Cần có chính sách dài hạn để hỗ trợ ngư dân bám biển

Thứ Tư, 4 tháng 6, 2014
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Hổ trợ bằng cách nào ? Chỉ dám cho dân mượn tiền để đóng tàu bọc sắt ra khơi đương đầu với giặc, còn quân đội, tầu chiến thì dành để chở cán bộ đi nhậu ? Cộng nô đương đầu với giặc kiểu gì vậy ? Hèn còn hơn chó. Lũ VC khốn nạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái lũ chúng mày thì biết cái quái gì mà nói cơ chứ.thật sự là những kẻ ngắn học như bọn Nặc danh kia thì có nói cũng chẳng thể tiếp thu được,chúng mày hãy nhìn vào những chủ trương đường lối của Đảng đi.Đó là những chủ trương chính sách hợp lí,và ngư dân đang được tạo nhiều điều kiện thuận lợi nhất để đạt được thành công khi ra khơi,không những thế ngư dân bám biển để có thể khẳng định được chủ quyền thiêng liêng của dân tộc.

   Xóa
  2. Chủ trương với đường lối thì làm sao mà "nhìn", dân chỉ nhìn những gì cộng nô làm thôi.

   Xóa
 2. Dân thì có nhiệm vụ bảo vệ biển đảo với hai bàn tay trắng, cũng giống như các quân nhân đã chêt ở đảo Gạc Ma vì đảng xua ra biển không có vũ khí, để giặc tự do bắn giết. Còn "nhà nước và Chính phủ" cần phải tập trung xây dựng những chính sách dài hạn. chính sách gì vậy ? Lũ cộng nô khốn nạn

  Trả lờiXóa
 3. Trong thời buổi hiện nay thì ngư dân vẫn đang đối mặt với những khó khăn và thử thách khi ra khơi,trung quốc đang ngày càng ngang ngược hơn,tuy nhiên với những chủ trương và chính sách hợp lí của Đảng và nhà nước thì ngư dân vẫn đang quyết tâm bám biển,không chỉ để lo toan cho cuộc sống mà còn là để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của dân tộc.mong rằng trong thời gian tới thì sẽ có nhiều chính sách hơn nữa đối với ngư dân.

  Trả lờiXóa
 4. Chủ trương của đảng cộng nô là nhắm thẳng vào giặc mà lạy. Tầu chiến tầu ngầm thì trốn tiệt, xua ngư dân ra đối phó với súng đạn giặc bằng cách cho mượn tiền để ..... đóng tầu bọc sắt ? Còn trách nhiệm bảo vệ ngư dân thì đảng chó chết lờ béng đi cho tiện, không dám nói tới.

  Trả lờiXóa
 5. ngư dân chúng ta dù đã gặp nhiều khó khăn khi gặp phải sự ngang ngược của trung quốc nhưng họ vẫn quyết tâm bám biển để thể hiện tình yêu biển đảo,Đảng và nhà nước đang có những chủ trương và đường lối đúng đắn để không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho ngư dân bám biển mà để bảo vệ ngư dân khỏi sự ngang ngược của trung quốc,mong rằng họ sẽ vững tin để có thể ra khơi bám biển.

  Trả lờiXóa
 6. Đảng cộng nô bảo vệ ngư dân bằng .... súng nước. Tầu chiến tầu ngầm thì mua phải tầu không xài được, để móc tiền dân, cho nên khi có chiến sự đảng ta biết điều câm mõm chó lại, hết có sủa . Ngư dân phải lo tự bảo vệ mình với ... hai bàn tay trắng . Hèn với giặc ác với dân để duy trì sư tồn tại của cái đảng lưu manh xỏ lá lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 7. Dân tộc nào cũng cho mình là thượng đẳng cả, nhất là những dân tộc giàu và mạnh, dân tộc Trung Quốc cũng vậy, họ đa phần là dân tộc Hán nên tinh thần Đại Hán của họ rất cao và họ đang tự cho mình cái quyền thích làm gì thì làm, cái quyền đó là vô cùng sai lầm trong xã hội loài người bây giờ. Và họ sẽ phải trả giá thôi

  Trả lờiXóa