“Việt tân” lại lộ rõ bộ mặt phản quốc của mình

Thứ Tư, 28 tháng 5, 2014
Tags: ,

34 nhận xét:

 1. Ít ra thì VT cũng còn có gan nên cho lũ chệt một trận, vẫn hơn xa đám cộng nô gặp Tàu thì cúi đầu sát rạt như thằng Sang cúi lưng, cúi đầu chào LÍNH TC toàn loại đáng tuối cháu chắt.
  Đảng bán nước ngày càng lộ rõ bản chất tay sai, chó săn của Tầu. Với dân thì tàn ác, với giặc thì một dạ hai vâng, 16 vàng 4 tốt, Một lũ phả quốc vô liêm sỉ .

  Trả lờiXóa
 2. Việt Tân cái con khỉ, đồ láo khoét, bọn CS chúng bây cho côn đồ đập phá để kiếm cớ ngăn chặn người biểu tình chống TC chứ ở đó mà Việt Tân với Cộng Tân. Bọn CS quá hèn nhát sợ TC còn hơn ông cố nội bây nữa dụ ngư dân ra biển đánh cá cho thế giới biết là chủ quyền của VN mà đách thằng nào ra bảo vệ rồi khi ngư dân bị gì thì đổ thừa là tàu lạ. Lạ là sao bọn bây lại có cái đầu tôm.

  Trả lờiXóa
 3. Cũng nhờ cái công hàm bán nước của bọn chó chết Hồ tặc với thằng Đồng vẩu VC mà nay Tầu có cớ xâm lăng nước ta. Bọn VC khốn nạn, phản quốc. Thằng ủy viên bộ chính trị VC Pham Thế Duyệt mới công bố VC âm mưu sát nhập VN vào Tầu. VC là một đám chó săn, khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 4. Việt Tân là một tổ chức được lập ra với mục đích chống phá, khủng bố Việt Nam. Bọn chúng luôn lợi dụng danh nghĩa dân chủ, nhân quyền để tuyên truyền, lôi kéo người tham gia nhưng chưa bao giờ chúng đặt mục đích hoặc có hành động muốn tốt cho Việt Nam cả.

  Trả lờiXóa
 5. VC là một tổ chức được lập ra với mục đích bán nước, làm tay sai cho tầu cẩu. Chúng lợi dụng danh nghĩa "nhà nước " để bóc lột đàn áp dân cho giặc. Hy sinh dân để phục vụ giặc xâm lược.

  Trả lờiXóa
 6. Thừa nước đục thả câu, đây là chiêu bài bỉ ổi, vô liêm xỉ nhất mà tổ chức Việt Tân thường xuyên sử dụng để chống phá cách mạng Việt Nam. Kết quả sẽ tiếp tục được Cơ quan Công an làm sáng tỏ, vạch trần bộ mặt xấu xa, bệnh hoạn của những kẻ đã xúi giục đồng bào ta gây rối. Vẫn là những chiêu bài cũ nhưng chúng đã khéo léo lựa chọn thời cơ để kích động những người công nhân lương thiện, nhẹ dạ cả tin vô tình tiếp tay cho hành động phá hoại nền độc lập, hòa bình của nước nhà.

  Trả lờiXóa
 7. Đảng và Nhà nước ta đã đưa ra những chỉ đạo sát sao để nhanh chóng làm bình ổn tình hình, để đạt được điều này không thể thiếu được sự nhận thức đúng đắn của người dân, không nghe sự xúi giục của kẻ xấu, kể cả sự kích động của kẻ địch bên ngoài, trên mạng. Một lần nữa, chúng ta đã thấy được bộ mặt đểu cáng của những kẻ rân chủ, sự xảo quyệt của con rắn độc Việt Tân luôn rình rập chờ cơ hội để cắn chúng ta.

  Trả lờiXóa
 8. Qua đây cũng là bài học cho mọi người dân Việt Nam, ai cũng biết “dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước…” nhưng đừng để lòng yêu nước đó bị vấy bẩn bởi những lời kích có nọc độc của con rắn độc Việt Tân và đồng bọn của chúng. Trong có ấm, ngoài mới yên, đây là kinh nghiệm đúc kết mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của ông cha ta, vì vậy chúng ta hãy giữ lấy mà vận dụng một cách sáng tạo.

