toàn xã hội,tuy nhiên vấn đề tiếp cận thông tin của mỗi người lại hoàn toàn khác.có người luôn nhìn nhận và xem xét vấn đề từ nhiều phía nhưng có người lại nhìn nhận từ một phía nên đã gây sự hiểu nhầm đáng tiếc,và người dân cần phải hết sức tỉnh táo trong bối cảnh này để không cho kẻ xấu lợi dụng làm những chuyện đen tối,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giặc đang xâm lăng bờ cõi, còn thằng Phùng Quang Thanh thì dửng dưng tuyên bố quan hê cộng nô với Tầu cẩu vẫn phát triển tốt đẹp. Thằng quan thái thú này nhìn vấn đề từ phía nào vậy ? Bởi dân có tỉnh táo thì mới thấy lũ cộng nô phản dân hại nước, chỉ giỏi đục khoét, cướp của dân làm giàu. Hèn với giặc, ác với dân.

   Xóa
 3. trong tình hình hiện nay thì vấn đề tranh chấp trên biển đông đang có những diễn biến hết sức phức tạp và có những diễn biến khó lường.một số kẻ xấu đã lợi dụng cái sự kiện trung quốc đưa giàn khoan trái phép vào vùng đặc quyền kinh tế của Việt nam để thực hiện nhiều hành vi nhằm chống phá Đảng và nhà nước,tuy nhiên người dân đã có phần cảnh giác nên đã phần nào ngăn chặn được những việc làm đó,hãy hết sức tỉnh táo nhé mọi người.

  Trả lờiXóa