  Trả lờiXóa
 9. Hiện nay nước ta đang trên quá trình phát triển vững mạnh và ổn định. Tuy nhiên các thế lực thù địch và bọn phản động cũng luôn luôn tìm đủ mọi cách để chống phá, phá hoại nhà nước ta và những thủ đoạn mà bọn chúng dùng ngày càng tinh vi hơn vì thế ta cũng cần phải có những biện pháp để đối phó với bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Việt Tân là một trong những tổ chức phản động lưu vong có thế lực khi chúng có nhiều hoạt động nhờ sự giúp sức của các thế lực bên ngoài mà điển hình là Mỹ. Có nhiều hành động làm tổn hại đến lợi ích quốc gia dân tộc. Đã là phản động là phản văn hóa phản cách mạng vì vậy phải loại bỏ những tổ chức như thế này

  Trả lờiXóa
 11. Tổ chức này được sự hậu thuẫn của Mỹ nên mới dám lộc hành như thế chứ. Chứ không có tiền cũng như sự can thiệp của Mỹ thì nhất định tổ chức này đã bị công an tóm cả bọn rồi. Nói như vậy để thấy rằng phản động là bọn vô cùng nguy hiểm vì chúng có những hoạt động gây tổn hại nghiêm trọng đến chế độ, nhà nước ta mà bên cạnh đó còn nhận được sự hậu thuẫn từ bên ngoài nên việc xử lý chúng gặp khá nhiều khó khăn

  Trả lờiXóa
 12. hức, bọn chúng không phải đã được Mỹ nuôi nấng hay sao, cơm ăn áo mặc của bọn chúng cũng là người Mỹ cho hết cả đấy. Nói đúng hơn, trừ cái thân thể do cha mẹ chúng sinh ra thì cái gì cũng là của người Mỹ cho hết. Như thế không nghe theo Mỹ thì nghe theo ai?

  Trả lờiXóa
 13. Việt Tân tức là nước Việt Nam mới hả nhưng mới theo nghĩa nào. Chỉ thấy toàn những trò phá nước hại dân, kéo tụt sự phát triển của đất nước chứ đâu có thấy có cái gì để mà phát triển đất nước đâu

  Trả lờiXóa
 14. tổ chức phản động lớn nhất đang chốn bên nước ngoài, chúng thường xuyên tổ chức dụ dỗ lôi kéo thêm người tham gia nhằm phát triển lực lượng. Nhân dân nên chủ động nâng cao nhận thức va phòng ngừa mọi thủ đoạn của chúng

  Trả lờiXóa
 15. Tổ chức phản động Việt Tân là tổ chức phản động lưu vong đã tiến hành nhiều hoạt động nhằm chống phá cách mạng Việt Nam. Do vậy chúng ta cần tuyên truyền nâng cao hiểu biết của mọi người về tổ chức này

  Trả lờiXóa
 16. Đả đảo tổ chức Việt tân, chúng ta cần tiêu diệt chúng tới tận gốc rễ. không thể để chứng hoành hành mãi như thế được! toàn Đảng toàn dân phải cùng chung tay đấu tranh với chúng.

  Trả lờiXóa
 17. Việt Tân được các thế lực thù địch và bọn ngụy cũ thành lập để chống phá ta, chúng được sự hậu thuẫn rất lớn từ nước ngoài, và là một tổ chức cực kì nguy hiểm, chúng tiến hành rất nhiều hoạt động chống phá không từ một thủ đoạn nào cả

  Trả lờiXóa
 18. chúng ta cần phải làm rõ bộ mặt thật xấu xa của các tổ chức phản động đặc biệt là tổ chức Việt Tân. chúng đã dùng những mưu kế hèn hạ như đánh bom, tung truyền đơn để làm cho tổ chức trở nên nổi tiếng để thành lập đảng chống đối với Đảng cộng Sản Việt Nam ta. vì vậy mọi người cần phải thận trọng không dễ bị Việt tân kích động gây rối.

  Trả lờiXóa
 19. Tổ chức việt tân hình như được mỹ tài trợ và có những hoạt động chống phá việt nam thì phải. Con mẹ nó xây thì không xây chỉ biết núp đít mĩ, ném đá dấu tay, chống phá việt nam chứ.

  Trả lờiXóa
 20. bọn việt tân này nhờ sự giúp sức của một số nhân viên sứ quán nước ngoài, và một số tên cầm đầu nhóm chống phá ở trong nước đã đưa một số đối tượng ra nước ngoài đào tạo thành nòng cốt cho việc hình thành các tổ chức phản động, nhằm tung về chống phá nước ta, chúng là một tổ chức phản động lớn và cực kì nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 21. Việt Tân là những tập hợp của những kẻ phản quốc nguy hiểm, chúng luôn tìm cách xuyên tạc nói xấu chính quyền, sẵn sàng tiến hành bạo động gây rối, một lũ lợi dụng sự nâng đỡ của đế quốc nhằm lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam nhưng cho dù thế nào thì chúng cũng không thể làm được điều đó

  Trả lờiXóa
 22. Tổ chức Việt Tân thật sự là tổ chức phản động nguy hiểm nhất hiện này, không những hoạt động ở nước ngoài mà chúng còn được chính phủ Mĩ tài trợ hay những tổ chức khác tài trợ kinh phí, thế lực thất sự là mạnh. Đấu tranh với thật sự khó

  Trả lờiXóa
 23. Việt Tân là tổ chức có các hoạt đông chống phá chúng ta mạnh mẽ nhất, bọn chúng được sự hậu thuẫn rất lớn của các thế lực thù địch, chúng lại là tổ chức thành lập ở ngoài nước ta nên việc xóa bỏ tổ chức này thực sự là khá khó khăn

  Trả lờiXóa
 24. Âm mưu, thủ đoạn và ảo vọng của bọn phản động việt tân là điên cuồng, thâm độc và xảo quyệt, vì thế hơn bao giờ hết, chúng ta cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, ngăn chặn và đập tan mọi âm mưu, kế hoạch hoạt động khủng bố, phá hoại của chúng nhằm bảo vệ Đảng ta - đội tiên phong của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và dân tộc Việt Nam; bảo vệ Nhà nước ta - nhà nước của dân, do dân và vì dân!

  Trả lờiXóa
 25. Bản chất của chúng bộc lộ rất rõ ràng với những việc làm như xuyên tạc bôi nhọ Đảng và chính quyền, chúng nói xấu cán bộ của ta, lừa đảo dụ dỗ lôi kéo đồng bào ta theo chúng làm việc xấu. Cần khuyến cáo mọi người và lên tiếng phản đối những việc làm của chúng

  Trả lờiXóa
 26. Bọn chúng chỉ là những kẻ cặn bã ,vì tiền mà làm tất cả.Bên ngoài thì thể hiện vì dân vì nước nhưng thực ra chỉ là những tên lòng tham vô đáy, sống trên sự lừa dối để ăn bám vào xương máu của người khác.Những hành động phá hoại ,chống phá đất nước của bọn chúng rồi sẽ phải trả giá đắt.

  Trả lờiXóa
 27. ban đầu mình không biết tổ chức Việt Tân là thế nào, nhưng sau này mới rõ rằng, đây là tổ chức phản động, những kẻ bán nước đang sống nhờ ở nước ngoài, tìm cách chống Việt Nam! chúng muốn biến Việt Nam trở lại thời kỳ của chiến tranh, nội chiến, tranh giành quyền lực, chúng dùng các thủ đoạn khác nhau, bất chấp để đạt mục đích! đây là tổ chức rất nguy hiểm! cần sớm loại bỏ!

  Trả lờiXóa
 28. Trước những tình hình phức tạp trên ta cần tiến hành công tác pḥong ngừa, ngăn chặn hoạt động phá rối an ninh và hoạt động bạo loạn theo chức năng của ḿnh; chủ động phát hiện và kịp thời đấu tranh vô hiệu hóa mọi âm mưu và hoạt động phá rối an ninh, gây bạo loạn của các cơ quan t́nh báo, gián điệp, các tổ chức phản động trong số người Việt Nam ở nước ngoài, các tổ chức phản cách mạng ở trong nước.

  Trả lờiXóa
 29. Đảng việt tân là đảng mà ở đó chúng tập hợp những tay phần tử phản động , kích động người dân , nói xấu chế độ đảng và nhà nước ta , vì thế chúng ta cần có các phương pháp phòng chống và ngăn chặn mọi âm mưu của chúng .

  Trả lờiXóa
 30. Chúng ta cần phải cảnh giác với các hành động của chúng , cần báo ngay cho cơ quan các cấp nếu có dấu hiệu của sự chống đối phản động , cần tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân giác ngộ ý thức về đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta , tránh đi theo những phần tử xấu chỉ .

  Trả lờiXóa
 31. Việt tân có hoạt động móc nối, câu kết với các thế lực thù địch bên ngoài của bọn phản động mới là một trong những nét nổi bật trong những năm gần đây. Nhìn chung trong hoạt động này, bọn phản động mới thường giữ vai trò thụ động và bị các thế lực bên ngoài lợi dụng điều khiển.

  Trả lờiXóa
 32. Cần phải hiểu ở đây , bọn việt tân chúng là 1 trong những lực lượng mà chống đối nhà nước ta lâu và mạnh mẽ nhất , hoạt động của chúng rộng khắp , cần phải tuyên truyền và có những biện pháp đấu tranh lâu dài , vì chúng được sự hậu thuẫn của nước ngoài nên chúng ta cần có những biện pháp mềm dẻo , tránh để mất tình cảm quan hệ giữa các nước với nhau.

  Trả lờiXóa
 33. nào là những quan làm báo rồi thì những dân làm báo,... đều là tổ chức này đứng sau giật dây hết. Mọi người dân cần hết sức chú ý đến những chiêu bài mà bọn này đưa ra để lừa nhân dâ chống lại chính quyền không cẩn thận là có thể phạn tội tiếp tay cho phản động đi tù như chơi đấy.

  Trả lờiXóa
 34. Đúng là bản chât thì dù cho thế nào đi nữa , kiểu gì cũng có ngày nó bị lộ ra , làm sao mà che giấu mãi được , cai bọn phản quốc , phản động , hại nước , hại dân thi sẽ không có kết cục tốt đẹp đâu , biết thế rồi thì nên tránh xa cái bọn Việt Tân này ra , đừng nghe , làm theo những gì bọn chúng nói

  Trả lờiXóa